Một trong những thủ tục bắt buộc phải thực hiện ngay khi thanh lập doanh nghiệp đó chính là thủ tục bảo hiểm xã hội ban. Đây là một thủ tục cần thiết để công ty có thể đảm bảo chính sách, phúc lợi xã hội cho toàn bộ nhân viên. Tuy nhiên, không phải công ty nào cũng có thể dễ dàng thực hiện quá trình đăng ký thủ tục tham gia bảo hiểm xã hội này. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong quá trình thực hiện đăng ký bảo hiểm xã hội, hãy đến ngay với dịch vụ khai báo bảo hiểm xã hội Hải Phòng của kế toán Thái Phong nhé.

dịch vụ khai báo bảo hiểm xã hội Hải Phòng

Lý do mà bạn nên sử dụng dịch vụ khai báo bảo hiểm xã hội Hải Phòng

Bạn là một doanh nghiệp mới bắt đầu kinh doanh và không có nhiều thời gian dành cho các thủ tục hành chính? Bạn muốn dành thời gian của mình để tập trung cho lĩnh vực chuyên môn? Bạn muốn tránh những thủ tục phát sinh không đáng có để tiết kiệm thời gian và tiền bạc? 

Doanh nghiệp của bạn có ít nhân viên, bạn không đòi hỏi cao về đội ngũ nhân viên của doanh nghiệp để thực hiện các công việc lao động? 

Doanh nghiệp của bạn không có nhân sự nào thực sự chuyên nghiệp và có kinh nghiệm về các thủ tục liên quan tới bảo hiểm xã hội? 

Bạn muốn một bên thứ 3 thay mặt doanh nghiệp của bạn để thực hiện các công việc đăng ký, kê khai, quản lý bảo hiểm xã hội cho nhân viên của công ty bạn? 

Bạn là công ty nước ngoài đang hoạt động tại Việt Nam? Bạn vẫn còn nhiều vấn đề chưa hiểu rõ về các quy định pháp luật về lao động, tiền lương của Việt Nam. Bạn đang cần tìm một sự hỗ trợ để tránh những rắc rối liên quan tới thủ tục lao động của nhân viên? 

dịch vụ khai báo bảo hiểm xã hội Hải Phòng

Những dịch vụ khai báo bảo hiểm xã hội Hải Phòng mà kế toán Thái Phong cung cấp: 

 • Thay doanh nghiệp thực hiện thủ tục đăng ký lao động với cơ quan nhà nước; 
 • Thay doanh nghiệp thực hiện các thủ tục liên quan tới bảo hiểm theo quy định của pháp luật; 
 • Thay doanh nghiệp thực hiện báo cáo về việc tăng hoặc giảm nhân sự công ty theo quy định pháp luật; 
 • Thay doanh nghiệp thực xử lý những công việc phát sinh về chế độ cho người lao động; 
 • Thực hiện các thủ tục chốt sổ BHXH theo quy định; 
 • Làm hồ sơ hưởng BHXH cho các trường hợp được quy định(ốm đau, thai sản, tử tuất, tai nạn lao động…); 
 • Thay đổi mức đóng bảo hiểm xã hội tuỳ theo mức lương; 
 • Khách hàng chỉ cần cung cấp cho chúng tôi những thông tin như sau:
 • Hỗ trợ và tư vấn khách hàng chuẩn bị những hồ sơ, thủ tục cần thiết
 • Hỗ trợ khách hàng soạn hợp đồng như quy định; 
 • Thay khách hàng nộp hồ sơ yêu cầu cho những cơ quan có thẩm quyền; 
 • Hỗ trợ khách hàng theo dõi tiến trình xử lý của hồ sơ; 
 • Hỗ trợ khách hàng nhận kết quả theo uỷ quyền.

> Xem thêm: Dịch vụ kê khai thuế Hải Phòng

dịch vụ khai báo bảo hiểm xã hội Hải Phòng

Tại sao nên sử dụng dịch vụ khai báo bảo hiểm xã hội Hải Phòng của kế toán Thái Phong

Với lợi thế là công ty chuyên  cung cấp nhân lực kế toán, kế toán trưởng, thủ tục thuế, tư vấn doanh nghiệp và đội ngũ cán bộ hùng hậu, có trình độ, kinh nghiệm trong lĩnh vực lao động – phúc lợi xã hội – tiền lương,  kế toán – thuế, chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của Kế toán Thái Phong; 

Kế toán Thái Phong được hưởng lợi từ sự tham gia, hỗ trợ và tư vấn của các chuyên gia tư vấn và hành nghề lâu năm trong các dịch vụ lao động, dịch vụ tính lương, bảo hiểm xã hội và thuế thu nhập cá nhân. Vì vậy, chất lượng dịch vụ đăng ký lao động, bảo hiểm xã hội của Kế toán Thái Phong luôn được đảm bảo  tốt hơn, đúng quy định của pháp luật; 

 Sử dụng dịch vụ đăng ký lao động, bảo hiểm xã hội của Kế toán Thái Phong, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề bảo mật thông tin; 

 Khách hàng sẽ nhận được sự phục vụ chuyên nghiệp từ nhân viên phục vụ. Nhân viên phòng đăng ký lao động và BHXH của Kế toán Thái Phong sẽ cung cấp cho khách hàng những thông tin chính xác, kịp thời về các vấn đề lao động, tiền lương, thuế  của Kế toán Thái Phong. Khách hàng sử dụng dịch vụ của Kế toán Thái Phong tại nhiều khu vực và quốc gia khác nhau

Kế toán Thái Phong luôn mong muốn mang đến cho Quý khách hàng và Quý công ty những dịch vụ chất lượng nhất với giá cả cạnh tranh nhất. Chúng tôi có đội ngũ chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán. Vì vậy, Kế toán Thái Phong tự tin có thể cung cấp cho doanh nghiệp bạn những dịch vụ hạch toán chất lượng và những lời khuyên giúp doanh nghiệp bạn tránh được những rủi ro không đáng có.

> Xem thêm: Dịch vụ lập báo cáo tài chính Hải Phòng

dịch vụ khai báo bảo hiểm xã hội Hải Phòng

Trên đây là tìm hiểu về dịch vụ khai báo bảo hiểm xã hội Hải Phòng của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích. Đừng quên truy cập website https://thaiphonggroup.com/ hoặc liên hệ với hotline 090.6151.768 của chúng tôi để nhận thông tin về những sản phẩm mới nhất nhé. Đồng thời, quý khách hàng có thể ghé thăm công ty chúng tôi tại địa chỉ: Tầng 2 – SH508 San Hô, KĐT Vinhomes Marone – đường Võ Nguyên Giáp, P. Vĩnh Niệm, Q.Lê Chân, TP.Hải Phòng. Kế toán Thái Phong luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu. Thái Phong rất hân hạnh được hợp tác và cung cấp cho khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất nhằm đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *