Một doanh nghiệp mới sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc bổ nhiệm kế toán trưởng. Mong muốn của các doanh nghiệp đều là tiết kiệm tối đa chi phí và nâng cao lợi nhuận. Tuy nhiên, để có thể thuê một kế toán trưởng lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm thì mức phí bạn bỏ ra sẽ vô cùng lớn. Vậy, dịch vụ cho thuê kế toán trưởng có những lợi ích gì? Hãy cùng tìm hiểu sâu hơn nữa trong bài viết sau đây nhé.

> Xem thêm: Dịch vụ báo cáo tài chính cuối năm

thuê kế toán trưởng

Sự cần thiết của dịch vụ cho thuê kế toán trưởng?

Kế toán trưởng không những là nhân viên thay mặt công ty ký kết những chứng từ kế toán mà lại còn là người quản lý hoạch định chiến lược phát triển về tài chính trong toàn bộ doanh nghiệp.  Kế toán trưởng phải đạt trình độ chuyên môn, kinh nghiệm về lĩnh vực tài chính và có khả năng tổ chức, quản lý hoạt động của bộ phận này làm sao để mọi việc luôn suôn sẻ, thuận tiện, giám sát tốt số liệu, chất lượng thông tin kế toán.  Và cuối cùng là tận dụng tối đa mọi năng lực của mỗi người , đưa hiệu quả làm việc lên cao nhất để giảm thiệt hại tốt nhất đối với công ty cũng là một phần công việc của kế toán trưởng.

Kế toán trưởng cũng phải đảm bảo đủ điều kiện pháp luật theo quy định của Nhà nước thì mới có thể thực hiện giao các công việc tài chính tại đơn vị.

Sẽ là khó với doanh nghiệp vừa và nhỏ khi nhanh chóng cần phải có kế toán trưởng nhưng chi phí trả cho một kế toán trưởng ” giàu kinh nghiệm ” hay sử dụng dịch vụ thuê kế toán trưởng sẽ là tốt nhất cho công ty bạn?  Dịch vụ này cũng đặc biệt có lợi cho những tình huống như bệnh tật, tai nạn, ốm đau. .. kế toán trưởng tại công ty sẽ tạm thời nghỉ việc, khi ấy phòng kế toán phải có một người tạm thời thay và quản lý.

> Xem thêm: Có nên thuê dịch vụ kế toán?

thuê kế toán trưởng

Doanh nghiệp sẽ nhận được gì khi thuê kế toán trưởng của Thái Phong?

Hiểu rõ sự khó khăn này của Quý khách hàng nên Thái Phong đã đưa ra gói dịch vụ kế toán để doanh nghiệp giải toả hết những lo lắng trên.  Bao gồm:

 • Đứng tên Kế toán Trưởng làm việc viêc độc lập với cơ quan quản lý nhà nước cung cấp các dữ liệu Tài chính và Kế toán.
 • Thiết lập hệ thống tài chính, xây dựng cơ sở dữ liệu về tài chính, lưu thông chứng từ, thu thập chứng từ mới, . .. phù hợp với Chế độ kế toán Việt Nam và tình hình thực tế của Công ty.
 • Tư vấn về khai Thuế hằng tháng và quyết toán cả năm theo quy định: TNDN, Thuế Thu nhập Doanh nghiệp, Thuế Thu nhập khác, Thuế GTGT, Thuế TNCN.
 • Lập hồ sơ, sổ kế toán và báo cáo tài chính theo Luật Kế toán Việt Nam.
 • Kiểm tra quá trình giao dịch và báo cáo nhằm đánh giá sự phù hợp Chuẩn mực Kế toán Việt Nam và những quy định có liên quan.
 • Tư vấn hiệu quả cho việc thực hiện và hạch toán một số nghiệp vụ kế toán phức tạp khi có nhu cầu.
 • Tư vấn quyết toán tài chính theo quý và từng năm. 
 • Tư vấn lập hệ kế toán tài chính.
 • Tư vấn quản lý và cân bằng luồng vốn. 
 • Tư vấn để lập kế hoạch vận hành theo giai đoạn. 
 • Tư vấn tính toán giá đơn vị dịch vụ. 
 • Kiểm soát chất lượng vận hành để giảm thiểu rủi ro và tổn thất.

> Xem thêm: Hạch toán kế toán nhà hàng cùng Thái Phong

thuê kế toán trưởng

Tại sao nên lựa chọn Thái Phong?

Tại Thái Phong chúng tôi có lực lượng cán bộ chuyên làm nghề kế toán với trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm nhưng quan trọng hơn cả là có đủ những văn bằng, chứng chỉ theo qui định của Nhà nước.

Nền tảng của Thái Phong là các chuyên gia về quản lý tài chính, kiểm toán viên và kế toán viên chuyên nghiệp.  Lượng nhân viên trên là nguồn lực trợ giúp, cố vấn cần thiết để công ty uôn luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng, nhanh chóng giải quyết các tình huống có ảnh hưởng trong hoạt động tài chính, thuế và kiểm toán.  Đảm bảo trong các kế hoạch kinh doanh của công ty.

Với dịch vụ kế toán của Thái Phong, điều mà quý công ty có không phải là những trách nhiệm của một cá nhân với doanh nghiệp.  Mà đó là sự đảm bảo của một tổ chức uy tín đối với những vấn đề như hành chính kế toán, thuế và mọi hoạt động kinh tế khác của công ty.

Bên cạnh đó, Thái Phong sẽ luôn luôn đồng hành với Quý khách hàng thông qua viêc nghiên cứu sự biến đổi của những qui định của luật pháp.  Từ đấy tư vấn để tìm được giải pháp kinh doanh tối ưu nhất theo các yêu cầu.

Sử dụng dịch vụ kế toán trưởng của Thái Phong, Quý khách hàng sẽ không có sự lo lắng trước tình hình nghỉ việc không báo cáo của những kế toán trưởng.  Và có thêm niềm an tâm để luôn nắm vững với các vấn đề liên quan kiểm toán, thuế và tài chính ngân hàng.

Kế toán Thái Phong luôn mong muốn mang đến cho Quý khách hàng và Quý công ty những dịch vụ chất lượng nhất với giá cả cạnh tranh nhất. Chúng tôi có đội ngũ chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán. Vì vậy, Kế toán Thái Phong tự tin có thể cung cấp cho doanh nghiệp bạn những dịch vụ hạch toán chất lượng và những lời khuyên giúp doanh nghiệp bạn tránh được những rủi ro không đáng có.

> Xem thêm: Dịch vụ cung cấp Hóa đơn điện tử Hải Phòng

thuê kế toán trưởng

Trên đây là tìm hiểu về dịch vụ thuê kế toán trưởng của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích. Đừng quên truy cập website https://thaiphonggroup.com/ hoặc liên hệ với hotline 090.6151.768 của chúng tôi để nhận thông tin về những sản phẩm mới nhất nhé. Đồng thời, quý khách hàng có thể ghé thăm công ty chúng tôi tại địa chỉ: Tầng 2 – SH508 San Hô, KĐT Vinhomes Marone – đường Võ Nguyên Giáp, P. Vĩnh Niệm, Q.Lê Chân, TP.Hải Phòng. Kế toán Thái Phong luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu. Thái Phong rất hân hạnh được hợp tác và cung cấp cho khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất nhằm đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *