Ngày nay, có rất nhiều công ty dịch vụ kế toán thuế trên thị trường. Chính vì vậy, sự cạnh tranh giữa các công ty này rất cao. Tuy nhiên, chất lượng dịch vụ và giá cả của các công ty đó sẽ không thể tương đương nhau. Để thuê một công ty kế toán thực sự uy tín, đảm bảo chất lượng công việc và tiết kiệm chi phí, chủ doanh nghiệp phải cân nhắc những điều trong bài viết sau đây. Hãy cùng theo dõi nhé.

công ty dịch vụ kế toán thuế

Công ty dịch vụ kế toán thuế sẽ thực hiện những công việc gì?

Các công việc chính

Trong quá trình hoạt động của doanh nghiệp, sẽ có những loại hóa đơn, chứng từ phát sinh. Công ty dịch vụ kế toán thuế sẽ hỗ trợ khách hàng trong việc thu thập và xử lý những chứng từ đó như:

Hạch toán và kiểm soát hóa đơn đầu ra và đầu vào. Dựa vào những chứng từ kể trên, kế toán thuế có thể theo dõi tình trạng nhập – xuất hàng hóa của doanh nghiệp. Từ đó, kho hàng có thể chuẩn bị đáp ứng được kế hoạch của công ty.

Theo dõi các vấn đề phát sinh và đóng thuế phát sinh (nếu có)

> Xem thêm: Dịch vụ kế toán trọn gói

công ty dịch vụ kế toán thuế

Dịch vụ kế toán thuế tại Hải Phòng mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp?

Nếu bạn là công ty mới thành lập, chưa thể có được những nhân viên kế toán, kế toán trưởng đủ trình độ, kinh nghiệm hay năng lực để có thể đáp ứng nhu cầu của công ty thì bạn nên sử dụng dịch vụ kế toán thuê ngoài. Công ty làm dịch vụ kế toán thuế sẽ tư vấn, hỗ trợ doanh nghiệp của bạn các vấn đề liên quan tới hóa đơn sổ sách, chứng từ, … và các quy định của pháp luật liên quan tới thuế.

Bạn đang gặp khó khăn vì các vấn đề liên quan tới nhân sự nghỉ việc, nhân sự không kịp cập nhật các thay đổi về thuế hay đơn giản chỉ là nhân sự đó không đủ trình độ? Những việc đó làm lãng phí thời gian, công sức và tiền bạc của bạn?

> Xem thêm: Những điều bạn nên biết về đại lý thuế Hải Phòng

 

Công ty kế toán thuế sẽ thay bạn xử lý nhanh chóng tất cả những khó khăn, vướng mắc trên. Ngoài ra, chi phí mà bạn phải bỏ ra cũng vô cùng hợp lý, từ đó đảm bảo bạn có thể sử dụng dịch vụ một cách lâu dài mà vẫn đảm bảo về chất lượng dịch vụ. Đội ngũ kế toán viên đầy kinh nghiệm của Thái Phong sẽ hỗ trợ doanh nghiệp của bạn trong việc xử lý những vấn đề phát sinh trong quá trình hoạt động.

> Xem thêm: Những dịch vụ của đại lý thuế Thái Phong

công ty dịch vụ kế toán thuế

Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ của công ty dịch vụ kế toán thuế

Cần có cam kết về chỉ tiêu: Chủ doanh nghiệp phải cẩn thận và yêu cầu dịch vụ kế toán từ công ty nộp thuế để đối chiếu số liệu với nội bộ. Điều này giúp doanh nghiệp có được thông tin chính xác trước khi nộp cho cơ quan thuế. Đồng thời, nó cũng giúp phát hiện ra những sai sót của cả hai bên trước khi làm việc với cơ quan thuế

Cần nghiên cứu hợp đồng một cách cẩn thận: Trên thực tế, có nhiều trường hợp việc không sử dụng dịch vụ của doanh nghiệp kế toán trở nên khó khăn, ví dụ như việc cung cấp tệp phần mềm kế toán, hỗ trợ giải trình số liệu. Vì vậy, chủ doanh nghiệp phải quan tâm đến hợp đồng và thể hiện trong hợp đồng. Nếu không, bạn sẽ mất rất nhiều tiền và thời gian để sửa chữa sai lầm này. Đừng quên chấp nhận tuyên bố từ chối trách nhiệm. Vì nếu chẳng may họ bị phạt không do lỗi của mình thì công ty phải chịu 100%.

> Xem thêm: Đại lý thuế Hải Phòng

công ty dịch vụ kế toán thuế

Cần nghi vấn những dịch vụ giá quá rẻ: Một số công ty kế toán đưa ra giá dịch vụ rất thấp. Tuy nhiên, trên thực tế họ chỉ khai thuế. Còn những công việc như kế toán, báo cáo tài chính hay đại diện cho doanh nghiệp quyết toán thuế thì không. Đến cuối năm, các chi phí bổ sung phải được trả cho việc hoàn thành các công việc này. Hoặc bạn phải bỏ tiền ra để thuê đơn vị khác làm.

Kế toán Thái Phong là công ty dịch vụ kế toán thuế tại Hải Phòng luôn mong muốn mang đến cho Quý khách hàng và Quý công ty những dịch vụ chất lượng nhất với giá cả cạnh tranh nhất. Chúng tôi có đội ngũ chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán. Vì vậy, Kế toán Thái Phong tự tin có thể cung cấp cho doanh nghiệp bạn những dịch vụ hạch toán chất lượng và những lời khuyên giúp doanh nghiệp bạn tránh được những rủi ro không đáng có.

Trên đây là tìm hiểu về công ty dịch vụ kế toán thuế của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích. Đừng quên truy cập website https://thaiphonggroup.com/ hoặc liên hệ với hotline 090.6151.768 của chúng tôi để nhận thông tin về những sản phẩm mới nhất nhé. Đồng thời, quý khách hàng có thể ghé thăm công ty chúng tôi tại địa chỉ: Tầng 2 – SH508 San Hô, KĐT Vinhomes Marina – đường Võ Nguyên Giáp, P. Vĩnh Niệm, Q.Lê Chân, TP.Hải Phòng. Kế toán Thái Phong luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu. Thái Phong rất hân hạnh được hợp tác và cung cấp cho khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất nhằm đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *