Dịch vụ kế toán Đồ Sơn có chức năng là cầu nối, gắn kết các doanh nghiệp và chính phủ. Thông qua việc làm của kế toán thuế đã giúp điều hành hoạt động kinh tế tốt lên. Mặt khác, hỗ trợ những người muốn minh bạch và khai báo thu nhập theo các yêu cầu của pháp luật được đầy đủ, trung thực, thái độ chuyên nghiệp. Tuy nhiên, không hẳn ai cũng hiểu biết kỹ trong lĩnh vực thuế đề được xem xét lựa chọn. Hiểu được khó khăn đấy, Thái Phong sẽ giới thiệu đôi nét qua bài viết này.

Dịch vụ kế toán Đồ Sơn

Những công việc của dịch vụ kế toán Thái Phong?

Dịch vụ kế toán Đồ Sơn là dịch vụ kế toán tổng hợp nên mỗi ngày cần thu thập và ghi chép nhiều loại sổ sách, chứng từ liên quan trong quá trình hoạt động của công ty. Đồng thời, cũng như hạch toán những khoản bao gồm cả lượng hàng nhập – xuất, tồn kho nhằm điều chỉnh kịp thời. nhập khẩu hoặc kế hoạch kinh doanh cũng như các chi phí và khấu hao.

 – Hạch toán những loại thuế thu nhập không theo thời hạn nhằm giảm việc nộp chậm. Theo dõi những giao dịch gửi tiền mặt và tài khoản căn cứ trên sổ sách của kế toán hoặc các bản sao kê có liên quan.

 Dịch vụ tư vấn thuế mỗi tháng sẽ làm một số công việc sau:

 – Nộp thuế GTGT đối với công ty có doanh số trên 50 triệu trở lên

 – Nộp thuế thu nhập doanh nghiệp đối với công ty có lợi nhuận tài chính từ 50 triệu trở lên

> Xem thêm: Dịch vụ kế toán Hải Phòng

Dịch vụ kế toán Đồ Sơn

Dịch vụ kế toán mang lại những lợi ích gì?

Công ty của bạn chưa có bộ phận kế toán? Bạn là doanh nghiệp mới mở nên không có giám đốc, chỉ có kế toán trưởng? Doanh nghiệp cần những người có chuyên môn, kinh nghiệm, đảm bảo năng lực và trình độ? Bạn cần hỗ trợ và giúp bạn lập hồ sơ, chứng từ, sổ thu, nộp thuế theo các qui định của pháp luật hiện hành có liên quan tới luật?

Dịch vụ kế toán Đồ Sơn sẽ giúp bạn chịu trách nhiệm lập báo cáo tài chính, thuế thu nhập cá nhân, thuế thu nhập, quyết toán thuế với cơ quan nhà nước nếu đúng thời hạn, có số liệu thống kê đầy đủ, dễ tra cứu, v.v.

Nhưng bạn có thật sự tin dịch vụ kế toán tài chính? Bạn đang lo ngại với dịch vụ kế toán tài chính, sổ sách kế toán luôn luôn biến động. Các văn bản, chỉ thị, thông tư, nghị định, . .. sẽ làm tốn thêm thời gian cho đơn vị của bạn?

Tất cả các khó khăn, khúc mắc trên sẽ đuợc xử lý nhanh, hiệu quả và đơn giản. Bên cạnh đó, với giá cực kỳ phù hợp thì bạn nên lựa chọn dịch vụ kế toán của chúng tôi. Với những kế toán và nhân viên lâu năm kinh nghiệm, dịch vụ này sẽ đem đến không chỉ tiện ích cho doanh nghiệp mà còn góp phần bảo đảm công tác nộp ngân sách nhà nước.

> Xem thêm: Tìm hiểu về dịch vụ kế toán quận Ngô Quyền

Dịch vụ kế toán Đồ Sơn

Cần lưu ý những gì khi sử dụng dịch vụ kế toán Đồ Sơn?

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều công ty cung ứng dịch vụ kế toán tại Đồ Sơn. Mức độ cạnh tranh của những đơn vị trên khá cao nhưng nguyên nhân chủ yếu là do giá cả và chất lượng công việc không như mong muốn. Vì vậy, để tìm những doanh nghiệp kế toán có uy tín, bảo đảm hiệu quả làm việc và giảm giá thành thì các đơn vị nên chú ý một số điểm như sử dụng phần mềm so sánh dữ liệu với kế toán chung. Điều này sẽ giúp nhiều doanh nghiệp có những con số chính xác hơn để báo cáo với ngành thuế. Đồng thời, kế toán cũng có thể xác định lỗi của tất cả hai phía.

Thật thế, có nhiều doanh nghiệp không muốn dùng dịch vụ của bên thứ 3. Vì vậy, những việc làm để tạo file phần mềm kế toán hay tài chính cũng trở nên vô nghĩa. Vì vậy, mỗi chủ DN nên tôn trọng điều khoản được ghi trên hợp đồng. Nếu không, bạn sẽ phung phí quá nhiều tiền bạc và công sức để đề sửa sai lầm này. Ngoài ra, chớ quên bỏ qua những quy định bắt buộc. Vì nếu bạn không muốn nộp thuế bởi sai lầm của họ và công ty sẽ phải bồi thường 100%.

Bạn không nên làm kế toán giá trị thấp. Bởi vì nhiều đơn vị tạo các khoản phí dịch vụ cực rẻ. Tuy nhiên, trên thực tế thì kế toán lại có nhiệm vụ khai thuế thu nhập. Còn các việc như viết sổ kế toán, báo cáo tài chính hay nộp thuế lại không thực hiện. Đến cuối năm thì bạn sẽ phải chi thêm dể thực hiện nhiệm vụ này. Hoặc lại chi thêm tiền cho người khác thuê.

> Xem thêm: Những lưu ý khi làm kế toán công ty tnhh mà bạn cần biết

Dịch vụ kế toán Đồ Sơn

Trên đây là tìm hiểu về dịch vụ kế toán Đồ Sơn của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích. Đừng quên truy cập website https://thaiphonggroup.com/ hoặc liên hệ với hotline 090.6151.768 của chúng tôi để nhận thông tin về những sản phẩm mới nhất nhé. Đồng thời, quý khách hàng có thể ghé thăm công ty chúng tôi tại địa chỉ: Tầng 2 – SH508 San Hô, KĐT Vinhomes Marina – đường Võ Nguyên Giáp, P. Vĩnh Niệm, Q.Lê Chân, TP.Hải Phòng. Kế toán Thái Phong luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu. Thái Phong rất hân hạnh được hợp tác và cung cấp cho khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất nhằm đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *