Dịch vụ kế toán thuê ngoài hiện đang trở thành chọn lựa số 1 của khá đông DN vừa và nhỏ hay những công ty mới Startup. Vậy bạn đã biết nguyên nhân khiến dịch vụ kế toán trở nên nóng và được các đơn vị tin tưởng lựa chọn hay không?  Hãy cùng Kế toán Thái Phong tìm hiểu thêm thông tin ngay sau bạn ạ! 

> Xem thêm: Cách lựa chọn dịch vụ hoàn thiện báo cáo kế toán phù hợp

Dịch vụ kế toán thuê ngoài

Tại sao kế toán thuê ngoài mà lại được ưa thích đến vậy?

Dịch vụ kế toán thuê ngoài là giải pháp hoàn hảo đối với những công ty vừa và nhỏ hoặc DN mới muốn rút gọn nguồn nhân lực và tăng cao hiệu suất tài chính cho mình. Qua đó giúp công ty có thể chuẩn bị tốt hơn nữa cho việc phát triển.

 Các công việc này thông thường rất phức tạp, thậm chí là yêu cầu độ chính xác cao. Nhân viên thuế sẽ phải làm một số nhiệm vụ như: 

  •  Đăng ký thuế: Mở hồ sơ kê khai nộp và khấu trừ ngân sách cho những công ty mới hình thành. Lập bản đăng ký thuế thu nhập doanh nghiệp. 
  •  Kế toán hàng ngày: Tập hợp hoá đơn và dữ liệu liên quan nhằm quản lý và kiểm tra 
  •  Kế toán tháng: Khảo sát thực tế lần đầu, thu thập số liệu, làm báo cáo thuế GTGT thuế TNCN và chuyển thông tin đến Cục thuế. 
  •  Kết toán thuế theo quý: Làm báo cáo tài chính tháng của quý gồm báo cáo thuế GTGT thuế TNCN và thuế TNDN cùng tình hình dùng tiền mặt. 
  •  Kết toán ngân sách theo năm: Các báo cáo tài chính, báo cáo thuế, báo cáo thuế TNDN, số liệu nộp thuế TNCN. 
  •  Hạch toán, theo dõi số liệu kế tổng hợp trên hệ thống kế toán 
  •  Lập sổ sách kế toán theo quy trình quản lý tài chính kế toán 
  •  Liên hệ và làm việc với cán bộ kế toán 
  •  Trao đổi, tư vấn về một số nội dung nghiệp vụ kế toán 

> Xem thêm: Hoàn thiện sổ sách kế toán cuối năm hiệu quả

Dịch vụ kế toán thuê ngoài

Lý do nên sử dụng dịch vụ kế toán thuê ngoài

 Dịch vụ kế toán bên nước ngoài được sử dụng tại hầu hết các doanh nghiệp qui mô vừa và nhỏ bởi vì: 

 Tiết kiệm và hiệu quả

Thay vì mất kinh phí khổng lồ khi thuê mướn người, thanh toán số tiền thưởng, lương nhân viên. .. mỗi tháng. Bạn chỉ cần đóng một khoản phí cụ thể khi sử dụng dịch vụ kế toán trưởng. Mà vẫn đảm bảo mọi công việc luôn được kịp thời, nhanh chóng và rất hiệu quả.  

Đảm bảo chất lượng dịch vụ

Một dịch vụ kế toán thuê ngoài chất lượng sẽ đảm bảo chuẩn xác, đầy đủ, nhanh chóng theo những nhu cầu, thời gian như khách hàng mong muốn. Tất cả những công việc liên quan như kế toán, tài chính. .. sẽ được xử lý một cách nhanh chóng trong thời gian cho phép. 

Bạn sẽ có thể an tâm giao phó các tình huống để những công ty này xử lý và giúp đỡ bạn hiệu quả nhất. 

> Xem thêm: Dịch vụ báo cáo tài chính cuối năm

Dịch vụ kế toán thuê ngoài

Được tư vấn chuyên nghiệp, tận tình

Khi lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ tài chính bạn sẽ được hỗ trợ từ những nhân sự và chuyên gia có kinh nghiệm. Đội ngũ nhân lực chất lượng cao đến từ công ty cung ứng dịch vụ. Chắc chắn sẽ hỗ trợ bạn kịp thời, nhanh chóng và chuyên nghiệp ngay khi bạn muốn.

Bạn sẽ được đồng hành 24/2 4h với các cán bộ, nhân viên giỏi nhất từ những công ty về tài chính. 

Đội ngũ nhân sự có kiến thức về luật pháp và quản lý tài chính cao hơn nữa. Tư vấn giải quyết các tình huống nhanh nhạy, kịp thời và hiệu quả hơn nữa. 

Tiết kiệm chi phí nhân lực cùng với trang thiết bị tại công ty. Không cần phải bỏ kinh phí nhiều để mua sắm thêm trang thiết bị cho những công tác kế toán. .. 

Ngoài ra chọn dịch vụ kế toán bên ngoài bạn sẽ giảm thiểu những nhược điểm khi sử dụng dịch vụ tại doanh nghiệp. Không lo lắng khi nhân sự đột ngột biến động làm cho việc chuyển giao kiến thức, đào tạo sẽ mất thêm thời gian, tiền bạc, sức lực. .. 

> Xem thêm: Dịch vụ cung cấp Hóa đơn điện tử Hải Phòng

Dịch vụ kế toán thuê ngoài

Chọn dịch vụ kế toán thuê ngoài nào hiệu quả nhất?

Yếu tố đầu tiên giúp chọn dịch vụ kế toán bên ngoài hiệu quả đó là tìm một công ty kế toán uy tín. Bạn cần phải xem xét kĩ lưỡng với từng bên. So sánh gói dịch vụ và mức giá cả các nhà cung cấp. 

 Kế toán Thái Phong cung cấp những sản phẩm dịch vụ tài chính bên ngoài uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay. Chúng tôi có lực lượng nhân sự nhiều kinh nghiệm và kỹ năng hoạt động hiện đại. Đảm bảo tư vấn và chăm sóc khách hàng kịp thời, hiệu quả.

Hướng dẫn cụ thể khách hàng làm những công tác kế toán, tài chính thuế. .. 

 Làm việc hiệu quả không phải đốc thúc hoặc trực tiếp chỉ đạo mà vẫn bảo đảm được chất lượng công việc. 

 Niêm yết giá cả minh bạch đầy đủ, rõ ràng không có chi phí cho 

 Cam kết bảo vệ dữ liệu cá nhân, lưu giữ dữ liệu chính xác, tin cậy. 

 Đã có cả trăm đơn vị khách hàng tin tưởng lựa chọn và hài lòng với chất lượng, dịch vụ của Kế toán Thái Phong!

Trên đây là tìm hiểu kế toán thuê ngoài của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích. Đừng quên truy cập website https://thaiphonggroup.com/ hoặc liên hệ với hotline 090.6151.768 của chúng tôi để nhận thông tin về những sản phẩm mới nhất nhé. Đồng thời, quý khách hàng có thể ghé thăm công ty chúng tôi tại địa chỉ: Tầng 2 – SH508 San Hô, KĐT Vinhomes Marina – đường Võ Nguyên Giáp, P. Vĩnh Niệm, Q.Lê Chân, TP.Hải Phòng. Kế toán Thái Phong luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu. Thái Phong rất hân hạnh được hợp tác và cung cấp cho khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất nhằm đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *