Việc thuê dịch vụ kế toán trọn gói giá rẻ nghe có vẻ dễ dàng nhưng trên thực tế thì không phải như vậy. Những điều mà bạn cần quan tâm nhất khi sử dụng dịch vụ kế toán chính là giá cả, chất lượng dịch vụ. Có rất nhiều các công ty có thể cung cấp dịch vụ kế toán trên thị trường nên các doanh nghiệp cần tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định nên sử dụng dịch vụ của bên nào. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông qua bài viết ngay sau đây nhé.

dịch vụ kế toán trọn gói giá rẻ

Thông tin về dịch vụ kế toán trọn gói giá rẻ

Dịch vụ kế toán trọn gói giá rẻ được hiểu là một hoạt động tổng hợp liên quan đến kế toán doanh nghiệp. Nghiệp vụ này bao gồm tất cả các chức năng của phòng kế toán như: báo cáo thuế, báo cáo tài chính, hoàn thành các công việc liên quan thuế và các công việc liên quan khác.

> Xem thêm: Dịch vụ kế toán trọn gói

 

Đối với doanh nghiệp mới thành lập, doanh nghiệp siêu nhỏ, nhỏ và vừa thì việc thành lập 1 bộ phận kế toán chuyên nghiệp để xử lý các nghiệp vụ kế toán là tương đối khó khăn. Có thể khó khăn lớn nhất có thể là khả năng thanh toán vì chi phí để đầu tư cho bộ phận kế toán là không hề rẻ chút nào. Chính vì vậy, sử dụng dịch vụ kế toán thuể trọn gói của một bên thứ 3 là giải pháp phù hợp để tiết kiệm chi phí mà vẫn mang lại hiệu quả cao.

Lý do doanh nghiệp của bạn nên sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói giá rẻ

Nếu công ty của bạn đang gặp một trong những khó khăn dưới đây thì dịch vụ kế toán trọn gói sẽ là giải pháp tốt nhất dành cho các bạn:

Công ty của bạn mới được thành lập, chưa có bộ phận kế toán đủ kinh nghiệm, trình độ để giải quyết các vấn đề liên quan tới tư vấn, quản lý dịch vụ kế toán, kiểm tra hóa đơn, chứng từ, sổ sách kế toán, tờ khai thuế và tham khảo các quy định của pháp luật thuế có liên quan.

> Xem thêm: Những công việc của công ty làm dịch vụ kế toán

dịch vụ kế toán trọn gói giá rẻ

Bạn đang cảm thấy không an tâm về hoạt động của bộ phận kế toán của doanh nghiệp mình về các hoạt động hạch toán, ghi sổ, kế toán. Bạn không biết liệu các nhân sự kế toán của doanh nghiệp mình có đang thực hiện đúng theo những quy trình, quy định hay không.

Nếu bạn đang gặp những khó khăn trên thì sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói là vô cùng thích hợp cho bạn vì những lý do sau:

 • Kế toán Thái Phong được thành lập hợp pháp và đã nhận được sự tin tưởng của nhiều đơn vị đối tác
 • Kế toán Thái Phong sẽ hỗ trợ bạn xử lý những khó khăn nêu trên và các khó khăn phát sinh khác với chi phi tối ưu nhất, đạt hiệu quả tốt nhất.
 • Hoạt động của kế toán Thái Phong luôn được kiểm tra và giám sát một các chặt chẽ nhất để đảm bảo hoàn thành công việc và đáp ứng những yêu cầu của khách hàng mà vẫn tuân thủ đúng các quy định của pháp luật.

> Xem thêm: Bảng báo giá kế toán 

dịch vụ kế toán trọn gói giá rẻ

Nhiệm vụ của dịch vụ kế toán Thái Phong

Dưới đây là liệt kê những nhiệm vụ mà kế toán Thái Phong sẽ cung cấp cho Quý khách hàng:

 • Nộp tờ khai thuế trước và đăng ký.
 • Cài đặt và xây dựng hệ thống kế toán tạm ứng.
 • Thực hiện thủ tục thanh toán lệ phí môn bài, đăng ký mua / đặt in hóa đơn lần đầu.
 • Kiểm tra tính hợp pháp của các chứng từ đầu vào và đầu ra.
 • Phân loại, tổ chức và khóa sổ chứng từ kế toán.
 • Thực hiện hạch toán, ghi sổ các chứng từ, nghiệp vụ theo quy định.
 • Lập báo cáo thuế gửi cơ quan thuế mỗi tháng, một quý và một năm một lần theo quy định.
 • Lập báo cáo kế toán và quyết định thuế hàng năm.
 • Lập và in các loại sách theo quy định.
 • Hoàn tất việc luân chuyển chứng từ, sổ sách kế toán với cơ quan thuế và quý công ty;
 • Tư vấn về kế toán, thuế, lao động và lập hóa đơn cho công ty của bạn.
 • Làm việc và báo cáo với cơ quan thuế như một phần công việc được thực hiện thay mặt cho các công ty.
 • Báo cáo số thuế do doanh nghiệp của bạn phát sinh.

> Xem thêm: Dịch vụ kế toán thuế Hải Phòng

dịch vụ kế toán trọn gói giá rẻ

Kế toán Thái Phong luôn mong muốn mang đến cho Quý khách hàng và Quý công ty những dịch vụ chất lượng nhất với giá cả cạnh tranh nhất. Chúng tôi có đội ngũ chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán. Vì vậy, Kế toán Thái Phong tự tin có thể cung cấp cho doanh nghiệp bạn những dịch vụ hạch toán chất lượng và những lời khuyên giúp doanh nghiệp bạn tránh được những rủi ro không đáng có.

Trên đây là tìm hiểu về dịch vụ kế toán trọn gói giá rẻ của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích. Đừng quên truy cập website https://thaiphonggroup.com/ hoặc liên hệ với hotline 090.6151.768 của chúng tôi để nhận thông tin về những sản phẩm mới nhất nhé. Đồng thời, quý khách hàng có thể ghé thăm công ty chúng tôi tại địa chỉ: Tầng 2 – SH508 San Hô, KĐT Vinhomes Marina – đường Võ Nguyên Giáp, P. Vĩnh Niệm, Q.Lê Chân, TP.Hải Phòng. Kế toán Thái Phong luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu. Thái Phong rất hân hạnh được hợp tác và cung cấp cho khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất nhằm đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *