Dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói là dịch vụ tư vấn và hướng dẫn cho cá nhân, tổ chức trong những vấn đề liên quan như chuẩn bị hồ sơ, thủ tục đăng ký lập doanh nghiệp, làm con dấu, . .. cùng với các thủ tục khác để giúp chủ doanh nghiệp sẵn sàng tham gia vào lĩnh vực kinh doanh. 

> Xem thêm: Hành vi bị cấm khi thành lập doanh nghiệp mà bạn cần biết\

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói

 

 

Một số khó khăn khi không sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói

Để những nhà lãnh đạo doanh nghiệp có một khởi đầu dễ dàng, thuận tiện, Kế Toán Kế toán Thái Phong đã triển khai dịch vụ thành lập công ty trọn gói ở Hải Phòng giúp Khách hàng tiết kiệm nhất cả thời gian và tiền bạc khi mở công ty. Công ty đảm bảo giao Giấy chứng nhận đăng kí doanh nghiệp tới địa chỉ cho khách hàng trong khoảng 5 đến 7 ngày làm việc. 

Lập công ty là cột mốc then chốt và dấu cản sự tăng trưởng ban đầu của các doanh nghiệp. Tuy nhiên, những bước đi ban đầu lại là thời kỳ có nhiều khó khăn thách thức nhất: 

 • Không rõ lựa chọn loại hình công ty nào để đầu tư 
 • Không rõ lựa chọn nguồn vốn nào mới hợp lý 
 • Không rõ số công ty dự định có cổ phần so với công ty đăng ký không 
 • Cần bổ sung hồ sơ, giấy tờ sao cho phù hợp với loại hình kinh doanh 
 • Không hiểu cách thức thực hiện theo hướng dẫn của Cơ quan đăng ký kinh doanh 
 • Không có tài khoản để lập doanh nghiệp online 

Tất cả sự khó khăn trên khiến các doanh nghiệp gặp không ít “trái đắng” khi đang chuẩn bị lập công ty. Có thể sử dụng dịch vụ lập doanh nghiệp trực tuyến của Kế toán Thái Phong để lộ trình khởi nghiệp của Bạn “bằng phẳng” hơn nữa. 

> Xem thêm: Miễn thuế thu nhập doanh nghiệp mới thành lập áp dụng thế nào?

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói

Những thông tin cần thiết khi sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói

Một số thông tin cần cung cấp

Để mở công ty nhanh và thuận lợi, Khách hàng nên đưa cho nhân viên của Kế toán Thái Phong những giấy tờ, thông tin quan trọng như: 

 • Địa điểm và trụ sở công ty 
 • Tên công ty dự kiến sẽ thay đổi 
 • Số ngành dự kiến đóng cửa 
 • Dự kiến tổng số vốn của doanh nghiệp 
 • CMND hoặc căn cước công dân hoặc passport photo công chứng không quá 3 lần của những thành viên cùng hùn vốn.

Thời gian thực hiện dịch vụ lập công ty trọn gói

Tổng số thời gian lập doanh nghiệp trọn gói từ 5 – 7 ngày. Trong trường hợp: 

1 – 2 ngày cho Kế toán Thái Phong giải đáp những vướng mắc về thủ tục mở công ty; viết hồ sơ; làm khách hàng nộp hồ sơ và đóng dấu nhận hồ sơ vào công ty từ 3 – 5 ngày cho Phòng KH & ĐT thẩm định hồ sơ và ký giấy xác nhận thành lập doanh nghiệp. 

Đối với các khách hàng muốn lập công ty nhanh thì chúng tôi giới thiệu gói dịch vụ mở công ty siêu tốc và Quý khách sẽ có phép sau 3 ngày đăng ký. 

> Xem thêm: Dịch vụ kế toán trọn gói tại Hải Phòng

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói

Qui trình thực hiện dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói

Với mục đích cung cấp dịch vụ lập doanh nghiệp nhanh chóng và toàn diện nhất đến khách hàng, Kế toán Thái Phong sẽ giúp đỡ Quý khách từ trước – trong – sau khi mở công ty.

Bước 1: Tư vấn chuẩn bị lập công ty 

Giai đoạn này chuẩn bị công ty là bước đầu và quan trọng nhất. Vì nếu không định vị được hướng phát triển ngay tại đầu nó sẽ ảnh hưởng vô cùng nhiều cho các công ty sau này. Do vậy, những nội dung Kế toán Thái Phong sẽ thực hiện trước khi lập doanh nghiệp gồm: 

 • Tư vấn lựa chọn loại hình doanh nghiệp 
 • Tư vấn lựa chọn loại hình công ty 
 • Theo ngành nghề công ty 
 • Tư vấn ngành nghề dự kiến thành lập 
 • Tư vấn tính thuế đối với doanh nghiệp 

Chúng tôi sẽ dựa trên nhu cầu cũng như tình hình cụ thể của Quý khách mà tìm được lời tư vấn và giải pháp tốt nhất! 

Bước 2: Chuẩn bị hồ sơ đăng kí doanh nghiệp 

Khi đã đồng nhất thông tin với khách hàng thì Kế toán Thái Phong bắt đầu soạn hồ sơ đăng kí mở công ty. Sau khi bộ hồ sơ hoàn tất, kế toán sẽ chuyển hồ sơ đến quý khách hàng để xác thực thông tin trước khi cung cấp tới cơ quan. 

Bước 3: Nhận hồ sơ và đóng phí công khai thông tin doanh nghiệp 

Sau khi có đầy đủ hồ sơ đã nhận từ quý khách hàng, Kế toán Thái Phong sẽ gửi hồ sơ cho văn phòng đăng ký kinh doanh mà doanh nghiệp đóng trụ sở làm việc. 

Cho khách hàng giám sát chất lượng của hồ sơ khi hoàn thành mọi thủ tục do cơ quan đăng ký kinh doanh quy định. 

Bước 4: Tiếp nhận hồ sơ đăng kí lập công ty 

Công ty Kế toán Thái Phong đại diện quý khách hàng trao Giấy xác nhận thành lập doanh nghiệp và kí hợp đồng với quý khách hàng.

Sau khi có được Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, chúng tôi thực hiện thủ tục công bố nội dung đăng ký kinh doanh trên trang thông tin quốc gia về đăng ký kinh doanh. 

Bước 5: Khắc dấu tên riêng 

Quý khách hàng nên trực tiếp tham gia dịch vụ tạo dấu pháp nhân và dấu tên riêng tại doanh nghiệp. 

Quý khách hàng lựa chọn loại hình và số dấu rồi chuyển đến Kế toán Thái Phong. Chúng tôi sẽ khắc dấu giúp quý khách hàng ở những nơi có dấu uy tín.

> Xem thêm: Dịch vụ kế toán Hải Phòng 

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói

Trên đây là tìm hiểu về dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích. Đừng quên truy cập website https://thaiphonggroup.com/ hoặc liên hệ với hotline 090.6151.768 của chúng tôi để nhận thông tin về những sản phẩm mới nhất nhé. Đồng thời, quý khách hàng có thể ghé thăm công ty chúng tôi tại địa chỉ: Tầng 2 – SH508 San Hô, KĐT Vinhomes Marina – đường Võ Nguyên Giáp, P. Vĩnh Niệm, Q.Lê Chân, TP.Hải Phòng. Kế toán Thái Phong luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu. Thái Phong rất hân hạnh được hợp tác và cung cấp cho khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất nhằm đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *