Hoá đơn điện tử Easyinvoice là trợ lý đơn giản mà vô cùng hiệu quả đối với doanh nghiệp trong quá trình sử dụng hóa đơn điện tử. Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý khách hàng về hoá đơn điện tử Easyinvoice chi tiết nhất. 

Đôi nét về phần mềm hoá đơn điện tử easyinvoice

Trước tiên cần thiết phải biết nói rằng hoá đơn điện tử Easyinvoice là một trong các phần mềm hoá đơn điện tử được lập trình theo hướng thân thiện và dễ sử dụng nhất dành cho người dùng. Giống như hầu hết những phần mềm hoá đơn điện tử hiện nay, Easyinvoice cũng thoả mãn được các yêu cầu căn bản của kế toán doanh nghiệp bao gồm: Lập, in, chuyển và lưu trữ dữ liệu nhưng không phải phần mềm nào cũng dễ sử dụng. 

Là một trong những phần mềm hoá đơn điện tử thông dụng nhất hiện nay, EasyInvoice đang là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp với một số yếu tố chính như:

 – Phục vụ nhanh chóng và chính xác mọi nhu cầu của người dùng doanh nghiệp. 

 – Giảm phí và thời gian. 

 – Giao diện thân thiện và dễ sử dụng với phiên bản 100% tiếng Việt. 

 – Hệ thống hướng dẫn giải quyết công việc tận tâm trong suốt thời gian sử dụng. 

Phần mềm EasyInvoice được triển khai trên nền công nghệ điện toán đám mây giúp nâng cao khả năng quản lý dữ liệu hoá đơn điện tử của doanh nghiệp. Phòng tránh các nguy cơ lây nhiễm virus, trộm cắp hay xâm nhập trái phép dữ liệu. Cùng với việc bảo mật dữ liệu của hệ thống giúp cho doanh nghiệp có thể dễ dàng truy xuất và tra cứu thông tin hoá đơn tại bất cứ lúc nào chỉ với các thiết bị đầu cuối smartphone, tablet hay pc… Chính vì thế, nếu doanh nghiệp đang cần một phần mềm hoá đơn điện tử hiệu quả, giao diện thân thiện và dễ sử dụng thì EasyInvoice chắc chắn là lựa chọn đối với các bạn. 

>> Xem thêm: Hóa đơn điện tử Misa

Tính năng | Phần mềm Hóa đơn điện tử EasyInvoice

Hướng dẫn cách sử dụng phần mềm hoá đơn điện tử EasyInvoice 

Nhằm giúp doanh nghiệp có thể dễ dàng sử dụng phần mềm hoá đơn điện tử EasyInvoice thì tại phần này công ty sẽ hướng dẫn cho bạn với các mục ứng với mỗi tính năng trên hệ thống phần mềm. Nếu các bạn có không biết bắt đầu từ đâu thì hãy liên lạc với công ty chúng tôi trả lời giúp quý khách hàng. 

Tạo lập thông tin hệ thống 

 Để tiến hành sử dụng phần mềm hoá đơn điện tử, trước tiên bạn phải tạo lập thông tin trên hệ thống của phần mềm gồm: Thông tin đơn vị, chữ ký số và mail thông báo. 

Đăng ký phát hành hoá đơn điện tử 

Từ khi tạo lập dữ liệu trên hệ thống đến trước khi có thể phát hành hoá đơn điện tử dn doanh nghiệp cần thực hiện: Gửi thông báo phát hành hoá đơn điện tử – Ra quyết định phát hành thông báo phát hành – Đăng ký mẫu hoá đơn để nộp Cơ quan Thuế. 

 * Lập thông báo phát hành hoá đơn điện tử 

Thuế là bước bắt buộc bạn sẽ cần thực hiện trước khi sử dụng hoá đơn điện tử vì vậy muốn thông báo phát hành sử dụng hoá đơn điện tử bạn vào hệ thống EasyInvoice rồi thực hiện lập thông báo phát hành hoá đơn điện tử theo bước chi tiết

EasyInvoice phiên bản Mobile - Tra cứu hóa đơn tức thời

 * Thông báo phát hành hoá đơn điện tử 

Thực hiện quyết định phát hành hoá đơn điện tử trên phần mềm EasyInvoice rất dễ dàng vì trên hệ thống đã có sẵn mẫu hoá đơn phát hành nên người sử dụng chỉ cần click lựa chọn theo yêu cầu rồi nộp cho ngành tài chính.

 * Xem mẫu hoá đơn đã đăng ký 

Với HĐĐT EasyInvoice, bạn có thể nhanh chóng xem thấy các mẫu hoá đơn đã đăng ký trước đó. Những mẫu hoá đơn đã đăng ký trên hệ thống hiện ra tại giao diện chính với chế độ “Chưa sử dụng”, bên cạnh đó cũng có toàn bộ mẫu hoá đơn hiện có của hệ thống với các tính năng “Đã huỷ và Đang sử dụng” với đầy đủ thông tin chi tiết về “Nội dung, thời gian bắt đầu sử dụng. ..”. 

Hướng dẫn cách sử dụng phần mềm hóa đơn điện tử EasyInvoice

 Xử lý hoá đơn 

Phần mềm hoá đơn EasyInvoice giải quyết tốt mọi nhu cầu của người sử dụng đối với dịch vụ hoá đơn, hỗ trợ kịp thời có hiệu quả trong những tình huống về chuyển hoá đơn, chỉnh sửa hoá đơn, lập hoá đơn mới, huỷ hoá đơn, thu hồi hoặc xoá hoá đơn. .. 

Thống kê và báo cáo 

Phần mềm EasyInvoice cung cấp đủ các dạng báo cáo và thông kê bao gồm: thống kê việc sử dụng dùng hoá đơn (theo tháng & chi tiết) , báo cáo huỷ hoá đơn, báo cáo gia hạn hoá đơn, báo cáo thu hồi hoá đơn, báo cáo lập và phát hành hoá đơn. .. 

Theo vậy, dn có thể giảm đến tối đa chi phí trong việc lập báo cáo và thống kê hoá đơn. Bên cạnh đó, quá trình lập báo cáo, thống kê trên hệ thống cũng thực hiện cực kỳ dễ dàng và hiệu quả.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm hóa đơn điện tử EasyInvoice

Trên đây là tìm hiểu về hoá đơn điện tử Easyinvoice của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích. Đừng quên truy cập website Thái Phong hoặc liên hệ với hotline 090.6151.768 của chúng tôi để nhận thông tin về những sản phẩm mới nhất nhé. Đồng thời, quý khách hàng có thể ghé thăm công ty chúng tôi tại địa chỉ: Tầng 2 – SH508 San Hô, KĐT Vinhomes Marina – đường Võ Nguyên Giáp, P. Vĩnh Niệm, Q.Lê Chân, TP.Hải Phòng. Kế toán Thái Phong luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu. Thái Phong rất hân hạnh được hợp tác và cung cấp cho khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất nhằm đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *