Để tiết kiệm chi phí và nguồn nhân lực, ngày càng nhiều công ty sử dụng hạch toán kế toán dịch vụ để được tư vấn và hướng dẫn thực hiện các thủ tục kế toán, thủ tục thuế và khai thuế theo đúng quy định. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết nhiều về cách thức hoạt động cũng như những công việc của dịch vụ này. Chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

hạch toán kế toán dịch vụ

Ưu điểm của hạch toán kế toán dịch vụ

Hạch toán kế toán dịch vụ là một hoạt động nhằm trợ giúp khách hàng thực hiện những dịch vụ kế toán bao gồm: báo cáo thuế, báo cáo tài chính và hoàn thuế.  Loại hình dịch vụ này đã được cấp giấy phép của nhiều cơ quan hành chính nhà nước thông qua việc thực hiện bởi những đơn vị dịch vụ chuyên nghiệp.  Hiện nay, ngày càng đông doanh nghiệp có xu hướng lựa chọn loại hình dịch vụ với các đặc điểm sau:

Tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp

– Không phát sinh chi phí cho việc tuyển dụng và đào tạo nhân viên mới.

– Không phải phụ trách bộ phận kế toán. Không phát sinh bất kỳ khoản chi phí BHXH, BHYT, BHTN, . ..

– Không phát sinh một số loại phí khác gồm: phần mềm quản lý, tài liệu hướng dẫn kế toán, máy in, vi tính, văn phòng phẩm, cấp điện, nước sạch, phương tiện di chuyển. ..

> Xem thêm: Dịch vụ báo cáo tài chính cuối năm

hạch toán kế toán dịch vụ

Thực hiện chứng từ, sổ sách theo đúng quy trình, quy định

– Được nhanh chóng cập nhật những thông tư, pháp lệnh, luật thuế mới nhất.

– Số liệu kế toán được giải quyết nhanh chóng, kịp thời, đảm bảo quyền lợi cao nhất cho khách hàng.

– Sổ sách kế toán luôn luôn gọn gàng, sạch sẽ để dễ dàng ghi chép.  Vì chúng tôi làm hoàn toàn trên phần mềm quản lý chuyên nghiệp nên cách thức ghi sổ đã đồng nhất ngay từ ban đầu.

– Đội ngũ cán bộ kế toán của ta chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm mà chi phí bỏ ra lại rất thấp

> Xem thêm: Trình tự thủ tục thành lập doanh nghiệp với 5 bước đơn giản

hạch toán kế toán dịch vụ

Thời gian xử lý công việc nhanh chóng, kịp thời

Sổ sách luôn luôn được bảo đảm hoàn tất một cách nhanh nhất.  Bên phục vụ sẽ cung cấp tất cả những thông tin cần thiết một cách nhanh chóng và liên tục theo tháng, quí, năm hoặc vào bất kì nơi đâu có nhu cầu.

> Xem thêm: Hạch toán công ty dịch vụ cùng Thái Phong

 

Doanh nghiệp nào nên sử dụng hạch toán kế toán dịch vụ?

– Trong quá trình chuẩn bị khởi nghiệp: Bạn đang đầu tư chuẩn bị mở công ty mà cũng không biết hết những thông tin về tài chính hay quy định về thuế giúp bạn hoạch định mức thuế, dự trù lợi nhuận và tính hiệu quả kinh doanh thì biện pháp lựa chọn dịch vụ hỗ trợ để hướng dẫn và giải quyết các vướng mắc cho bạn là tốt nhất.

– Doanh nghiệp đang hoạt động: Nếu như bạn là người quản lý công ty mà không hiểu biết gì về kế toán và các văn bản pháp luật khác thì sẽ khó kiểm tra và đánh giá xem nhân viên tư vấn thuế có thực hiện đầy đủ mọi nghĩa vụ tài chính đúng quy định không.  Chính vì thế, sử dụng dịch vụ hỗ trợ thuế sẽ giúp bạn giảm lo âu phần nào.

– Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài hoạt động tại Việt Nam: Do là doanh nghiệp từ nước ngoài không am hiểu các luật Việt nam nếu sử dụng phần mềm này sẽ hỗ trợ doanh nghiệp nắm vững để tuân thủ theo quy định của cơ quan thuế.  Giúp hạn chế sai sót ảnh hưởng việc giải quyết làm thủ tục hải quan của Việt Nam.

– Doanh nghiệp cần chuyên gia tư vấn kế toán: Doanh nghiệp lớn của bạn đang cần một người có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm thực tế về ngành kế toán thuế hoặc dịch vụ tài chính ngân hàng.  Hơn nữa, họ cũng phải có chứng chỉ Kiểm toán viên ( CPA) của Bộ tài chính cấp hoặc Giấy phép hoạt động nghiệp vụ thủ tục hải quan được Tổng cục thuế công nhận nhằm hỗ trợ các bạn những thông tin cần thiết về lĩnh vực này.

> Xem thêm: Dịch vụ báo cáo tài chính cuối năm Hải Phòng

hạch toán kế toán dịch vụ

Kế toán Thái Phong luôn mong muốn mang đến cho Quý khách hàng và Quý công ty những dịch vụ chất lượng nhất với giá cả cạnh tranh nhất. Chúng tôi có đội ngũ chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán. Vì vậy, Kế toán Thái Phong tự tin có thể cung cấp cho doanh nghiệp bạn những dịch vụ hạch toán chất lượng và những lời khuyên giúp doanh nghiệp bạn tránh được những rủi ro không đáng có.

Trên đây là tìm hiểu về hạch toán kế toán dịch vụ của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích. Đừng quên truy cập website https://thaiphonggroup.com/ hoặc liên hệ với hotline 090.6151.768 của chúng tôi để nhận thông tin về những sản phẩm mới nhất nhé. Đồng thời, quý khách hàng có thể ghé thăm công ty chúng tôi tại địa chỉ: Tầng 2 – SH508 San Hô, KĐT Vinhomes Marina – đường Võ Nguyên Giáp, P. Vĩnh Niệm, Q.Lê Chân, TP.Hải Phòng. Kế toán Thái Phong luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu. Thái Phong rất hân hạnh được hợp tác và cung cấp cho khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất nhằm đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *