Bên cạnh những dịch vụ báo cáo thuế và dịch vụ kế toán giá rẻ của kế toán Thái Phong thì dịch vụ kế toán cho doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng là sự lựa chọn hàng đầu trong việc tối ưu kinh tế cho các doanh nghiệp hiện nay.

> Xem thêm: Dịch vụ kế toán giá rẻ giai phap doanh nghiep

dịch vụ kế toán cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

 

Một số thông tin về dịch vụ kế toán cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Các cơ sở pháp lý liên quan đến kế toán mà doanh nghiệp vừa và nhỏ áp dụng

Doanh nghiệp vừa và doanh nghiệp nhỏ thuộc các lĩnh vực nông nghiệp, lâm nghiệp, thủy sản, công nghiệp, xây dựng, thương mại, dịch vụ được lựa chọn áp dụng một trong hai chế độ kế toán sau:

Chế độ kế toán doanh nghiệp nhỏ và vừa theo Thông tư 133/2016/TT-BTC.

Chế độ kế toán doanh nghiệp theo Thông tư 200/2016/TT-BTC.

Riêng doanh nghiệp siêu nhỏ có thể lựa chọn chế độ kế toán theo Thông tư 132/2018/TT-BTC.

> Xem thêm: tư vấn kế toán thuế cho doanh nghiệp

dịch vụ kế toán cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Nội dung gói Dịch vụ kế toán cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Tư vấn sử dụng hóa đơn đầu ra, đầu vào hợp lý. Thủ tục đăng ký hóa đơn, tư vấn in hóa đơn.

Phân loại, kiểm tra tính hợp lệ của chứng từ gốc, cân đối thuế GTGT đầu vào, đầu ra.

Lập tờ khai báo cáo thuế, khai báo thuế TNCN, báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn, tạm tính thuế TNDN.

Nộp báo cáo thuế lên cơ quan thuế theo đúng quy đinh.

Lập và in sổ kế toán theo quy định của bộ tài chính.

Tổ chức lưu trữ hồ sơ kế toán và hoàn thiện chứng từ: Lập các chứng từ kế toán như : nhập, xuất, thu, chi. Lập các sổ chi tiết tính giá thành sản phẩm, sổ kho hàng hóa, phải thu, phải trả. Lập các mẫu biểu phân bổ, khấu hao theo quy định. Lập bảng lương, các mẫu biểu liên quan đến lao động. Lập sổ cái tài khoản. Lập sổ nhật ký chung. Lập quyết toán thuế TNCN, TNDN.

Lập báo cáo tài chính cuối năm.

Hỗ trợ doanh nghiệp làm hồ sơ vay vốn ngân hàng.

Đứng chức danh kế toán trưởng doanh nghiệp.

Tư vấn chi phí tiền lương, chi phí bảo hiểm.

Lập các biểu mẫu cơ cấu vốn cổ đông trong doanh nghiệp, phản ánh dòng vốn tăng giảm.

Tư vấn bảo hiểm, hải quan…

> Xem thêm: Dịch vụ chữ ký số, hóa đơn điện tử

dịch vụ kế toán cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ kế toán cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Về chuyên môn: Các đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán cho doanh nghiệp vừa và nhỏ đều là những đơn vị chuyên nghiệp, có dày dặn kinh nghiệm và có hệ thống đào tạo, giám sát chất lượng thực hiện nên họ sẽ đảm bảo quy trình thực hiện đúng thời gian và chất lượng tốt nhất.

 Về nguồn nhân lực : Việc thay đổi các kế toán viên thường xuyên luôn là mối lo ngại của các nhà quản lý trong doanh nghiệp vừa và nhỏ. Với nguồn lực dồi dào và cách làm việc chuyên nghiệp, thống nhất, các công ty cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói đều sẽ đảm bảo tiến độ công việc, thực hiện công việc một không có gián đoạn và luôn có các quy định để chuyển giao công việc giữa các kế toán viên mà không ảnh hưởng đến hoạt động của các doanh nghiệp.

Về tính bảo mật: Đây là vấn đề mà hầu hết nhà quản lý lo lắng nhiều nhất, họ lo lắng rằng các đơn vị dịch vụ kế toán cho doanh nghiệp vừa và nhỏ sẽ để lộ những tài liệu mật, quan trọng của doanh nghiệp ra ngoài, thậm chí là cung cấp cho các đối thủ cạnh tranh. Tuy nhiên với những chính sách bảo mật, doanh nghiệp có thể yên tâm chọn cho cho mình một đơn vị uy tín – tiêu biểu như dịch vụ của kế toán Thái

Về tính kịp thời: các công ty cung ứng dịch vụ sẽ luôn cập nhật tất cả sự thay đổi về tất cả các sự thay đổi liên quan tới kế toán, từ luật pháp đến các vấn đề về thị trường để cung cấp các thông tin, tư vấn định hướng kinh doanh tốt nhất cho doanh nghiệp.

Về trách nhiệm: Bộ phận kế toán là bảo vệ lợi ích kinh tế cho doanh nghiệp, đảm bảo tiết kiệm chi phí và quản lý hiệu quả các nguồn thu chi, dịch vụ kế toán của chúng tôi luôn đứng về phía hoạt động mang lại lợi ích cao nhất cho doanh nghiệp.

Chi phí: Đây là điều ta có thể thấy rõ ràng nhất khi sử dụng dịch vụ kế toán. Thống kê cho thấy, việc sử dụng dịch vụ kế toán không chỉ giúp doanh nghiệp có được nguồn nhân lực giỏi mà còn tiết kiệm rất nhiều chi phí như chi phí đào tạo, lương thưởng, bảo hiểm, văn phòng, chi phí sinh hoạt khác…và các khoản chi phí tiết kiệm đó sẽ được sử dụng cho các hoạt động kinh doanh khác của doanh nghiệp.

Bên cạnh những công việc được nêu trên, các công ty cung ứng dịch vụ kế toán sẽ hỗ trợ thực hiện tư vấn giúp giảm thiểu số thuế phải đóng trong khuôn khổ pháp luật.

Nhận diện được những rủi ro tiềm ẩn, cùng trao đổi thông tin với nhà quản lý của doanh nghiệp để  đưa ra phương án khắc phục, xử lý kịp thời hiệu quả nâng cao hiệu quả kinh doanh.

Khi cơ quan thuế thực hiện kiểm tra, thanh tra thuế, các công ty cung ứng dịch vụ kế toán cho doanh nghiệp vừa và nhỏ sẽ cử nhóm kế toán làm đại diện để trao đổi trực tiếp với Cơ quan thuế nhằm giải quyết mọi vấn đề liên quan đến thuế của doanh nghiệp.

> Xem thêm: Dịch vụ cung cấp chữ ký số Hải Phòng

dịch vụ kế toán cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Trên đây là tìm hiểu về dịch vụ kế toán cho doanh nghiệp vừa và nhỏ của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích. Đừng quên truy cập website https://thaiphonggroup.com/ hoặc liên hệ với hotline 090.6151.768 của chúng tôi để nhận thông tin về những sản phẩm mới nhất nhé. Đồng thời, quý khách hàng có thể ghé thăm công ty chúng tôi tại địa chỉ: Tầng 2 – SH508 San Hô, KĐT Vinhomes Marina – đường Võ Nguyên Giáp, P. Vĩnh Niệm, Q.Lê Chân, TP.Hải Phòng. Kế toán Thái Phong luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu. Thái Phong rất hân hạnh được hợp tác và cung cấp cho khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất nhằm đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *