Áp dụng công nghệ thông tin cho giáo dục hiện nay đang là một trong các dịch vụ tiện ích mà nhiều đơn vị khai thác. Trong đó không thể không kể tới chương trình đào tạo kế toán online cấp bằng chính quy– một trong các hình thức học tập tiện ích nhất hiện nay. Học viên có thể chủ động trong quá trình đào tạo để được trải nghiệm nhiều hơn nữa và thậm chí là nâng cao nghiệp vụ kế toán. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu về khóa học kế toán online trong bài viết sau đây nhé.

> Xem thêm: Ngành kế toán học trường nào phù hợp nhất?

khóa học kế toán online

Tổng quan về khóa học kế toán online

Khái niệm

Khóa học kế toán online có bằng chính quy là một trong các phương pháp đào tạo tiên tiến bằng việc sử dụng công nghệ thông tin phổ biến hiện nay. Chỉ với động tác kết nối mạng là giảng viên và học viên sẽ trao đổi trực tiếp với nhau. Giảng viên sẽ sử dụng các trang tài liệu này nhằm chỉ dẫn trực tiếp đến học viên trong mỗi bài dạy online. Học viên sẽ được trả lời các vấn đề ngay khi đang giảng; hoặc cùng tranh luận trực tiếp với nhau.

Đối tượng

Những người cao tuổi; không có quá nhiều thời gian rảnh để đi tới các lớp học trực tuyến. Bạn có thể học tại nhà và tự lựa chọn thời gian học. 

Những người có hạn chế về khoảng cách địa lý và phải di chuyển nhiều tới các cơ sở giáo dục. 

Những người muốn nâng cao kỹ năng kế toán vì để giảm thời gian và chi phí đào tạo. 

Nhiều người là kế toán viên muốn nâng cao kỹ năng kế toán của mình. 

Nhiều người không hiểu về kế toán và muốn học từ đầu để có cơ hội thi lấy bằng. 

> Xem thêm: Cách làm báo cáo quyết toán thuế cuối năm hiệu quả

khóa học kế toán online

Các khoá đào tạo

Hiện nay Kế toán Thái Phong là một trong các trường có uy tín đào tạo kế toán. Chúng tôi cung cấp khoá học kế toán online lấy bằng chính quy cho học viên với mục tiêu tạo nên các kế toán viên chuyên nghiệp.

Ưu điểm của khóa học kế toán online

+ Dễ dàng và có thể học mọi lúc mọi nơi chỉ cần có truy cập internet. Bạn có thể học tại nhà, trên mạng hay ở văn phòng. 

+ Phù hợp ở nhiều nơi nếu bạn thuộc những vùng sâu vùng xa không đi tới được cơ sở giáo dục thuận tiện. 

+ Học viên có thể trao đổi trực tiếp với giảng viên hoặc tham gia giao lưu trên những trang mạng xã hội như facebook, zalo. 

+ Giảng viên là những người có trình độ chuyên môn cao nên các bài dạy phải xây dựng từ thực tiễn. 

+ Khối lượng lý thuyết không phải nhiều nhưng đủ giúp cho giảng viên nghiên cứu sâu và nâng cao trình độ.

Chi phí khoá học kế toán online cấp bằng tại chức cực rẻ chỉ bằng 1/3 so với khoá đào tạo thực tế trên giảng đường. 

+ Bất kể khi nào có thời gian học viên nên lựa chọn khung giờ phù hợp để tham gia. Học viên có thể lựa chọn hình thức đào tạo online theo khung thời gian sáng, chiều và đêm. Cũng có lựa chọn đào tạo thông qua những video đã làm trước. Và đương nhiên nội dung 2 hình thức là giống nhau. 

+ Học viên sau khi tốt nghiệp hoàn toàn được thi cấp bằng dễ dàng và thuận tiện. Bởi khối lượng kiến thức thực tiễn theo như đề kiểm tra hàng năm.

> Xem thêm: Dịch vụ thành lập doanh nghiệp

khóa học kế toán online

Kết quả đạt được sau khi học khóa học kế toán online

Học viên sẽ hiểu hơn về tình hình kế toán tài chính trong môi trường doanh nghiệp hiện tại. Bạn sẽ hiểu thêm được những điều cần biết của một người kế toán: khi nào nên ghi sổ sách; khi nào phải viết báo cáo, kê khai. ..

Học kế toán online với bằng chính quy sẽ cho học viên nắm vững các lý thuyết kế toán và kế toán dữ liệu hiện tại. Với những phương pháp kế toán cơ sở dữ liệu và một số mô hình quản trị tiên tiến nhất hiện tại. 

Hiểu rộng thêm trong thực hành kế toán bao gồm: kế toán lương và bảo hiểm xã hội; công nợ; những khoản ứng trước, kết xuất; tồn kho; thanh lý tài sản cố định. .. Tìm hiểu sâu thêm các kỹ năng của một kế toán thuế tổng hợp. 

Học viên dùng thuần thục nhiều công cụ như misa, excel. .. và nắm được cấu trúc của các số liệu kế toán. Tự tin xây dựng các hồ sơ thuế, báo cáo tài chính và hoàn chỉnh sổ kế toán. Nâng cao kỹ năng kế toán doanh nghiệp ở học viên. 

Học viên sẽ có người chỉ dạy nhiệt tình để nắm được những qui định của pháp luật. Hướng dẫn trong cách sử dụng các tài liệu kế toán của công ty để có cơ sở kê khai thuế với ngành thuế địa phương. 

Chỉ với khoảng 90 bài giảng dạy của chương trình đào tạo kế toán online cấp bằng chính quy học viên sẽ có bên mình lượng tri thức trong 2 năm làm việc. Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo bạn sẽ được tham dự những cuộc thi đấu kế toán online cấp bằng.

> Xem thêm: Dịch vụ kế toán thuế Hải Phòng

khóa học kế toán online

Trên đây là tìm hiểu về khóa học kế toán online của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích. Đừng quên truy cập website https://thaiphonggroup.com/ hoặc liên hệ với hotline 090.6151.768 của chúng tôi để nhận thông tin về những sản phẩm mới nhất nhé. Đồng thời, quý khách hàng có thể ghé thăm công ty chúng tôi tại địa chỉ: Tầng 2 – SH508 San Hô, KĐT Vinhomes Marina – đường Võ Nguyên Giáp, P. Vĩnh Niệm, Q.Lê Chân, TP.Hải Phòng. Kế toán Thái Phong luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu. Thái Phong rất hân hạnh được hợp tác và cung cấp cho khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất nhằm đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *