Đối với các bạn sinh viên mới ra trường, các bạn kế toán viên muốn nâng cao trình độ năng lực của bản thân thì những địa điểm, trung tâm dạy kế toán chính là lựa chọn tốt nhất.  Nhưng để lựa chọn một địa điểm học kế toán tốt không phải là điều dễ dàng. Với bài viết dưới đây, Thái Phong sẽ giải đáp cho bạn vấn đề học kế toán ở đâu tốt nhất.

Các yếu tố quết định việc học kế toán ở đâu tốt nhất

Để lựa chọn được địa điểm học kế toán ở đâu tốt nhất, phù hợp nâng cao trình độ không phải là vấn đề dễ dàng. Nên trong bài viết này, Thái Phong sẽ đưa ra một vài tiêu chí để giúp bạn dễ đưa ra quyết định hơn.

Cơ sở vật chất

Tiêu chí đầu tiên mà Thái Phong đưa ra cho bạn đọc để tìm ra giái đáp vấn đề học kế toán ở đâu tốt nhất. Đó là nên tìm những trung tâm có cở vật chất đủ tiêu chuẩn để phục vụ cho quá trình học tập. Cơ sở vật chất đóng vai trò khá quan trọng trong việc tạo nên cảm hứng học tập và tiếp thu. Trong đó cụ thể là:

Phòng học đủ rộng rãi, có không gian yên tĩnh thoải mái, đủ ánh sáng thuận tiện cho việc tiếp thu kiến thức.
Ngoài ra phòng học nên có đủ trang thiết bị như máy chiếu, hệ thống âm thanh phục vụ cho việc giảng dạy, có đủ máy tính để học viên có thể thực hành.

Trình độ chuyên môn của giảng viên

Tiêu chí thứ hai mà Thái Phong đề cập tới tiếp theo là yếu tố quan trọng nhất quyết định để học kế toán ở đâu tốt nhất đó là đội ngũ giảng viên có trình độ.
Trình độ ở đây mà chúng tôi đề cập đó là giảng viên dạy kế toán phải sở hữu ít nhất là bằng đại học về kinh tế, kế toán hoặc tài chính. Đặc biệt nếu sở hữu trình độ chuyên gia, thạc sĩ, tiến sĩ,… về kinh tế thì chắc chắn sẽ càng tuyệt vời hơn.

Để quyết định việc trung tâm hoặc địa điểm dạy kế toán có chất lượng hay không thì đội ngũ giảng viên chính là cách đánh giá hiệu quả, khách quan nhất.

Cơ bản bạn có thể đánh giá dựa trên những yếu tố sau:
* Giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong  nghề kế toán. Điều này có thể lấy kinh nghiệm thực tế để giảng dạy hiệu quả hơn.
* Có hiểu biết rộng về chuyên ngành, sử dụng thành thạo phần mềm kế toán.
* Sẵn sàng chia sẻ, giải đáp các tình huống nghiệp vụ kế toán thực tế cho các bạn đam mê với kế toán.

>> Xem thêm: dịch vụ kế toán chuyên nghiệp của Thái Phong 

Phương pháp dạy của trung tâm đào tạo kế toán

Một trong những yếu tố để bạn quyết định cho vấn đề học kế toán ở đâu tốt nhất, đó là đáp ứng được nhu cầu muốn học hỏi của bạn. Một trung tâm đào tạo kế toán tốt sẽ định hướng đúng cho bạn về nghề kế toán mà bạn theo đuổi. Đây cũng là một trong những yếu tố  để bạn quyết định có nên học tại trung tâm nào đó hay không. Cụ thể đó là họ có thể đáp ứng được nhu cầu muốn học hỏi của bạn. Chẳng hạn như:

  • Các kỹ năng cơ bản như viết và đặt in hoá đơn, đăng ký hoá đơn điện tử, mua hoá đơn. xử lý các tình huống cụ thể liên quan đến hóa đơn.
  • Cách tính thuế, kê khai thuế theo định kỳ, cách giải quyết vấn đề với cơ quan thuế và cách quyết toán thuế.
  • Cách để hạch toán những nghiệp vụ từ cơ bản tới chuyên sâu.
  • Học cách ứng dụng thực tế các nguyên lý kế toán.
  • Hiểu được cách thiết lập báo cáo tài chính và báo cáo cuối năm. Nắm rõ được cách xác định doanh thu đúng thời điểm, xác định chi phí hợp lý, không hợp lý.

>> Xem thêm: Đào tạo kế toán bằng video

Chi phí khóa học

Chi phí khóa học cũng đóng vai quan trọng khi đưa ra quyết định. Tùy vào khả năng chi trả mà bạn xác định mình sẽ theo học kế toán ở đâu. Tuy nhiên, bạn cũng không nên lựa chọn những trung tâm với giá rẻ, vì thông thường nơi đó sẽ không đảm bảo về mặt chất lượng. Và cũng đừng quá nên quá tin tưởng vào những lời quảng cáo mà “đổ” hết tiền vào đâu đó. Nói chung bạn hãy tỉnh táo, lựa chọn trung tâm có mức phí phổ biến trên thị trường; và phù hợp với khả năng của bạn.

Trên đây là tìm hiểu về học kế toán ở đâu tốt nhất của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích. Đừng quên truy cập website https://thaiphonggroup.com/ hoặc liên hệ với hotline 090.6151.768 của chúng tôi để nhận thông tin về những sản phẩm mới nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *