Hoàn thuế và khai thuế là công việc quan trọng mà mỗi doanh nghiệp cần phải hoàn thành hàng tháng / quý. Dịch vụ hoàn thuế giúp hỗ trợ  tài chính và thúc đẩy quá trình mở rộng sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp. Nhưng không phải đơn vị kinh doanh nào cũng làm được điều này thành công. Gói dịch vụ hoàn thuế Hải Phòng được ra đời là giải pháp hoàn hảo cho các doanh nghiệp. 

Đôi nét về dịch vụ hoàn thuế Hải Phòng chuyên nghiệp, uy tín

Đôi nét về nghiệp vụ hoàn thuế

Dịch vụ hoàn thuế Hải Phòng sẽ hỗ trợ giúp doanh nghiệp xử lý hoàn thuế đòi hỏi phải chuẩn bị các thủ tục giấy tờ, chuẩn bị các thông tin cần thiết, chuẩn bị các biểu mẫu yêu cầu, và chuẩn bị các tài liệu và sổ sách kế toán. Để tuân thủ các thủ tục hoàn thuế, cần phải hiểu đầy đủ các quy định của từng luật thuế, nắm chắc các quy định của pháp luật về quản lý thuế, lập chứng từ kế toán, lưu giữ hồ sơ kế toán phù hợp với quy định của mình. Nếu không hiểu rõ quy định, bạn nên sử dụng dịch vụ hoàn thuế bên ngoài. 

Việc hoàn thuế đòi hỏi nhiều thời gian và tiền bạc để được xử lý. Dịch vụ hoàn thuế chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc trong việc hoàn thành thủ tục hoàn thuế đúng cách. 

 Ở Việt Nam hiện nay, các  chính sách thuế và quy tắc kế toán thuế rất phức tạp và thường xuyên thay đổi. Trừ khi bạn là một chuyên gia về thuế, bạn có thể khó hiểu các quy định của pháp luật về thuế. Nhiều khách hàng  mất  nhiều thời gian hơn để nhận được tiền hoàn thuế, yêu cầu nhiều lần chỉnh sửa và bổ sung hồ sơ của họ, làm tăng chi phí hoàn thuế. Dịch vụ hoàn thuế của  chúng tôi  giúp bạn  hoàn thuế đúng quy định, tiết kiệm thời gian và tiền bạc. 

> Xem thêm: Dịch vụ đăng ký kê khai

dịch vụ hoàn thuế Hải Phòng

Bạn là một công ty nước ngoài đang kinh doanh tại Việt Nam. Để tránh những rủi ro liên quan đến việc thực hiện các thủ tục thuế và tránh những rủi ro liên quan đến nghĩa vụ thuế Việt Nam của bạn, vui lòng sử dụng dịch vụ hoàn thuế của chúng tôi. Cần một kế toán viên xem lại sổ sách và tờ khai  thuế của  bạn và đảm bảo việc nộp tờ khai thuế của công ty bạn là tuân thủ? Hồ sơ này đã hoàn chỉnh chưa? Kế toán Thái Phong sẽ hỗ trợ bạn làm những việc đó.

dịch vụ hoàn thuế Hải Phòng

Tại sao doanh nghiệp được hoàn thuế GTGT?

 Có  nhiều loại thuế và  nhiều dịch vụ hoàn thuế. Tuy nhiên, thuế GTGT vẫn là một khoản  nhiều doanh nghiệp thực hiện. tại sao  vậy?  Hoàn thuế VAT giúp doanh nghiệp đáp ứng các nghĩa vụ thuế đối với nhà nước. Hoàn thiện các nghiệp vụ ghi sổ, chứng từ ghi sổ. Qua các cuộc thanh tra, điều tra của cơ quan thuế. 

 Hoàn thuế GTGT giúp doanh nghiệp thu được nhiều tiền. Từ đó, anh lãnh đạo mở rộng sản xuất kinh doanh. Tạo ra một bức tranh tài chính khi doanh nghiệp của bạn gặp khó khăn. 

Tuy nhiên,  không phải doanh nghiệp nào cũng nắm rõ luật thuế để được hoàn thuế. Nếu do thanh tra thuế quản lý thì phải là công ty hoàn toàn chịu trách nhiệm. Đây cũng  là lý do tại sao các doanh nghiệp luôn cần đến dịch vụ hoàn thuế. 

> Xem thêm: Dịch vụ quyết toán thuế

dịch vụ hoàn thuế Hải Phòng

Những điều kiện để dịch vụ hoàn thuế Hải Phòng diễn ra thuận lợi nhất.

  • Doanh nghiệp phải nộp thuế theo phương pháp khấu trừ.
  • Có một tài khoản séc với ngân hàng và theo  số đăng ký thương mại. Sở hữu con dấu theo luật. 
  • Được cấp giấy phép kinh doanh theo như Pháp luật quy định
  • Lập và duy trì tài liệu, sổ sách kế toán theo quy định của pháp luật. 

Các bước tiến hành dịch vụ hoàn thuế GTGT cho doanh nghiệp.

Giai đoạn 1: Lập hồ sơ yêu cầu hoàn thuế GTGT

Giai đoạn 2: Kiểm tra lại và bổ sung những hồ sơ/chứng từ cần thiết để phục vụ cho việc giải trình khi hoàn thuế GTGT

Giai đoạn 3: Giải trình số liệu khi cơ quan thuế kiểm tra hồ sơ hoàn thuế GTGT Khoản hoàn thuế trong các gói dịch vụ  khác ngoài hình thức hoàn thuế GTGT, doanh nghiệp còn có  các phương án hoàn thuế khác. Điều này thay đổi theo sản phẩm, dịch vụ và lĩnh vực  kinh doanh.  Kế toán Thái Phong cung cấp dịch vụ  hoàn thuế nghiêm túc và chuyên nghiệp. 

Tại sao nên sử dụng dịch vụ hoàn thuế tại Kế toán Thái Phong?

Kế toán Thái Phong là công ty chuyên về dịch vụ  thuế. Bao gồm dịch vụ miễn thuế. Chúng tôi giúp các công ty tận dụng lợi thế của việc hoàn thuế VAT. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi  giúp doanh nghiệp bạn hoàn thành tốt mọi công việc hoàn thuế, đến với Kế toán Thái Phong bạn sẽ nhận được những lợi ích sau: 

  •  Tiết kiệm tối đa thời gian và vốn cho hoạt động sản xuất của doanh nghiệp. 
  •  Tính chuyên nghiệp và chính xác trong việc tiếp nhận, xử lý  hồ sơ và giao dịch với cơ quan thuế. 
  •  Trong việc tư vấn và chuẩn bị hồ sơ nhân viên, kế toán Thái Phong sẽ tìm cách hỗ trợ các vấn đề khác liên quan đến kiểm tra thuế, lập hóa đơn điện tử, v.v.

dịch vụ hoàn thuế Hải Phòng

Trên đây là tìm hiểu về dịch vụ hoàn thuế Hải Phòng của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích. Đừng quên truy cập website https://thaiphonggroup.com/ hoặc liên hệ với hotline 090.6151.768 của chúng tôi để nhận thông tin về những sản phẩm mới nhất nhé. Đồng thời, quý khách hàng có thể ghé thăm công ty chúng tôi tại địa chỉ: Tầng 2 – SH508 San Hô, KĐT Vinhomes Marone – đường Võ Nguyên Giáp, P. Vĩnh Niệm, Q.Lê Chân, TP.Hải Phòng. Kế toán Thái Phong luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu. Thái Phong rất hân hạnh được hợp tác và cung cấp cho khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất nhằm đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *