Nhận thấy nhu cầu ngày một tăng của nhiều đơn vị muốn thuê kế toán làm ngoài giờ. Công ty kế toán Thái Phong đã cho ra đời nhiều gói dịch vụ kế toán cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Giúp doanh nghiệp xử lý các tồn đọng, khó khăn trong việc xử lý các vấn đề kế toán và thực hiện các nghĩa vụ thuế với Cơ quan nhà nước.  Đồng thời, nhận diện và đánh giá chính xác tình hình tài chính – kế toán doanh nghiệp. Để đưa ra được những chiến lược phát triển đúng đắn, kịp thời, hiệu quả trong tương lai.

> Xem thêm: Dịch vụ kế toán thuê ngoài của kế toán Thái Phong

thuế kế toán thuế ngoài giờ

Lý do doanh nghiệp nên thuê kế toán làm ngoài giờ

Có rất nhiều lý do để doanh nghiệp nên thuê kế toán làm ngoài giờ. Trong đó, có thể kể đến các lý do sau:

Thứ nhất, thuê kế toán ngoài giờ sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa tài chính. Với các công ty mới thành lập hoặc doanh nghiệp có quy mô nhỏ. Việc thuê kế toán cố định sẽ làm gia tăng gánh nặng tài chính. Nhưng khi thuê kế toán thuế ngoài giờ, doanh nghiệp chỉ cần bỏ ra từ 500.000 – 2.000.000 đồng/ tháng. Tất cả các vấn đề liên quan đến hạch toán, kê khai thuế sẽ được thực hiện đúng quy định.

Thứ hai, làm kế toán thuế ngoài giờ là dịch vụ giúp khách hàng xử lý những giấy tờ tồn đọng liên quan đến thuế và kế toán. Đồng thời, giải quyết được những vấn đề liên quan đến các chính sách thuế và pháp luật hiện hành cho doanh nghiệp.

Thứ ba, doanh nghiệp sẽ giảm được nhiều mối bận tâm về tình trạng sai sót hay lỗi khi thực hiện sổ sách, chứng từ, báo cáo. Vì các công ty dịch vụ kế toán uy tín thường có đủ điều kiện thực hiện, có đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản, dày dặn kinh nghiệm thực tế. Hơn nữa, khi có vấn đề xảy ra, các đơn vị này sẽ thay doanh nghiệp chịu toàn bộ trách nhiệm. Vì vậy, doanh nghiệp sẽ an tâm hơn để phát triển đột phá trong kinh doanh.

Đâu là địa chỉ cho thuế kế toán làm ngoài giờ hàng đầu hiện nay?

Trong số rất nhiều địa chỉ, thì kế toán Thái Phong vẫn là đơn vị được cộng đồng doanh nghiệp đánh là TỐT NHẤT hiện nay. Bởi lẽ, đây là một trong số các công ty dịch vụ kế toán có mặt đầu tiên trên thị trường. Đã có gần 20 năm hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ kế toán cũng như đào tạo kế toán. Là đối tác tin cậy của hàng chục nghìn doanh nghiệp trên cả nước. Ngoài dịch vụ kế toán thuế ngoài giờ, khách hàng có thể thuê các gói dịch vụ tiện ích khác. Có thể kể đến như: khai báo thuế; tư vấn quyết toán thuế; dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán; làm báo cáo tài chính…Các gói dịch vụ của chúng tôi đều được cam kết chất lượng bằng hợp đồng dịch vụ minh bạch.

> Xem thêm: Công ty cho thuê kế toán Thái Phong

thuế kế toán thuế ngoài giờ

Giúp doanh nghiệp luôn trong trạng thái an toàn, an tâm

Nhận thấy những khó khăn của các doanh nghiệp chưa có đội ngũ kế toán giỏi làm báo cáo thuế. Với mong muốn giúp các đơn vị này không xảy ra sai phạm và kiểm soát rủi ro. Chúng tôi đã thiết kế nên một quy trình thực hiện công việc hiệu quả mà tiết kiệm chi phí nhất cho doanh nghiệp. Toàn bộ công việc hạch toán, kê khai, làm báo cáo sẽ được phụ trách bởi những kế toán thuế có trên 15 năm kinh nghiệm. Dưới sự kiểm soát và đánh giá chặt chẽ chất lượng của các kế toán trưởng. Đảm bảo không để xảy ra bất cứ sai sót nào. Đồng thời, các báo cáo luôn tuân thủ đúng các chính sách về thuế, quy định của pháp luật. Giúp doanh nghiệp tránh khỏi các nguy cơ bị phạt và truy thu thuế.

Giúp doanh nghiệp giảm thiểu nhiều mối bận tâm

Doanh nghiệp sẽ không tốn nhiều thời gian, công sức, chi phí. Để tuyển dụng, đào tạo, trả lương, quản lý nhân sự kế toán. Bởi vì, chỉ từ 500.000 đồng/ tháng, toàn bộ công việc sẽ được cả đội ngũ nhân sự giỏi của chúng tôi xử lý nhanh chóng, hiệu quả, tối ưu. Hơn nữa, khi có bất cứ rủi ro nào. Kế toán Thái Phong sẽ đứng ra chịu toàn bộ trách nhiệm thay doanh nghiệp. Bồi thường 100% nếu để xảy ra bất cứ tổn thất tài chính nào cho doanh nghiệp.

> Xem thêm: Dịch vụ thành lập doanh nghiệp

thuế kế toán thuế ngoài giờ

Phạm vi công việc của kế toán thuế ngoài giờ

Khi thuê dịch vụ kế toán thuế ngoài giờ của Công ty Kế toán Thái Phong, chúng tôi luôn đảm bảo hoàn thành công việc chính xác, đúng tiến độ. Giúp doanh nghiệp tổng hợp số liệu chính xác và cập nhật đầy đủ thông tin về pháp luật khi thực hiện báo cáo thuế. Tuỳ vào tình hình và điều kiện cụ thể của doanh nghiệp, chúng tôi sẽ thực hiện các công việc như sau:

Khi thuê dịch vụ kế toán thuế ngoài giờ của kế toán Thái Phong. Doanh nghiệp hoàn toàn an tâm về tính HIỆU QUẢ – AN TOÀN – TIẾT KIỆM CHI PHÍ. Hiện nay, chúng tôi nhận làm báo cáo thuế và các dịch vụ kế toán cho mọi loại hình doanh nghiệp  xây dựng, xuất nhập khẩu, bất động sản, sản xuất, dịch vụ… Tại Kế toán Thái Phong chúng tôi luôn bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho khách hàng.

> Xem thêm: Dịch vụ kế toán thuế Hải Phòng

thuế kế toán thuế ngoài giờ

Trên đây là tìm hiểu về thuê kế toán làm ngoài giờ của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích. Đừng quên truy cập website https://thaiphonggroup.com/ hoặc liên hệ với hotline 090.6151.768 của chúng tôi để nhận thông tin về những sản phẩm mới nhất nhé. Đồng thời, quý khách hàng có thể ghé thăm công ty chúng tôi tại địa chỉ: Tầng 2 – SH508 San Hô, KĐT Vinhomes Marina – đường Võ Nguyên Giáp, P. Vĩnh Niệm, Q.Lê Chân, TP.Hải Phòng. Kế toán Thái Phong luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu. Thái Phong rất hân hạnh được hợp tác và cung cấp cho khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất nhằm đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *