Các công ty sau khi được cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh dù chưa hoạt động kinh doanh vẫn phải thực hiện nghĩa vụ báo cáo thuế. Đề phòng trường hợp, doanh nghiệp không kê khai thuế (dù là kê khai trắng, tức là không có dữ liệu hoạt động) vẫn bị phạt chậm nộp, không nộp tờ khai thuế, thậm chí có thể bị quỵt thuế. số nhận dạng đã đóng. Theo đó, để tránh phải tuyển nhân sự báo cáo thuế doanh nghiệp và kế toán thuế, các công ty có thể lựa chọn dịch vụ báo cáo thuế khoán với chi phí hợp lý, đảm bảo chuyên môn và chất lượng, đáp ứng nhu cầu kinh doanh của mình. Cùng với hai vai trò là công ty luật và đại lý thuế, Kế toán Thái Phong tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ báo cáo thuế Hải Phòng với chất lượng dịch vụ tốt nhất, giá cả hợp lý nhất và tác phong tận tâm, nhiệt tình. 

dịch vụ báo cáo thuế Hải Phòng

Dịch vụ báo cáo thuế Hải Phòng gồm những gì?

Kê khai thuế là việc kê khai và cân đối hóa đơn giá trị gia tăng xuất nhập cảnh của công ty trong khuôn khổ hoạt động thương mại của công ty. Dịch vụ báo cáo thuế là một trong những giải pháp hàng đầu giúp các công ty giảm thiểu rủi ro, giảm chi phí trong quá trình hoạt động và phát triển. Dịch vụ báo cáo thuế được sử dụng rộng rãi bởi các công ty khởi nghiệp, doanh nghiệp nhỏ 

Hóa đơn thuế Giá trị gia tăng được tạo ra từ việc mua hoặc mua các dịch vụ khác của doanh nghiệp. Hóa đơn xuất đi là hóa đơn bán hàng của công ty cho khách hàng. 

Dịch vụ báo cáo thuế Hải Phòng sẽ giúp chỉ ra tình hình hoạt động hiện tại của doanh nghiệp thông qua những kết quả, chứng từ, hoá đơn thực tế. Từ đó, doanh nghiệp của bạn có thể biết được những thông tin cần thiết như doanh thu, lợi nhuận,… từ đó đưa ra những quyết định phù hợp để mang lại những lợi ích tốt nhất cho doanh nghiệp. 

> Xem thêm: Dịch vụ đăng ký kê khai

 

dịch vụ báo cáo thuế Hải Phòng

Các lợi ích khách hàng sử dụng dịch vụ báo cáo thuế của Kế toán Thái Phong

Được tư vấn miễn phí các dịch vụ kế toán liên quan phát sinh trong quá trình sử dụng dịch vụ.

Được tư vấn, báo cáo, phỏng đoán các vấn đề rủi ro có thể phát sinh trong hoạt động kế toán, báo cáo thuế của doanh nghiệp. 

Thái Phong sẽ thông báo cho doanh nghiệp những chứng từ cần chuẩn bị để dự liệu những vấn đề có thể phát sinh trước kỳ báo cáo thuế. 

Không phát sinh bất kỳ chi phí nào sau khi ký hợp đồng trọn gói báo cáo thuế với Kế toán Thái Phong; 

Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán sẽ hỗ trợ và phục vụ doanh nghiệp của bạn trong quá trình sử dụng dịch vụ.

Kế toán Thái Phong hoàn toàn chịu trách nhiệm về việc kê khai thuế, báo cáo thuế của doanh nghiệp khi có bất kỳ phát sinh rủi ro cho doanh nghiệp từ hoạt động kê khai thuế. Giải pháp sử dụng dịch vụ báo cáo thuế là giải pháp vô cùng phù hợp cho các doanh nghiệp. Không chỉ hiệu quả về mặt chất lượng mà còn giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí nhân sự. Kế toán Thái Phong tin tưởng rằng là người bạn đồng hành tốt nhất trong quá trình hoạt động của doanh nghiệp 

> Xem thêm: Dịch vụ hoàn thuế

 

dịch vụ báo cáo thuế Hải Phòng

Một số thắc mắc khi sử dụng dịch vụ báo cáo thuế Hải Phòng của Thái Phong

Các quy định về thuế suất đối với các doanh nghiệp:

 Trừ các trường hợp đặc biệt, từ ngày 01/01/2016 đến nay tất cả các doanh nghiệp đang áp dụng mức thuế suất 20% và 22% chuyển sang áp dụng mức thuế suất 20%. 

 Doanh nghiệp mới thành lập chưa có hóa đơn có cần kê khai thuế không? 

 Công ty tuy không phát sinh thu chi, không phải nộp thuế (trừ thuế môn bài những năm sau năm đầu thành lập) nhưng hàng quý công ty vẫn phải nộp tờ khai thuế. 

 Doanh nghiệp không có thu nhập cuối năm có nên khai thuế không? 

 Tương tự như báo cáo thuế GTGT, báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn (đối với công ty đã xuất hóa đơn GTGT), kể cả khi không phát sinh doanh thu thì cuối năm công ty vẫn phải làm tờ khai thuế và nộp báo cáo tài chính. Thời hạn nộp tờ khai thuế năm trước chậm nhất là ngày 30 tháng 3 năm sau. 

 Không bán hàng, tôi có phải trả phí cấp giấy phép không? 

 Sau năm đầu tiên thành lập, dù có thu nhập hay không, công ty vẫn phải nộp thuế môn bài (thuế thương mại) theo vốn đăng ký của công ty. Thời hạn nộp lệ phí môn bài chậm nhất là ngày 30 tháng 01 hàng năm.

> Xem thêm: Dịch vụ quyết toán thuế

dịch vụ báo cáo thuế Hải Phòng

Trên đây là tìm hiểu về dịch vụ báo cáo thuế Hải Phòng của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích. Đừng quên truy cập website https://thaiphonggroup.com/ hoặc liên hệ với hotline 090.6151.768 của chúng tôi để nhận thông tin về những sản phẩm mới nhất nhé. Đồng thời, quý khách hàng có thể ghé thăm công ty chúng tôi tại địa chỉ: Tầng 2 – SH508 San Hô, KĐT Vinhomes Marone – đường Võ Nguyên Giáp, P. Vĩnh Niệm, Q.Lê Chân, TP.Hải Phòng. Kế toán Thái Phong luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu. Thái Phong rất hân hạnh được hợp tác và cung cấp cho khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất nhằm đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *