Với khả năng tăng trưởng của nền kinh tế hiện nay, việc các doanh nghiệp mới mở là không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, việc đào tạo và tuyển dụng một kế toán kinh nghiệm làm tại doanh nghiệp có rất nhiều bất tiện. Thay vì vậy, các doanh nghiệp đã liên hệ với công ty dịch vụ thuế để tìm giải pháp. Vậy dịch vụ của những công ty dịch vụ thuế là gì, có chức năng như thế nào? Hãy cùng Thái Phong đi tìm hiểu trong bài viết sau đây.

Tìm hiểu về công ty dịch vụ thuế

Công ty dịch vụ thuế là một dịch vụ về tài chính thuê mướn từ một công ty dịch vụ thuế khác.  Dịch vụ này sẽ giải quyết tất cả việc thu chi cho bên thuê mướn từ thuế, khai hải quan, kế toán đến báo cáo tài chính… hoàn toàn uy tín và minh bạch.

Dịch vụ này được tiến hành thông qua những công ty cung cấp dịch vụ dưới quyền kiểm soát và chấp thuận của chính phủ.

> Xem thêm: Dịch vụ tư vấn thành lập công ty của Thái Phong

công ty dịch vụ thuế

Những lợi ích mà công ty dịch vụ thuế mang lại

Giảm thiểu chi phí

Với các công ty có qui mô kinh doanh trung bình thì vốn không lớn đồng thời nghiệp vụ phát sinh ít. Sẽ rất là lãng phí nếu thuê một nhân sự chỉ để xử lý một vài công việc ít ỏi mà vẫn phải trả lương như pháp luật đã quy định

Khi thuê chuyên gia tài chính, doanh nghiệp sẽ giảm được đáng kể mức chi phí hàng tháng thấp hơn nhiều so với lương một nhân viên kế toán cố định và giảm rủi ro xuống đáng kể để có lợi nhuận.

> Xem thêm: Điều bạn cần biết về kế toán doanh nghiệp và thương mại dịch vụ

công ty dịch vụ thuế

Xử lý gọn gàng

Công ty dịch vụ thuế chắc hẳn sẽ có đủ năng lực và kinh nghiệm để xử lý các công việc liên quan tới thuế cho bạn. Hơn nữa, với chi phí ít ỏi của mình thì các doanh nghiệp nghiệp nhỏ không thể nào đào tạo và tuyển dụng được một kế toán viên chất lượng. Vậy cho nên, sử dụng dịch vụ của công ty kế toán thuế này sẽ giúp chất lượng làm việc chuẩn chỉnh hơn nữa.

Không lo nhân sự nghỉ giữa chừng

Khá nhiều doanh nghiệp nhỏ khi sử dụng đã gặp phải tình huống khó xử vì nhân viên không chịu trả tiền và ngừng công việc nửa chừng do làm thiếu hoặc bị lỗi.  Khi sử dụng dịch vụ này bạn sẽ tránh những trường hợp trên.

Nhận biết trước rủi ro

Với khả năng nghiệp vụ chất lượng cao, công ty dịch vụ thuế sẽ kiểm soát và theo kịp tình trạng kinh tế tại công ty bạn.  Đồng thời, họ còn dự đoán và thông báo về những nguy cơ tiềm tàng cũng như tình huống sẽ diễn đến cho doanh nghiệp đưa hướng xử lý.

> Xem thêm: Dịch vụ chữ ký số, hóa đơn điện tử

công ty dịch vụ thuế

Các công việc của công ty dịch vụ thuế

Đến này thì bạn đã có trong minh câu trả lời công ty dịch vụ là như thế nào. Đồng thời dịch vụ này cũng thực hiện theo trình tự bảo đảm tính pháp lý và kĩ thuật, gồm:

– Đăng ký và kê khai thuế

– Theo dõi, kiểm soát và ghi lại tình hình tài chính thực tế của doanh nghiệp để đưa ra báo cáo và đề xuất hướng đi cho doanh nghiệp.

– Chuẩn bị và kê khai báo cáo theo luật Thuế

– Xử lý các nghiệp vụ kế toán bắt buộc như: Bảo hiểm xã hội, hợp đồng lao động,…

– Kiểm tra và lập báo cáo, sổ sách theo đúng quy định của pháp luật.

> Xem thêm: Dịch vụ cung cấp Hóa đơn điện tử Hải Phòng

công ty dịch vụ thuế

Công ty dịch vụ thuế được hiểu chính xác là một doanh nghiệp hoạt động tư vấn để thực hiện những việc kế toán trong công ty khác. Nó chỉ khác là doanh nghiệp mướn một đơn vị chuyên tư vấn dịch vụ tài chính và làm công tác này của đơn vị để được uy tín, chất lượng.  Vậy là, nhiệm vụ của công tác này có khác so với nghiệp vụ kế toán thông thường?

– Hơn nữa, đơn vị dịch vụ cũng cần thường xuyên kiểm tra, theo kịp sự phát triển của đồng trong công ty theo quy định để tối đa hóa lợi ích mà nhân viên nhận được và giảm thiểu tối đa các chi phí mà doanh nghiệp phải bỏ ra.

– Tư vấn giúp công ty cách giảm thiểu rủi ro cũng như hướng xử lý nhằm hạn chế thiệt hại.  Đồng thời hỗ trợ công ty nếu có sự cố ảnh hưởng đến khách hàng.

Kế toán Thái Phong luôn mong muốn mang đến cho Quý khách hàng và Quý công ty những dịch vụ chất lượng nhất với giá cả cạnh tranh nhất. Chúng tôi có đội ngũ chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán. Vì vậy, Kế toán Thái Phong tự tin có thể cung cấp cho doanh nghiệp bạn những dịch vụ hạch toán chất lượng và những lời khuyên giúp doanh nghiệp bạn tránh được những rủi ro không đáng có.

Trên đây là tìm hiểu về công ty dịch vụ thuế của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích. Đừng quên truy cập website https://thaiphonggroup.com/ hoặc liên hệ với hotline 090.6151.768 của chúng tôi để nhận thông tin về những sản phẩm mới nhất nhé. Đồng thời, quý khách hàng có thể ghé thăm công ty chúng tôi tại địa chỉ: Tầng 2 – SH508 San Hô, KĐT Vinhomes Marina – đường Võ Nguyên Giáp, P. Vĩnh Niệm, Q.Lê Chân, TP.Hải Phòng. Kế toán Thái Phong luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu. Thái Phong rất hân hạnh được hợp tác và cung cấp cho khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất nhằm đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *