Nhiều công ty ở Hải Phòng đang gặp khó khăn do đánh giá thấp vai trò của công tác tài chính kế toán, dẫn đến nhiều sai sót. Các sai sót tài chính gây ra các vấn đề pháp lý cho các công ty và khiến họ có nguy cơ đứng trước bờ vực phá sản. Tuy nhiên, khi học, các công ty phải đối mặt với các vấn đề như: bạn nên thuê hay tự làm? Để đáp ứng nhu cầu của thị trường, giải pháp phòng kế toán thuê ngoài Hải Phòng của kế toán Thái Phong đã ra đời. Mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé

Tìm hiểu về phòng kế toán thuê ngoài Hải Phòng

Để duy trì hoạt động kinh doanh suôn sẻ và hợp pháp, các công ty nên tạo hệ thống kế toán và thuế của riêng họ ngay từ đầu. Đối với doanh nghiệp vừa và nhỏ, mới khởi nghiệp, đó là một khó khăn lớn. Bởi vì để tìm nhân sự có chuyên môn cao trong lĩnh vực kế toán là không hề dễ dàng cũng như mức kinh phí không hề rẻ. Vì vậy, việc tìm kiếm một đơn vị dịch vụ phòng kế toán thuê ngoài Hải Phòng với chi phí vừa tầm sẽ giảm bớt gánh nặng cho doanh nghiệp.

Vậy, những loại hình doanh nghiệp dưới đây nên sử dụng phòng kế toán thuế ngoài:

  • Doanh nghiệp mới khởi nghiệp, chưa có nhiều nguồn vốn
  • Doanh nghiệp chưa có bộ phận kế toán đầy đủ
  • Doanh nghiệp có hệ thống sổ sách phức tạp, không trùng khớp.
  • Doanh nghiệp có yếu tố nước ngoài đang hoạt động tại Việt Nam

> Xem thêm: Đại lý thuế Hải Phòng

phòng kế toán thuê ngoài Hải Phòng

Trong các loại hình doanh nghiệp trên, dù ít hay nhiều thì bộ phận kế toán đề phải thực hiện những công việc sau theo 1 chu kỳ như:

  1. Báo cáo tài chính năm
  2. Rà soát, kiểm tra sổ sách
  3. Lập báo cáo thuế
  4. Đăng ký và xử lý các vấn đề phát sinh của bảo hiểm xã hội.

Đó tưởng chừng như là những công việc đơn giản nhưng thực tế thì hoàn toàn không phải. Những công việc đó đòi hỏi người làm phải có chuyên môn cao, mức độ hiểu biết tốt trong ngành kế toán để tránh được những sai phạm. Nếu như trong các công việc kể trên có bất kỳ sai phạm nào thì việc bị cơ quan thuế Nhà nước phạt vì vi phạm quy định pháp luật về thuế là không thể tránh khỏi.

Lợi ích mà phòng kế toán thuê ngoài Hải Phòng mang lại

Không lo thiếu nhân sự vì lý do cá nhân

Không phải chỉ một nhân sự mà toàn bộ những nhân sự trong phòng kế toán thuê ngoài sẽ hỗ trợ bạn trong các vấn đề về kế toán. Chính vì vậy, nếu một người có việc riêng cần giải quyết thì sẽ có người khác thay thế cho họ.

Không phải lo lắng khi khối lượng công việc tăng lên.

Trong kỳ báo cáo cuối năm, sẽ có các trường hợp hay hợp đồng làm gia tăng số lượng công việc của phòng kế toán lên gấp nhiều lần. Lúc đó, vấn đề nhân sự sẽ trở lên vô cùng đáng lưu tâm. Tuy nhiên, khi bạn sử dụng dịch vụ kế toán thuê ngoài, bạn hoàn toàn không phải lo lắng về vấn đề đó nữa.

phòng kế toán thuê ngoài Hải Phòng

Mang lại những lời khuyên hữu ích

Phòng kế toán thuê ngoài có thể mang lại cho bạn những tư vấn, lời khuyên hay sự hỗ trợ khi bạn muốn thay đổi về loại hình kinh doanh, thay đổi địa chỉ văn hay những vấn đề khác liên quan tới doanh nghiệp của bạn.

Cập nhật thông tin chính sách kế toán, thuế mới nhất.

Bạn không cần lo lắng việc phải cập nhật thường xuyên các thay đổi về quy định, thủ tục pháp lý mới nhất. Phòng kế toán thuê ngoài sẽ thay bạn làm những điều đó để đảm bảo cho hoạt động kế toán của doanh nghiệp bạn một cách trơn tru nhất.

Đảm bảo về bảo mật thông tin

Việc bảo mật thông tin doanh nghiệp hiện nay là một vấn đề vô cùng đáng lưu tâm. Không phải ai cũng có thể dễ dàng cung cấp thông tin nội bộ của doanh nghiệp cho một đơn vị khác. Tuy nhiên, khi bạn sử dụng dịch vụ kế toán thuê ngoài thì thông tin về doanh nghiệp của bạn sẽ được giữ kín và chỉ được dùng để cung cấp trong thẩm quyền cho cơ quan thuế khi có yêu cầu.

Giữ cho nhân sự ổn định và giảm chi phí nhân sự

Sẽ rất là tốn kém về thời gian và tiền bạc để thuê được một nhân sự giỏi trong lĩnh vực kế toán. Việc sử dụng dịch vụ thuê ngoài sẽ giúp bạn tiết kiệm cả về thời gian và chi phí. Ngoài ra, các nhân sự sẽ được giữ được sự ổn định, bạn sẽ không phải lo lắng về việc nhân sụ thay đổi trong thời gian rất dài.

phòng kế toán thuê ngoài Hải Phòng

Trên đây là tìm hiểu về phòng kế toán thuê ngoài Hải Phòng của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích. Đừng quên truy cập website https://thaiphonggroup.com/ hoặc liên hệ với hotline 090.6151.768 của chúng tôi để nhận thông tin về những sản phẩm mới nhất nhé. Đồng thời, quý khách hàng có thể ghé thăm công ty chúng tôi tại địa chỉ: Tầng 2 – SH508 San Hô, KĐT Vinhomes Marone – đường Võ Nguyên Giáp, P. Vĩnh Niệm, Q.Lê Chân, TP.Hải Phòng. Kế toán Thái Phong luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu. Thái Phong rất hân hạnh được hợp tác và cung cấp cho khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất nhằm đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *