Hiện nay, hầu hết các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp đều sử dụng dịch vụ cung cấp chữ ký số Hải Phòng để thực hiện các giao dịch điện tử. Chính vì vậy, chữ ký số đã trở thành một công cụ quan trọng, không thể thiếu cho quá trình hoạt động của doanh nghiệp. Hiểu được nhu cầu đó, kế toán Thái Phong xin cung cấp cho khách hàng dịch vụ cung cấp chữ ký số.

dịch vụ cung cấp chữ ký số Hải Phòng

Tại sao nên sử dụng dịch vụ cung cấp chữ ký số Hải Phòng?

Chữ ký số có thể sử dụng để thực hiện mọi giao dịch vì nó đã được dược Bộ thông tin và truyền thông đảm bảo về tính pháp lý, an toàn và tiện dụng. Khách hàng có thể sử dụng chữ ký số cho những dịch vụ như: kê khai thuế trực tuyến, khai báo hải quan, giao dịch ngân hàng, giao dịch chứng khoán, thanh toán bảo hiểm, ký kết hợp đồng…

Bên cạnh sự tiện dụng, chữ ký số còn giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí. Đó luôn là mục tiêu được đặt lên hàng đầu bởi các doanh nghiệp. Hiểu được lý do đó, kế toán Thái Phong mong muốn mang lại cho khách hàng những dịch vụ cung cấp chữ ký số Hải Phòng tốt nhất như:

Giá cả cạnh tranh trên thị trường: Kế toán Thái Phong là đơn vị phân phối chữ ký số của nhiều đơn vị nổi tiếng như Viettel, BKAV,.. nên chúng tôi luôn có thể cung cấp cho khách hàng những dịch vụ có mức phí vừa phải

Nhiều năm hoạt động, uy tín trên thị trường: Kế toán Thái Phong có nhều năm hoạt động trong lĩnh vực kế toán, phân phối chữ ký số,… nên chúng tôi tự tin có thể phục vụ khách hàng bằng những dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm nhất.

Sẵn sàng hỗ trợ 24/7: Kế toán Thái Phong với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, thân thiện luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng bất cứ lúc nào về các vấn đề liên quan trong thời gian quý khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.  

dịch vụ cung cấp chữ ký số Hải Phòng

Thủ tục đăng ký sử dụng dịch vụ cung cấp chữ ký số của kế toán Thái Phong

Kế toán Thái Phong sẵn sàng mang đến cho khách hàng những dịch vụ liên quan như:

    + Đăng ký sử dụng chữ ký số mới

    + Gia hạn thời gian sử dụng chữ ký số

    + Chuyển đổi nhà cung cấp dịch vụ chữ ký số

Để đảm bảo khách hàng không bị mất thời gian cho các quá trình, thủ tục phức tạp, thủ tục đăng ký dịch vụ cung cấp chữ ký số của kế toán Thái Phong vô cùng đơn giản như sau:

    + 01 bản sao có công chứng hoặc đóng đấu mộc công ty của Giấy đăng ký kinh doanh

    + 01 bản sao có công chứng hoặc đóng đấu mộc công ty của Chứng minh thư của giám đốc bản

    + 01 bản sao có công chứng hoặc đóng đấu mộc công ty của Giấy chứng nhận Mã số thuế 

Sau khi quý khách hàng đã hoàn thiện thủ tục đăng ký, chúng tôi sẽ căn cứ vào dịch vụ khách hàng sử dụng và giao lại toàn bộ những giấy tờ, thiết bị sau cho quý khách:

– 01 bản hợp đồng cung cấp dịch vụ ( làm thành 02 bản, mỗi bên giữ 01 bản)

– 01 USB chứa token chữ ký số 

– 01 giấy chứng nhận thời hạn sử dụng dịch vụ.

– 01 hóa đơn VAT.

> Xem thêm: Dịch vụ cung cấp Hóa đơn điện tử Hải Phòng

dịch vụ cung cấp chữ ký số Hải Phòng

Những ưu đãi của dịch vụ chữ ký số của kế toán Thái Phong

Luôn cung cấp mức giá ưu đãi cho khách hàng bất kế thời điểm nào

Tuỳ vào gói dịch vụ mà quý khách hàng đăng ký sử dụng, chúng tôi sẽ khuyến mãi thêm thời gian sử dụng dịch vụ.

Ngoại trừ chữ ký số của Viettel-CA được bảo hành trong vòng 1 năm sử dụng, các chữ ký số khác đều được bảo hành trọn đời

Hỗ trợ giao hàng và hướng dẫn sử dụng chữ ký số cho khách hàng.

Hỗ trợ sự cố liên quan tới kỹ thuật nhanh chóng trong quá trình sử dụng dịch vụ

Chính sách bảo hành sản phẩm rõ ràng: Trong thời gian quý khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi, nếu chữ ký số của bạn bị hỏng hóc, xảy ra lỗi, khách hàng chỉ cần liên hệ và thông bào cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra sản phẩm và đổi mới cho khách hàng nếu lỗi do nhà sản xuất. Mọi thông tin của chữ ký số trước đó sẽ được bảo lưu và bổ sung cho chữ ký mới.

> Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng

dịch vụ cung cấp chữ ký số Hải Phòng

Kế toán Thái Phong luôn mong muốn mang đến cho Quý khách hàng và Quý công ty những dịch vụ chất lượng nhất với giá cả cạnh tranh nhất. . Chúng tôi có đội ngũ chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán. Vì vậy, Kế toán Thái Phong tự tin có thể cung cấp cho doanh nghiệp bạn những dịch vụ hạch toán chất lượng và những lời khuyên giúp doanh nghiệp bạn tránh được những rủi ro không đáng có.

Trên đây là tìm hiểu về dịch vụ cung cấp chữ ký số Hải Phòng của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích. Đừng quên truy cập website https://thaiphonggroup.com/ hoặc liên hệ với hotline 090.6151.768 của chúng tôi để nhận thông tin về những sản phẩm mới nhất nhé. Đồng thời, quý khách hàng có thể ghé thăm công ty chúng tôi tại địa chỉ: Tầng 2 – SH508 San Hô, KĐT Vinhomes Marone – đường Võ Nguyên Giáp, P. Vĩnh Niệm, Q.Lê Chân, TP.Hải Phòng. Kế toán Thái Phong luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu. Thái Phong rất hân hạnh được hợp tác và cung cấp cho khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất nhằm đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *