Trong khi việc chuyển đổi thành chính sách bắt buộc phải sử dụng hóa đơn điện tử đang xảy ra nhanh chóng thì doanh nghiệp phải có một giải pháp hoá đơn điện tử tích hợp đầy đủ nghiệp vụ theo quy định của Cơ quan Quản lý nhằm bảo đảm tính chính xác và tuân thủ pháp luật. Misa hóa đơn điện tử được biết đến như một giải pháp vô cùng hữu ích và tiện lợi. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé

> Xem thêm: Quy định về hóa đơn điện tử

Misa hóa đơn điện tử

 

 

Misa hóa đơn điện tử là gì?

Tích hợp trực tiếp trên phần mềm kế toán MISA 

Misa hóa đơn điện tử được thiết kế đáp ứng đầy đủ chức năng theo Thông tư và Quy định của Tổng Cục Thuế. Phần mềm cho phép người dùng thực hiện lập, quản lý, theo dõi hoá đơn mọi lúc, mọi chỗ trên mobile, website và desktop. Mặt khác, phần mềm sẽ giúp kế toán viên cũng như kế toán trưởng, giám đốc tài chính theo dõi, quản lý việc sử dụng hoá đơn được nhanh chóng, chính xác qua những số liệu và hình ảnh trực quan. Từ đó, doanh nghiệp sẽ dễ dàng theo dõi được tình hình bán hàng và thúc đẩy nhanh chóng quá trình hoạt động kinh doanh.

 Hoá đơn điện tử MISA meInvoice được tích hợp và thừa hưởng dữ liệu từ các phần mềm kế toán, quản trị doanh nghiệp trong hệ sinh thái của MISA 

Điều khiến khách hàng hài lòng nhất về meInvoice là được tích hợp với phần mềm AMIS Kế toán của MISA giúp xuất hoá đơn điện tử và tự ghi doanh thu vào sổ sách giáo khoa. Qua đó, kế toán của chúng tôi giảm được chi phí nhập liệu đầu vào và hạn chế các sai sót không đáng có. Nhờ việc hai phần mềm liên kết trực tiếp với nhau nên việc quản lý kê đơn, kế toán của công ty được thực hiện nhanh chóng và chính xác hơn bao giờ hết

Một tháng, trung bình 1 đơn vị phải xuất ra số lượng nhiều hoá đơn nên việc sử dụng hoá đơn điện tử MISA meInvoice giúp giảm chi phí với tính năng xuất hoá đơn tự động cho người mua. Ngoài ra, phần mềm cũng giúp bà cơ theo dõi và quản lý được tình hình sử dụng hoá đơn của cả công ty. 

> Xem thêm: Kiến thức cơ bản về Hoá đơn điện tử Kiến An

Misa hóa đơn điện tử

Hoá đơn điện tử MISA meInvoice giúp khách hàng quản trị hoá đơn hiệu quả với những con số và biểu đồ ấn tượng 

 Bên cạnh đó, MISA meInvoice cũng được tích hợp đồng bộ với chữ ký từ xa MISA eSign mở ra một quy trình làm việc chuyên nghiệp đảm bảo an toàn thông tin trong suốt quá trình hoạt động, kinh doanh. 

Phần mềm hóa đơn điện tử misa đáp ứng đầy đủ quy định về mặt pháp lý

 Đặc biệt, giải pháp hoá đơn điện tử MISA meInvoice – Công ty Cổ phần MISA đã được Tổng Cục Thuế chọn ký kết thoả thuận cung ứng dịch vụ tiếp nhận, gửi và lưu giữ dữ liệu hoá đơn với cơ quan Thuế đợt 1 (từ ngày 30/10 – 4/11/2021) . Điều này cho biết giải pháp hoá đơn điện tử meInvoice đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn, quy định theo Thông tư số 78 và có thể kết nối trực tiếp với Tổng Cục Thuế. Qua đó sẽ giúp quá trình đăng ký sử dụng hoá đơn của khách hàng diễn ra nhanh chóng, thuận tiện hơn và gia tăng mức độ tin tưởng về tính xác thực cho hoá đơn của doanh nghiệp. 

 Phần mềm cũng hỗ trợ người dùng truyền dữ liệu hoá đơn điện tử cho cơ quan quản lý với mọi đối tượng sử dụng hoá đơn điện tử có mã hay không mã và tự cập nhật bảng thông tin dữ liệu hoá đơn về cơ quan thuế theo ngày, tháng, quí. 

> Xem thêm: Dịch vụ báo cáo thuế

Misa hóa đơn điện tử

 Được ứng dụng công nghệ Blockchain nên hoá đơn điện tử MISA meInvoice tăng cường tính trung thực, chính xác và an toàn 

 Về việc chuyển đổi sử dụng hoá đơn điện tử bắt buộc từ 7/2022, Lãnh đạo MISA cho biết, đơn vị sẽ hỗ trợ tổ chức, doanh nghiệp chuyển đổi hoá đơn điện tử với quy trình dễ dàng, nhanh chóng và có thể thực hiện hoặc trả tiền trực tiếp trên phần mềm. Hiện tại, MISA đang triển khai đồng hành và hỗ trợ doanh nghiệp chuyển đổi hoá đơn điện tử với việc trao tặng miễn phí hoá đơn điện tử cho 10.000 đơn vị ở khu vực khó theo quy định của pháp luật. 

 Với kinh nghiệm gần 30 năm cung cấp những giải pháp công nghệ cho doanh nghiệp, MISA xây dựng phần mềm hoá đơn điện tử MISA meInvoice đáp ứng yêu cầu đa dạng của nhiều nhóm khách hàng sử dụng hoá đơn điện tử hiện tại. Phần mềm cũng được áp dụng công nghệ Blockchain để tăng tính bảo mật, chính xác và an toàn giúp người dùng tin tưởng hơn. 

> Xem thêm: Dịch vụ báo cáo tài chính cuối năm Hải Phòng

Misa hóa đơn điện tử

Trên đây là tìm hiểu về Misa hóa đơn điện tử của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích. Đừng quên truy cập website https://thaiphonggroup.com/ hoặc liên hệ với hotline 090.6151.768 của chúng tôi để nhận thông tin về những sản phẩm mới nhất nhé. Đồng thời, quý khách hàng có thể ghé thăm công ty chúng tôi tại địa chỉ: Tầng 2 – SH508 San Hô, KĐT Vinhomes Marina – đường Võ Nguyên Giáp, P. Vĩnh Niệm, Q.Lê Chân, TP.Hải Phòng. Kế toán Thái Phong luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu. Thái Phong rất hân hạnh được hợp tác và cung cấp cho khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất nhằm đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *