KẾ TOÁN THÁI PHONG

Kế toán Thái Phong là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ kế toán, doanh nghiệp hàng đầu tại Hải Phòng.

Chúng tôi có đội ngũ cán bộ chuyên viên tư vấn với bề dày kinh nghiệm, nhiệt huyết, tận tâm, am hiểu sâu sắc về từng mô hình kinh doanh của công ty; Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động; trách nhiệm trong công việc mình làm, tính kỷ luật cao.

LẤY TÂM DỰNG TẦM

  • Bảo mật thông tin khách hàng
  • Đồng hành cùng Doanh nghiệp
  • Chuẩn mực kế toán – Trách nhiệm trong công việc.
  • Cung cấp số liệu kế toán chính xác, kịp thời.

Thái Phong group

Kế toán thái phong

TẦM NHÌN


Đại lý thuế Thái Phong sẽ trở thành công ty dịch vụ kế toán thuế hàng đầu của cả nước. Với phương châm “Đồng hành cùng doanh nghiệp”, chúng tôi luôn đưa ra các giải pháp chuẩn mực, hạn chế nhất các rủi ro, kiểm soát các con số giúp tối ưu chi phí.

SỨ MỆNH


Tư vấn và đưa ra các giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp về lĩnh vực kế toán và thuế. Giúp cho chủ doanh nghiệp kinh doanh và phát triển một cách an toàn, hiệu quả nhất, thực hiện đúng và đủ các quy định về thuế.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI


Đội ngũ nhân sự Thái Phong hiểu rõ được công việc mình đang làm, trách nhiệm của người làm kế toán, với chúng tôi “Đạo đức nghề nghiệp” trong lĩnh vực kế toán phải được đặt lên hàng đầu lấy đó làm “kim chỉ nam” dẫn dắt.

Thái Phong Group

Dịch vụ của thái phong


Kế toán Thái Phong cung cấp dịch vụ & giải pháp về doanh nghiệp, mang lại sự hiệu quả và tiết kiệm cho doanh nghiệp với chi phí hợp lý.

kế toán thái phong
kế toán thái phong
kế toán thái phong
kế toán thái phong
Chúng tôi là ai?

ĐỘI NGŨ LÃNH ĐẠO

Thái Phong có đội ngũ cán bộ chuyên viên tư vấn với bề dày kinh nghiệm, nhiệt huyết, tận tâm, am hiểu sâu sắc về từng mô hình kinh doanh của công ty; Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động; trách nhiệm trong công việc mình làm, tính kỷ luật cao.

Vũ Anh Thơ
CEO & Founder

Chen hong
Hành chính nhân sự

Yang Yumei
Quản lý tài chính

Yun Jinrui
quản lý tài chính


Tại sao chọn Thái Phong?

Kế toán Thái Phong là một trong top 3 công ty dịch vụ kế toán hàng đầu tại Hải Phòng. Doanh nghiệp đang cần gỡ rối sổ sách, hoàn thiện chứng từ, xử lý hồ sơ thuế… hãy liên hệ với chúng tôi.

Xem ngay Giới thiệu

350

Doanh nghiệp đã phục vụ

100%

Khách hàng hài lòng

15

Năm kinh nghiệm

25

Kế toán viên chuyên nghiệp

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI


  • Địa chỉ: Tầng 2 – SH508 San Hô, KĐT Vinhomes Marone – đường Võ Nguyên Giáp, P. Vĩnh Niệm, Q.Lê Chân, TP.Hải Phòng, VN, Hai Phong, Vietnam
  • HOTLINE: 090 6151 768
  • Email: thaiphonggroup@gmail.com