Nhiều công ty nhỏ đang hình thành dưới sự hỗ trợ và đà tăng trưởng của nền kinh tế thị trường. Tuy nhiên, việc thuê nhân viên kế toán làm trong công ty có nhiều rủi ro. Thay vào đó, một số người đã tìm thấy việc thuê tại những nơi không có niềm tin cậy trên thị trường chứng khoán. Vậy mục tiêu của dịch vụ kế toán Thủy Nguyên là như thế nào? Hãy cùng đi tìm hiểu thông qua bài viết sau đây nhé.

dịch vụ kế toán Thủy Nguyên

Khái niệm dịch vụ kế toán Thủy Nguyên

Dịch vụ kế toán Thủy Nguyên là dịch vụ được bên thuê cung cấp. Đơn vị này sẽ thực hiện các công tác hạch toán đối với người sử dụng, như thuế, nộp phí, cho đến báo cáo tài chính. .. một cách đầy đủ và chuẩn xác.

 Dịch vụ kế toán được mỗi cung cấp dịch vụ tiến hành dưới quyền hướng dẫn và uỷ nhiệm của Chính phủ.

 Hiện nay tại Việt Nam có rất đông công ty sử dụng dịch vụ trên và chủ yếu là những doanh nghiệp tư nhân.

Những ưu điểm nổi bật của dịch vụ kế toán Thủy Nguyên

Tiết kiệm chi phí

Dành cho những công ty quy mô trung bình, đầu tư thấp và lợi nhuận ít. Trường hợp sử dụng một kế toán trưởng chuyên trách ở doanh nghiệp và tùy lượng công việc không nhiều nhưng cũng cần bảo đảm trả tiền lương đủ với tổng số thời gian làm trong năm theo quy định của luật pháp. Ngoài việc thuê kế toán trưởng trong doanh nghiệp thì mỗi đơn vị cũng phải đầu tư cho những trang thiết bị phát sinh thêm.

Khi lựa chọn dịch vụ kế toán này, công ty sẽ chỉ phải trả những mức chi phí hằng tháng thấp hơn một chút so với tiền lương của cán bộ kế toán ổn định, giúp tiết kiệm được chi phí và tăng trưởng doanh thu.

> Xem thêm: Dịch vụ kế toán quận Dương Kinh

dịch vụ kế toán Thủy Nguyên

Dịch vụ hạch toán tốt nhất

Nhà cung cấp công tác kế toán dựa theo khả năng chuyên môn là hiệu quả và chính xác. Một công ty nhỏ thường có kế toán trưởng hoặc kế toán giỏi làm với mức thu nhập thấp, trường hợp này bắt buộc phải tìm đến người giàu kinh nghiệm khác. Vì vậy, thuê mướn nhân viên kế toán sẽ có hiệu quả làm việc tốt hơn.

Không sợ kế toán trưởng nghỉ việc giữa chừng

Rất nhiều công ty nhỏ khi tuyển dụng lao động đã gặp những tình huống trớ trêu như khách hàng không muốn lĩnh tiền và mất việc làm nửa chừng, chủ yếu là do thua lỗ, nợ nần. Khi sử dụng dịch vụ kế toán, bạn sẽ hạn chế được tình trạng trên.

Dự đoán trước những biến động về tình hình tài chính

Được đào tạo kiến thức chuyên môn cao, những nhân viên này có thể theo dõi và kiểm soát chặt tình hình hoạt động của công ty bạn. Đồng thời, họ còn dự báo và biết chắc được các nguy cơ tiềm tàng cũng như những sự cố sẽ ập đến nhằm xử lý cho công ty.

> Xem thêm: Dịch vụ chữ ký số, hóa đơn điện tử

dịch vụ kế toán Thủy Nguyên

Các công việc của dịch vụ kế toán Thủy Nguyên

Đến nay bạn đã có người giải đáp giúp mình hiểu nghiệp vụ của dịch vụ kế toán là như thế nào. Đồng thời, các thủ tục kê khai cũng tuân theo trình tự pháp luật và nghiệp vụ, cụ thể:

  •  Đăng ký thuế
  •  Kiểm tra và ghi sổ tài chính của doanh nghiệp trước mỗi thay đổi.
  •  Thiết lập những số liệu kế toán theo qui định của pháp luật thuế
  •  Thực hiện một số thủ tục có liên quan đến bảo hiểm xã hội bao gồm: BHXH theo qui định của pháp luật về BHXH, giải quyết việc làm theo hợp đồng lao động.
  •  Ghi đúng các loại báo cáo để áp dụng cơ chế kế toán theo luật định.
  •  Lập và tiến hành những công việc đang diễn ra trong phạm vi sản xuất kinh doanh. Công việc kế toán phải mô tả đầy đủ các biến động của vốn, tài sản và kết quả kinh doanh của công ty về mặt tài chính.
  •  Công việc của nhân viên cũng chính là kiểm tra để phát hiện các biến động tài sản của doanh nghiệp.
  •  Mặt khác, nhân viên này cũng phải quản lý và giám sát các giao dịch của đồng tại công ty theo chuẩn để có thể đạt được hiệu quả cao nhất nhằm gia tăng giá trị tài sản của doanh nghiệp.
  •  Hỗ trợ các doanh nghiệp trong giảm thiểu tổn thất cũng như những biện pháp nhằm hạn chế thiệt hại. Đồng thời giúp đỡ Quý doanh nghiệp nếu có những vấn đề liên quan về tài chính.

Kế toán Thái Phong luôn muốn đem lại đến Quý khách hàng và Quý doanh nghiệp các sản phẩm hoàn hảo nhất với giá tốt nhất. Chúng tôi có những chuyên gia lâu năm nhất về ngành kế toán và tài chính. Vì vậy, Kế toán Thái Phong tự tin có thể cung cấp đến công ty bạn những dịch vụ hạch toán chất lượng cùng các ý kiến tư vấn để DN bạn thoát khỏi sự tổn thất không đáng có.

> Xem thêm: Đại lý thuế Hải Phòng

dịch vụ kế toán Thủy Nguyên

Trên đây là tìm hiểu về dịch vụ kế toán Thủy Nguyên của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích. Đừng quên truy cập website https://thaiphonggroup.com/ hoặc liên hệ với hotline 090.6151.768 của chúng tôi để nhận thông tin về những sản phẩm mới nhất nhé. Đồng thời, quý khách hàng có thể ghé thăm công ty chúng tôi tại địa chỉ: Tầng 2 – SH508 San Hô, KĐT Vinhomes Marina – đường Võ Nguyên Giáp, P. Vĩnh Niệm, Q.Lê Chân, TP.Hải Phòng. Kế toán Thái Phong luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu. Thái Phong rất hân hạnh được hợp tác và cung cấp cho khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất nhằm đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *