Trong dịch vụ kế toán thuê ngoài Hải Phòng, nhà cung cấp dịch vụ thuê ngoài đóng vai trò là bộ phận kế toán của khách hàng, phân loại chứng từ, ghi chép các nghiệp vụ kinh tế thực hiện trong công ty một cách đầy đủ, chính xác và kịp thời, tuân thủ các nguyên tắc kế toán, luật pháp và các quy định nội bộ của Việt Nam. Hãy cùng kế toán Thái Phong đi tìm hiểu sâu hơn về dịch vụ này nhé.

kế toán thuê ngoài Hải Phòng

Đôi nét về dịch vụ kế toán thuê ngoài Hải Phòng

Hiện nay, dịch vụ kế toán thuê ngoài Hải Phòng đang thực hiện những công việc như sau:

Lập và kiểm soát hệ thống thông tin kế toán để đảm bảo nhu cầu tìm kiếm, tra cứu và truy xuất thông tin của khách hàng. Có thể kể đến như thiết lập hệ thống thông tin kế toán, thiết lập hệ thống hạch toán, thiết lập mẫu báo cáo tài chính, đăng ký hệ thống tài chính, giải trình với cơ quan thuế,…

> Xem thêm: Đại lý thuế Hải Phòng

 

Cung cấp các hướng dẫn cần thiết cho các bộ phận liên quan của khách hàng để biên soạn, phân loại và chuyển cho chúng tôi một bộ tài liệu hợp lệ và phù hợp cho mục đích kế toán và thuế. 

Phân tích các khoản thu của khách hàng và nhập vào phần mềm kế toán theo các chuẩn mực và quy định kế toán. Nếu chúng tôi xác định bất kỳ vấn đề quan trọng nào liên quan đến tài liệu kế toán, chúng tôi sẽ thông báo ngay cho khách hàng, chia sẻ thông tin và cung cấp giải pháp để họ xem xét và phê duyệt trước.

Hỗ trợ khách hàng xử lý thủ tục thanh toán

Vào đầu mỗi tháng, chúng tôi chuẩn bị và gửi báo cáo của tháng trước cho khách hàng theo các yêu cầu cụ thể đã thỏa thuận, cung cấp giải trình chi tiết từng điểm của báo cáo nếu được yêu cầu. Chúng tôi cũng sẽ gửi một báo cáo tương ứng cho bộ phận khai thuế hàng tháng. Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ lập các báo cáo thống kê, hoạt động và đầu tư để trình các cơ quan giám sát có trách nhiệm, nếu được yêu cầu.

> Xem thêm: Dịch vụ cung cấp chữ ký số Hải Phòng

kế toán thuê ngoài Hải Phòng

Cuối năm tài chính, chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng những việc sau đây:

  • Lập báo cáo tài chính và gửi trước để khách hàng duyệt và xem xét.
  • Trình báo cáo cho cơ quan thuế Nhà nước có thẩm quyền nếu nhận được sự ủy quyền của khách hàng
  • Gửi các báo cáo liên quan tới thuế cho bộ phận chịu trách nhiệm kê khai thuế
  • Cung cấp cho các cơ quan thuế những tài liệu liên quan tới báo cáo tài chính của doanh nghiệp nếu được yêu cầu theo đúng quy định của pháp luật

Những lợi ích doanh nghiệp nhận được khi sử dụng kế toán thuê ngoài Hải Phòng

Tránh tình trạng thiếu hụt nhân lực kế toán

Giải pháp thuê ngoài thực sự vô cùng cần thiết cho những doanh nghiệp đang vướng mắc vấn đề nhân sự. Khi được yêu cầu, các đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán thuê ngoài sẽ sẵn sàng cử nhân sự tới hỗ trợ doanh nghiệp của bạn bất cứ lúc nào.

kế toán thuê ngoài Hải Phòng

Giúp tiết kiệm thời gian và chi phí

Việc sử dụng dịch vụ kế toán thuê ngoài để đáp ứng tình trạng thiếu hụt nhân sự tạm thời là vô cùng hợp lý. Doanh nghiệp sẽ không phải mất công sức, chi phí để tuyển dụng, đào tạo nhân viên, thực hiện các thủ tục liên quan tới nhân sự mới,… Từ đó giúp doanh nghiệp tiết kiệm được khá nhiều chi phí và công sức.

> Xem thêm: Dịch vụ cung cấp Hóa đơn điện tử Hải Phòng

 

Tránh việc phải sa thải nhân viên

Khách hàng không phải đối phó với việc tuyển dụng hoặc sa thải nhân viên sau khi họ trở lại làm việc trong thời gian nghỉ thai sản hoặc ốm đau. Điều này tránh được các vấn đề về nội quy lao động và tạo tâm lý ổn định để mọi người lao động yên tâm làm việc. Ngoài ra, việc sử dụng các dịch vụ thuê ngoài tạm thời tạo cơ hội cho nhân viên tiếp thu các kỹ năng và kinh nghiệm từ các nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp.

Đảm bảo về chất lượng công việc của khách hàng

Các công ty dịch vụ chuyên nghiệp thường có đội ngũ nhân viên có năng lực tốt và ngang nhau. Tuyển dụng và đào tạo nhân viên luôn là một môn học khó đối với các công ty. Ngoài ra, các công ty dịch vụ thường có nhiều ý tưởng mới hơn khi họ có cơ hội học hỏi từ các khách hàng khác nhau và các ngành khác nhau, cập nhật thông tin pháp lý thường xuyên và có được những hiểu biết mới. Các khuyến nghị của bạn sẽ giúp các doanh nghiệp giảm thiểu rủi ro tốt hơn.

GIúp khách hàng yên tâm hơn về bảo mật thông tin

Các nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp thường có những chính sách bảo mật thông tin nghiêm ngặt, và đạo đức nghề nghiệp luôn là mối quan tâm hàng đầu khiến nhân viên dịch vụ phải ký thỏa thuận bảo mật thông tin khách hàng trước khi thực hiện bất kỳ công việc gì.

kế toán thuê ngoài Hải Phòng

Trên đây là tìm hiểu về kế toán thuê ngoài Hải Phòng của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích. Đừng quên truy cập website https://thaiphonggroup.com/ hoặc liên hệ với hotline 090.6151.768 của chúng tôi để nhận thông tin về những sản phẩm mới nhất nhé. Đồng thời, quý khách hàng có thể ghé thăm công ty chúng tôi tại địa chỉ: Tầng 2 – SH508 San Hô, KĐT Vinhomes Marone – đường Võ Nguyên Giáp, P. Vĩnh Niệm, Q.Lê Chân, TP.Hải Phòng. Kế toán Thái Phong luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu. Thái Phong rất hân hạnh được hợp tác và cung cấp cho khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất nhằm đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *