Trong cuộc cách mạng công nghệ 4.0, một doanh nghiệp mong muốn phát triển bền vững sẽ không thể bỏ lỡ cơ trải nghiệm và tìm hiểu các tính năng nổi trội cần chú ý trên phiên bản phần mềm kế toán Bravo. Sau đây, Kế toán Thái Phong sẽ có review phần mềm kế toán Bravo. 

> Xem thêm: Những điều nên biết về phần mềm kế toán Smart pro

Phần mềm kế toán bravo

Phần mềm kế toán bravo là như thế nào?

Phần mềm kế toán bravo là bộ công cụ sử dụng nhằm tự xử lý mọi thông tin kế toán trên máy tính, đi từ việc kiểm tra chứng từ gốc, phân tích chứng từ, điều chỉnh thông tin trên từng chứng từ theo quy định của pháp luật kế toán đến khi xuất ra sổ sách kế toán và báo cáo tài chính hoặc báo cáo kế toán quản trị. 

BRAVO là phần mềm kế toán tích hợp, sử dụng thiết kế hệ thống mở rộng với dạng kiến trúc 3 tầng cho phép có thể dễ dàng sửa đổi hoặc cập nhật và bổ sung theo yêu cầu của khách hàng. Cùng với nhiều tính năng ưu Khuyết khác, khi áp dụng phần mềm kế toán BRAVO mang tới những hiệu quả quản trị lớn cho doanh nghiệp, hỗ trợ đông tác chủ động của Kế toán viên Kế toán trường, giúp doanh nghiệp giảm bớt chi phí; Là công cụ đắc lực của Ban giám đốc trong quá trình đề ra các quyết sách chiến lược, điều hành mọi hoạt động sản xuất kinh doanh và tài chính có hiệu quả. 

> Xem thêm: Bạn hiểu gì về phan mem ke toan Simsoft?

Phần mềm kế toán bravo

Ưu và nhược điểm của phần mềm kế toán bravo

Ưu điểm

 Phần mềm BRAVO triển khai tốt nhiều mục hành trong hoạt động kế toán, có tính ứng dụng cao, đặc biệt là lên lịch quản lý tài chính, chi phí, lợi nhuận cũng như thu thập dữ liệu để lập hệ thống báo cáo tài chính, báo cáo thuế, báo cáo gửi cấp trên và báo cáo thường niên, không những trợ giúp nghiệp vụ đối với bộ phận kế toán mà còn cho bộ phận Nhân sự và 

 Ban điều hành. 

 Phần mềm BRAVO hỗ trợ kết nối dữ liệu thời gian thực, có khả năng tìm kiếm và tự động vá lỗ hổng dữ liệu, cho phép sao lưu thông tin theo lịch trình đã thiết lập trước sẵn. 

 Tính bảo mật cao, sự linh hoạt và dễ dàng cài đặt. BRAVO giúp người sử dụng truy cập dữ liệu trong mạng lan và truy cập từ xa qua hệ thống kết nối 

 WAN/Internet. Với phần mềm phù hợp trên máy tính để bàn là: Microsoft Windows Server và thiết bị di động: Windows 7, Windows 8, Windows 10. .. Ngoài ra, BRAVO dễ dàng cho truy cập với đa hệ điều hành, gồm tất cả mọi phiên bản trên điện thoại di dộng như Android, iOS. .., đồng thời phần mềm bravo có tính tương thích cao và phân quyền rõ ràng. 

 Phần mềm kế toán bravo dễ tích hợp với nhiều phân hệ hơn của hệ thống phần mềm quản lý doanh nghiệp toàn diện. 

 Giao diện đơn giản và tiện dụng: Doanh nghiệp có thể linh động tuỳ biến cho phù hợp với yêu cầu các khách hàng hay bộ phận khác nhau để giảm thiểu thao tác của người vận hành, tiết kiệm chi phí giải quyết công việc. 

> Xem thêm: Dịch vụ thành lập doanh nghiệp

Phần mềm kế toán bravo

Nhược điểm

 Thời gian triển khai kéo dài hơn nữa, nhưng việc triển khai phải thực hiện sau khi đã thoả mãn tương đối đầy đủ những nhu cầu của khách hàng theo quy định, bao gồm hướng dẫn khách hàng nhập dữ liệu và hoàn thành xong báo cáo của mình rồi mới tiến hành nghiệm thu phần mềm.

Kế toán BRAVO không có bảng giá áp dụng thống nhất với tất cả sản phẩm. Không có những chênh lệch nào phát sinh do quá trình cung ứng sản phẩm. 

Khi xây dựng giá phần mềm kế toán dùng cho một doanh nghiêp công ty BRAVO sẽ nghiên cứu kỹ những nhu cầu tài chính cũng như hoạt động của khách hàng nhằm tìm được bảng giá phù hợp nhất. 

 Giá phần mềm có thể dao động khoảng một vài ngàn USD hoặc hàng chục ngàn USD. 

Hướng dẫn sử dụng phần mềm kế toán bravo

 Hiện phần mềm kế toán quản lý BRAVO có mặt trên 9 phân hệ chính bao gồm: 

  • Giám sát bán hàng 
  •  Thanh toán tự động (POS) 
  •  Hỗ trợ mua hàng 
  •  Thống kê hàng tồn – 
  •  Thống kê tồn kho – 
  •  Theo dõi tài sản – Tính giá thành 
  •  Quản lý tài sản không tiền mặt – 
  •  Tài chính – Lương – BHXH 
  •  Kế toán Tổng hợp. 

 Các chỉ dẫn về phần mềm kế toán quản trị BRAVO chi tiết theo mỗi phân hệ sẽ do Nhân viên kĩ thuật của BRAVO giảng dạy trực tiếp trong quá trình triển khai và chuyển giao phần mềm cho khách hàng. Dưới đây có các hướng dẫn dùng căn bản phần mềm 

 BRAVO: 

 Hệ và quen với giao diện của phần mềm BRAVO 

 Click chuột vào logo BRAVO khi màn hình đăng nhập hiển thị, người dùng sẽ điền thông tin và password do nhân viên BRAVO cung cấp rồi tiến hành truy cập. 

 Sau khi truy cập thành công màn hình giao diện của BRAVO sẽ hiện thị, gồm 2 chức năng cơ bản: Hệ thống menu, thanh tìm kiếm và Panel phân hệ. 

 Hệ thống Menu 

 Nằm ngay phía trên phải của màn hình giao diện chính, có các menu con liệt kê tất cả mọi chức năng của chương trình: 

 Danh mục: Gồm những lệnh có thể truy xuất vào một số chức năng danh mục của chương trình; 

 Chứng từ: Chứa các lệnh cho tiếp cận với những chức năng cung cấp dữ liệu đầu vào của chương trình bao gồm: “Phiếu thu tiền mặt”, “Phiếu chi tiền mặt”, “Phiếu nhập mua”, “Hoá đơn bán hàng” và “Phiếu xuất kho”, . .. 

 Chứng từ: Chứa các lệnh cho tiếp cận vào những chức năng đầu kỳ hoặc trong kỳ của chương trình bao gồm “Tính giá thành sản phẩm”, “Tính giá vốn hàng xuất”, “Số dư đầu kì tài khoản” và “Tồn kho đầu kỳ”, . .. 

 Báo cáo: Chứa các lệnh cho tiếp cận vào hầu hết những thông tin của chương trình. 

 Được tạo: Có một số chọn sửa đổi toàn bộ giao diện của chương trình. 

 Giao diện được 

 Sử dụng để liệt kê tất cả những chứng từ và danh mục mà người dùng đã tìm, bổ sung hoặc thay đổi chúng. 

 Giao diện danh mục: Ở giao diện chính khung phía tay phải sẽ hiển thị nhóm danh mục. Ta có thể sử dụng trỏ chuột để nhấn vào dấu [+] hay [-] nhằm thêm hoặc thu nhỏ tất cả những thành phần của nhóm. 

 Giao diện chứng từ bổ sung: Khung bên tay trái sẽ hiển thị nhóm lưu trữ dữ liệu và cho phép truy cập đến những dạng mà người sử dụng tự động xác định thông qua việc nhấn F9 hoặc đặt thêm yêu cầu tìm kiếm. Đến khi có kết quả lại nhấn chuột vào trên nhóm “Kết quả tìm kiếm” và lựa chọn “Tạo nhóm mới” để đặt tên và xem cách loại bỏ dữ liệu.

> Xem thêm: Dịch vụ kế toán thuế Hải Phòng

Phần mềm kế toán bravo

Trên đây là tìm hiểu về phần mềm kế toán bravo của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích. Đừng quên truy cập website https://thaiphonggroup.com/ hoặc liên hệ với hotline 090.6151.768 của chúng tôi để nhận thông tin về những sản phẩm mới nhất nhé. Đồng thời, quý khách hàng có thể ghé thăm công ty chúng tôi tại địa chỉ: Tầng 2 – SH508 San Hô, KĐT Vinhomes Marina – đường Võ Nguyên Giáp, P. Vĩnh Niệm, Q.Lê Chân, TP.Hải Phòng. Kế toán Thái Phong luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu. Thái Phong rất hân hạnh được hợp tác và cung cấp cho khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất nhằm đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *