Với việc mở công ty trọn gói, Kế toán Thái Phong sẽ tư vấn hỗ trợ thành lập doanh nghiệp của công ty theo quy định hiện nay nhằm bảo đảm công ty sau khi ra đời là hợp lệ và kinh doanh đúng quy định. Hãy cùng Thái Phong đi tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé.

> Xem thêm: Đăng ký thành lập doanh nghiệp cùng kế toán Thái Phong

hỗ trợ thành lập doanh nghiệp

Những điều cần biết khi sử dụng dịch vụ hỗ trợ thành lập doanh nghiệp

Điều kiện lập công ty trọn gói

Không phải đối tượng thành lập và quản trị doanh nghiệp Như: Công nhân viên chức nhà nước. 

Tổ chức mở công ty đang kinh doanh thông thường và cá nhân lập công ty trên 18 tuổi có giấy tờ cá nhân như CMND/CCCD hoặc hộ chiếu còn giá trị sử dụng. 

Các điều kiện pháp lý khác gồm: Trụ sở công ty, điện thoại liên lạc, . .. nếu có khúc mắc hay khó khăn sẽ do chúng tôi hướng dẫn cung cấp kịp thời. 

Những khúc mắc về người đại diện pháp lý đang là hộ gia đình nợ đọng thuế hoặc phải đóng mã số thuế cá nhân vì doanh nghiệp cũ không đăng ký ở địa phương đã giúp công ty có kế hoạch giải quyết nhanh chóng. 

Hiện nay, chủ doanh nghiệp không phải cần có đầy đủ các điều kiện như vốn pháp định và điều kiện cấp giấy phép hoạt động khi đăng kí ngành kinh doanh có điều kiện nên quy trình mở doanh nghiệp cũng đơn giản đi rất nhiều. 

> Xem thêm: Các bước thành lập doanh nghiệp mà bạn nên biết

hỗ trợ thành lập doanh nghiệp

Quy trình, thủ tục

 Thực hiện thủ tục mở công ty nhanh chóng đơn giản theo quy trình sau: 

 Bước 1: Nộp hồ sơ giải thể công ty ngay sau khi nhận kết quả. 

 Bước 2: Làm thủ tục điều chỉnh GCN đăng kí doanh nghiệp và sổ thuế nhanh chóng. 

 Bước 3: Làm thủ tục in con dấu của công ty nhanh chóng và đơn giản. 

 Bước 4: Lập hồ sơ pháp lý đầy đủ và gửi ngay đến khách khi nhận quyết định. 

 Quy trình mở công ty chuyên nghiệp sẽ không có sự di chuyển của khách và không thu bất kỳ khoản tiền phí nào ghi trong hợp đồng dịch vụ mà công ty đã ký. 

Quy trình hỗ trợ thành lập doanh nghiệp

Đối với công ty có doanh nghiệp hoặc tổ chức đầu tư vốn gồm những tài liệu sau đây 

 – Bản sao chứng thực đăng ký hoạt động của doanh nghiệp hoặc tổ chức. 

 – Bản sao chứng thực CCCD hoặc Hộ chiếu của người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp, tổ chức. 

Đối với công ty có cá nhân hùn vốn cần những tài liệu sau: Bản sao chứng thực CCCD hoặc Hộ chiếu của từng người góp vốn 

Trường hợp là công ty có vốn của cá nhân quý khách hàng đến Kế toán Thái Phong sẽ được chỉ dẫn việc cung cấp tài liệu liên quan. 

Các tài liệu cần thiết có tại hồ sơ của công ty hoặc Hồ sơ xin thành lập doanh nghiệp (Mẫu thông tư 01/2021). 

– Bản sao chứng thực CMND và hộ chiếu của cá nhân hoặc đăng ký kinh doanh của tổ chức có vốn. 

– Giấy phép hoạt động công ty (Không áp dụng đối với loại hình doanh nghiệp nhà nước) . 

– Tên người đại diện theo pháp luật của tổ chức bỏ vốn vào công ty. 

– Giấy giới thiệu đến người làm hồ sơ.

> Xem thêm: Dịch vụ thành lập doanh nghiệp

hỗ trợ thành lập doanh nghiệp

Một số thông tin khác về hỗ trợ thành lập doanh nghiệp

Dịch vụ lập công ty cổ phần có khác nhau?

 Thành lập công ty cổ phần là đăng kí doanh nghiệp mới theo hình thức công ty cổ phần, do vậy trình tự thực hiện thủ tục của công ty được xây dựng và triển khai theo những nguyên tắc như đã đề cập. 

 Theo Kế toán Thái Phong dịch vụ thành lập công ty cổ phần cũng giống với dịch vụ của công ty TNHH kể cả về thủ tục và chi phí trọn gói. 

Dịch vụ lập công ty có vốn liên doanh nước ngoài

 Thành lập công ty có vốn đầu tư nước ngoài là dịch vụ pháp lý quan trọng và nổi trội do Kế toán Thái Phong triển khai uy tín. Ưu điểm dịch vụ lập công ty có vốn nhà đầu tư nước ngoài gồm:  

 Chúng tôi có kinh nghiệm sâu sắc đối với việc quản lý hoạt động sản xuất về chế tạo và gia công hàng hoá tại khu công nghiệp. 

 Chúng tôi triển khai các thủ tục cấp quyền xuất và quyền nhập, quyền phân phối bán buôn, bán lẻ hàng hóa cho doanh nghiệp FDI với list mã số HS hàng hóa phong phú, thời hạn nhanh. 

 Chúng tôi có kinh nghiệm đào tạo năng lực tài chính các nhà đầu tư nước ngoài để hỗ trợ họ thông qua việc đánh giá sự hợp lý của dòng vốn đầu tư khi thực hiện và năng lực đáp ứng được thời hạn dự án đầu tư theo thỏa thuận. 

 Chúng tôi giúp doanh nghiệp nước ngoài thông qua tham vấn và xây dựng những quy định về chứng từ theo tiêu chuẩn quốc tế cho việc nhập cảnh vào Việt Nam một cách hiệu quả và an toàn. 

Chi phí quản lý công ty và doanh nghiệp có được hạch toán không? 

 Người thành lập doanh nghiệp phải có trách nhiệm bảo đảm toàn bộ việc tổ chức và hoạt động của doanh nghiệp trước và trong thời gian đăng ký doanh nghiệp (Điều 18 Luật doanh nghiệp 2020) do vậy chi phí thành lập doanh nghiệp, công ty được tính là chi phí hợp lý ngay khi doanh nghiệp đã ra đời. 

> Xem thêm: Dịch vụ thành lập doanh nghiệp Hải Phòng

hỗ trợ thành lập doanh nghiệp

Trên đây là tìm hiểu về hỗ trợ thành lập doanh nghiệp của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích. Đừng quên truy cập website https://thaiphonggroup.com/ hoặc liên hệ với hotline 090.6151.768 của chúng tôi để nhận thông tin về những sản phẩm mới nhất nhé. Đồng thời, quý khách hàng có thể ghé thăm công ty chúng tôi tại địa chỉ: Tầng 2 – SH508 San Hô, KĐT Vinhomes Marina – đường Võ Nguyên Giáp, P. Vĩnh Niệm, Q.Lê Chân, TP.Hải Phòng. Kế toán Thái Phong luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu. Thái Phong rất hân hạnh được hợp tác và cung cấp cho khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất nhằm đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *