Với sự phát triển trong những năm gần đây, tính từ thời điểm hiện tại có hàng trăm doanh nghiệp được thành lập mỗi tháng có hàng trăm doanh nghiệp được thành lập. Nhưng chiếm đa số chính là  doanh nghiệp vừa và nhỏ, cung với sự phát triển đó là sự xuất hiện của các dịch vụ kế toán. Và trong bài viết sau đây Thái Phong sẽ đề cập tới vấn đề dịch vụ kế toán cho doanh nghiệp vừa và nhỏ. Nếu ban quan tâm hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

dich-vu-ke-toan-cho-doanh-nghiep-vua-va-nho

Dịch vụ kế toán cho doanh nghiệp vừa và nhỏ lợi ích sử dụng?

Tại sao sử dụng dịch vụ kế toán cho doanh nghiệp vừa và nhỏ lại là giải pháp tốt nhất? Đầu tiên đó là dịch vụ này tiết kiệm chi phí cho công ty và doanh nghiệp, đây là điều là những doanh nghiệp mới thành lập vô cùng quan tâm. Cụ thể hơn dịch vụ này mang lại những lợi ích sau đây:

Thực hiện công việc chuyên nghiệp

Về cơ bản dịch vụ kế toán mà Thái Phong cung cấp có thể đem đến cho doanh nghiệp bộ phận kế toán chuyên nghiệp với nghiệp vụ được đào tạo bài bản. Có thể giúp doanh nghiệp đảm bảo chất lượng của công việc mà nhân viên thực hiện quy trình công việc đúng thời gian với hiệu suất tốt nhất.

dich-vu-ke-toan-cho-doanh-nghiep-vua-va-nho

Xem thêm: 7 nguyên tắc kế toán

Đảm bảo hiệu suất công việc hiệu quả

Khi sử dụng dịch vụ kế toán cho doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể đảm bảo cho bạn về tiến độ công việc được thực hiện chi tiết và chính xác, triệt để. Bởi việc quản lý điều phối nhân lực kế toán viên của dịch vụ có thể tận dụng triệt để nguồn nhân lực giỏi nhất. Điều này chắc chắn rằng dịch vụ kế toán sẽ hoàn thành vấn đề của doanh mđề một cách chắc chắn, hiệu quả và theo đúng quy định.

Sở hữu dồi dào nguồn nhân lực dự phòng

Đối với các doanh nghiệp nói chung và doanh nghiệp vừa thành lập nói riêng thì vấn đề thay đổi nhân sự kế toán thường xuyên trở thành mối lo ngại  lớn. Để giải quyết điều này, dịch vụ kế toán luôn có nguồn lực dự phòng chuyên nghiệp đảm bảo tiến độ công việc. Nên doanh nghiệp không cần lo ngại công việc sẽ bị gián đoạn làm ảnh hưởng tới hoạt động kinh doanh.

Bảo mật chặt chẽ thông tin của doanh nghiệp

Một lo ngại khác của doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ kế toán ngoài đó là đơn vị kế toán sẽ tiết lộ những tài liệu và thông tin bảo mật liên quan tới công việc ra ngoài. Thậm chí là cung cấp cho công ty đối thủ làm thiệt hại tới doanh thu và hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Nhưng đối với dịch vụ kế toán cho doanh nghiệp vừa và nhỏ luôn có những chính sách bảo mật và chịu toàn bộ trách nhiệm nếu có  thông tin bị rò rỉ ra ngoài.

Chính vì những lợi ích mà Thái Phong đề cập trên nên dịch vụ kế toán luôn được xem là phương pháp hữu hiệu hàng đầu.

 

Xem thêm: đào tạo kế toán

Dịch vụ kế toán cho doanh nghiệp vừa và nhỏ cung cấp những gì?

Ngoài những lợi ích mà Thái Phong nêu trên thì dịch vụ kế toán cho doanh nghiệp vừa và nhỏ còn được quan tâm tới đó là doanh nghiệp sẽ được những dịch vụ như thế nào nếu lựa chọn sử dụng. Đây là điều có ảnh hưởng tới việc lựa chọn dịch kế toán của doanh nghiệp, họ cần được biết mình sẽ được hỗ trợ những công việc thế nào. Và sau đây Thái Phong sẽ đề cập tới vấn đề như sau:

Tư vấn cho doanh nghiệp về kế hoạch làm việc

Với các chủ doanh nghiệp họ luôn xem trọng vấn đề tối ưu thời gian hoạt động để mang lại hiệu quả tốt nhất cho doanh nghiệp. Hiểu được điều đó nên dịch vụ kế toán luôn hướng tới sự tận tâm tư vấn cho khách hàng trong việc lập kế hoạch làm việc chi tiết và phù hợp.

Có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, dịch vụ kế toán có thể đem đến cho đối tác hệ thống kế toán tài chính hợp lý sao cho giảm thiểu nhiều rủi ro nhất có thể với nhiều hình thức khác nhau.

Xử lý hóa đơn và chứng từ kế toán sau khi tiếp nhận

Lựa chọn sử dụng dịch vụ kế toán doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ xử lý kiểm tra, sắp xếp những loại hồ sơ chẳng hạn như:

  • Hóa đơn VAT
  • Bảng lương cho nhân viên
  • Sổ sách kế toán
  • Giấy nộp tiền ngân sách nhà nước
  • Đối chiếu bảo hiểm xã hội
  • Và nhiều loại giấy tờ khác nữa.

Đồng thời kế toán dịch vụ còn đảm bảo tính hợp lệ cho hóa đơn của doanh nghiệp. Tránh trường hợp hóa đơn bỏ quên thông tin địa chỉ kinh doanh, hóa đơn chưa có thông báo phát hành và quên đóng mã số thuê,.. Ngoài ra dựa theo tình hình kinh doanh của doanh nghiệp thì kế toán của dịch vụ sẽ bổ sung tư vấn chứng từ để đảm bảo tối đa chi phí, giảm nghĩa vụ thuế phát sinh cho doanh nghiệp ( trừ tính thuế TNDN ).

Căn cứ theo quy định tiến hành kê khai thuế và báo cáo

Một trong những dịch vụ được cung cấp cho doanh nghiệp đó là thay mặt công ty thực hiện các công việc liên quan đến thuế như báo cáo thuế hàng tháng và kê khai thuế. Đồng thời kế doán dịch vụ sẽ giúp công ty thực hiện công tác nộp cho cơ quan có thẩm quyền. Với dịch vụ kế toán cho doanh nghiệp vừa và nhỏ bạn có thể yên tâm độ uy tín của dịch vụ.

dich-vu-ke-toan-cho-doanh-nghiep-vua-va-nho

Xem thêm: tiêu chí lựa chọn phần mềm kế toán miễn phí

Thực hiện công đoạn ghi chép sổ sách kế toán

Công ty ký hợp đồng với dịch vụ kế toán sẽ được thực hiện việc ghi chép và in ấn sổ sách, bao gồm:

  • Sổ chi tiết
  • Sổ nhật ký chung
  • Phiếu thu và chi
  • Phiếu xuất nhập khẩu

Sau khi hoàn thiện bên kế toán sẽ có trách nhiệm chuyển giao cho công ty để kiểm tra tính chi tiết và ghi nhận kết quả.

Bên cạnh những công việc cơ bản mà dịch vụ kế toán sẽ thực hiện cho công ty nếu được ưu tiên lựa chọn. Thì công ty sẽ được thực hiện một số công việc theo yêu cầu khác.

Trên đây là tìm hiểu về dịch vụ kế toán cho doanh nghiệp vừa và nhỏ của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích. Đừng quên truy cập website https://thaiphonggroup.com/ hoặc liên hệ với hotline 090.6151.768 của chúng tôi để nhận thông tin về những sản phẩm mới nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *