Kế toán Thái Phong là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm, dọn dẹp và hoàn thiện sổ sách kế toán của doanh nghiệp. Đảm bảo các số liệu báo cáo chính xác và bảo mật, miễn phí in ấn sổ sách kế toán và bàn giao tận nơi cho khách hàng. Dịch vụ báo cáo tài chính sẽ giúp doanh nghiệp hoàn thiện toàn bộ sổ sách kế toán, báo cáo tài chính cuối năm đúng hạn và không bị phạt do nộp chậm nộp báo cáo tài chính.

> Xem thêm: Dịch vụ báo cáo tài chính của kế toán Thái Phong

dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm

Dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm

Dịch vụ làm báo cáo tài chính trọn gói tại Kế toán Thái Phong là dịch vụ chuyên thực hiện các công việc liên quan đến báo cáo tài chính doanh nghiệp. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, quý khách hàng sẽ không phải lo lắng về việc thực hiện các báo cáo tài chính, cụ thể như rà soát sổ sách kế toán, báo cáo tài chính, báo cáo thuế và các báo cáo khác.

Dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm cho doanh nghiệp

Kế Toán Thái Phong sẽ giúp doanh nghiệp thực hiện các báo cáo một cách chuyên nghiệp và đảm bảo tính chính xác. Dịch vụ làm báo cáo tài chính trọn gói sẽ bao gồm các báo cáo tài chính cần thiết như:

 • Hoàn thiện sổ sách kế toán;
 • Quyết toán thuế thu nhập cá nhân (TNCN);
 • Quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp (TNDN);
 • Báo cáo tài chính cuối năm tới cơ quan thuế.

Dịch vụ làm báo cáo tài chính của chúng tôi sẽ đảm bảo tính chính xác và minh bạch trong từng con số, tuân thủ theo pháp luật. Với thế mạnh từ đội ngũ chuyên viên kế toán – thuế chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm và kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực kế toán và báo cáo tài chính. Kế toán Thái Phong cập nhật kịp thời các quy định về kế toán thuế mới nhất, đảm bảo thực hiện công việc đúng và đủ theo yêu cầu của các cơ quan thuế.

Chi phí dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm

Chi phí của dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: Số lượng hóa đơn đầu ra, đầu vào; nhóm ngành nghề, quy mô hoạt động. Thông thường, chi phí làm báo cáo tài chính tại Kế Toán Thái Phong sẽ dao động từ 500.000đ đến 2.000.000đ.

> Xem thêm: Dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán của kế toán Thái Phong

dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm

Bảng báo giá dịch vụ báo cáo tài chính.

CÁC LOẠI HÌNH KINH DOANH
(Bao gồm tất cả các loại hình)

THƯƠNG MẠI

TƯ VẤN DỊCH VỤ

XÂY DỰNG

SẢN XUẤT

GIA CÔNG

LẮP ĐẶT

Tuỳ thuộc vào số lượng hoá đơn, nhóm ngành nghề và quy mô hoạt động mà doanh nghiệp có thể lựa chọn các gói dịch vụ phù hợp. Nếu quý khách hàng vẫn chưa xác định được mức phí đối với doanh nghiệp của mình, có thể liên hệ trực tiếp với Kế toán Thái Phong

Khách hàng cần cung cấp những gì khi làm báo cáo tài chính (BCTC)

Khi sử dụng dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm tại Kế toán Thái Phong, khách hàng cần cung cấp một số các thông tin, tài liệu như sau:

 • Thiết bị chữ ký số và mật khẩu đăng nhập tài khoản kê khai thuế điện tử của doanh nghiệp;
 • Hóa đơn GTGT đầu vào – đầu ra và hóa đơn mua vào, bán ra phát sinh trong năm;
 • Bảng sao kê tài khoản ngân hàng của doanh nghiệp trong năm lập báo cáo tài chính;
 • Số dư còn lại trong các tài khoản kế toán của năm trước khi báo cáo (trừ trường hợp doanh nghiệp vừa mới thành lập trong năm hiện tại);
 • Bảng lương của các nhân viên theo từng tháng cùng với số CCCDCMND và tên của mỗi nhân viên trong công ty;
 • Chứng từ đóng BHXH cho người lao động, nhân viên (nếu có).

Việc cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin này sẽ giúp Kế toán Thái Phong thực hiện lập báo cáo tài chính cuối năm được diễn ra một cách thuận lợi và hiệu quả.

> Xem thêm: Dịch vụ báo cáo thuế

dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm

Lợi ích khi thuê làm báo cáo tài chính cuối năm

Khi doanh nghiệp tin tưởng Kế Toán Thái Phong và thuê làm báo cáo tài chính cuối năm, doanh nghiệp sẽ được kiểm tra, rà soát toàn bộ hồ sơ sổ sách trước khi nộp báo cáo tài chính bao gồm:

 1. Kiểm tra lại các báo cáo thuế hàng tháng/quý xem đã thực hiện đúng chưa;
 2. Kiểm tra sổ dư tài khoản tiền gửi 112 đã khớp với sao kê tài khoản ngân hàng chưa;
 3. Kiểm tra công nợ phải thu, phải trả;
 4. Kiểm tra số dư tài khoản thuế 1331; 3331 đã khớp với tờ khai thuế GTGT cuối năm chưa;
 5. Kiểm tra số dư tài khoản 152; 157 xem khớp với bảng tồn kho chưa;
 6. Kiểm tra số dư tài khoản 214; 211; 242 có khớp với bảng phân bổ, khấu hao TSCD không;
 7. Trích lập dự phòng phải thu khó đòi, hàng tồn kho,… (nếu có).

> Xem thêm: Dịch vụ báo cáo tài chính cuối năm Hải Phòng

dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm

Trên đây là tìm hiểu về dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích. Đừng quên truy cập website https://thaiphonggroup.com/ hoặc liên hệ với hotline 090.6151.768 của chúng tôi để nhận thông tin về những sản phẩm mới nhất nhé. Đồng thời, quý khách hàng có thể ghé thăm công ty chúng tôi tại địa chỉ: Tầng 2 – SH508 San Hô, KĐT Vinhomes Marina – đường Võ Nguyên Giáp, P. Vĩnh Niệm, Q.Lê Chân, TP.Hải Phòng. Kế toán Thái Phong luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu. Thái Phong rất hân hạnh được hợp tác và cung cấp cho khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất nhằm đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *