Mỗi doanh nghiệp đều cần phải thực hiện các nghiệp vụ kế toán, báo cáo tài chính. Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp không có phòng kế toán, thay vào đó, họ sẽ sử dụng thuê kế toán dịch vụ bên ngoài. Vậy có nên thuê kế toán dịch vụ không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé! Nếu trong quá trình tìm hiểu nếu còn bất cứ vướng mắc nào có thể liên hệ kế toán dịch vụ của kế toán Thái Phong để được tư vấn miễn phí nhé!

> Xem thêm: Hướng dẫn về kế toán hàng khuyến mãi

thuê kế toán dịch vụ

Có nên thuê kế toán dịch vụ bên ngoài không?

Có rất nhiều ý kiến trái chiều về vấn đề có nên thuê kế toán dịch vụ hay không? Mỗi quan điểm lại đưa ra những nhận định khác nhau về vấn đề này. Nhưng theo chúng tôi, việc thuê kế toán dịch vụ ngoài là điều rất cần thiết, đặc biệt là với những doanh nghiệp nhỏ, mới thành lập, chưa có bộ phận kế toán, Bởi vì:

Doanh nghiệp mới thành lập và đang rất cần những chuyên viên kế toán để thực hiện các nghiệp vụ kế toán, giải quyết những vấn đề khó khăn, vướng mắc về kê khai, báo cáo tài chính cho doanh nghiệp thời điểm ban đầu.
Doanh nghiệp cần tư vấn các quy định, nghị định liên quan đến thuế và các báo cáo tài chính mà một doanh nghiệp mới thành lập chưa nắm rõ được .
Chi phí thuê dịch vụ kế toán thuế trọn gói rẻ hơn so với thuê nhân viên kế toán
Sự thay đổi thường xuyên nhân sự kế toán, hay các công văn, quy định mới về thuế nếu doanh nghiệp không nắm bắt kịp thời sẽ phải tốn nhiều thời gian hoặc nghiêm trọng hơn là bị xử phạt và ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của công ty.
Doanh nghiệp nên thuê dịch vụ kế toán ngoài để tiết kiệm chi phí ban đầu

Lợi ích của việc thuê kế toán dịch vụ bên ngoài trọn gói tại kế toán Thái Phong

Tiết kiệm chi phí khi thuê kế toán dịch vụ

Không phải quản lý bộ máy kế toán. Không phát sinh các khoản chi phí BHXH, BHYT, khen thưởng và trợ cấp cho người lao động.
Không phát sinh chi phí tuyển dụng và đào tạo kế toán viên.
Không phát sinh các khoản chi phí ban đầu như: phần mềm kế toán, bàn ghế cho kế toán viên, máy in, máy vi tính, văn phòng phẩm, điện, nước, chi phí đi lại…

Sổ sách đảm bảo, an toàn, đúng luật

Sổ sách kế toán luôn gọn gàng, suôn sẻ và dễ theo dõi. Vì chúng tôi làm việc toàn bộ trên phần mềm kế toán chuyên nghiệp và cách thức ghi chép sổ sách được thống nhất ngay từ đầu.
Số liệu kế toán được xử lý kịp thời, chính xác, đảm bảo lợi ích cao nhất cho doanh nghiệp.
Được kịp thời cập nhật các thông tư, nghị định, luật thuế mới nhất.
Chi phí thấp, tùy vào từng loại hình doanh nghiệp và khối lượng công việc cần làm. Nên sau khi khảo sát hồ sơ tại doanh nghiệp, thì chúng tôi sẽ gửi danh mục công việc cần thực hiện cụ thể và báo giá đến Quý khách hàng.
Với 1 đội ngũ nhân viên là những kế toán trưởng, kế toán tổng hợp đã có nhiều năm kinh nghiệm thực tế chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khác.

Qúy khách sử dụng dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Thái Phong, sẽ không cần phải quan tâm đến công việc nộp tờ khai thuế hàng tháng. Chúng tôi sẽ thay mặt doanh nghiệp giải trình trực tiếp với cơ quan thuế. Chúng tôi luôn song hành cùng quý khách hàng trong suốt quá trình hoạt động của doanh nghiệp.

> Xem thêm: Dịch vụ kiểm toán trọn gói của kế toán Thái Phong

thuê kế toán dịch vụ

Kế toán dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín

– Dịch vụ kế toán của chúng  được thực hiện bởi đội ngũ chuyên viên kế toán có trình độ năng lực, kinh nghiệm, hiệu quả công việc đem lại cực kỳ cao.

– Doanh nghiệp sẽ được tư vấn kịp thời các thay đổi mới liên tục quy định, thông tư của luật thuế nhà nước.

– Các thông tin bảo mật, tình hình hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp luôn được bảo mật nhất.

Thuê kế toán dịch vụ trọn gói gồm những gì?

Công việc mỗi tháng

– Hàng tháng Công ty sẽ cho nhân viên xuống Doanh nghiệp để lấy chứng từ về hoặc DN có thể mang qua công ty (Phô tô hoặc chứng từ gốc).

– Lập tờ khai thuế GTGT

– Lập tờ khai thuế TNCN.

– Phân loại, kiểm tra tính hợp lý hợp lệ của chứng từ gốc kế toán

– Kê khai thuế GTGT hàng tháng, nộp thuế GTGT hàng tháng.

– Nộp báo cáo lên cơ quan thuế theo quy định.

+ Lập các mẫu biểu phân bổ, khấu hao…theo quy định

+ Lập bảng lương, các mẫu biểu liên quan đến lao động.

> Xem thêm: Dịch vụ báo cáo tài chính cuối năm

thuê kế toán dịch vụ
+ Lập sổ cái các tài khoản.

+ Lập sổ nhật ký chung

+ Hoàn thiện chứng từ và Lập sổ sách kế toán.

+ Lập các chứng từ kế toán: Nhập, xuất, thu,chi.

+ Lập các sổ chi tiết tính giá thành sản phẩm, sổ kho hàng hoá, phải thu, phải trả

Đặc biệt: Trong quá trình thực hiện sổ sách sẽ kết hợp cùng Doanh nghiệp để cân đối xử lý tất cả các vấn đề tồn đọng liên quan đến kế hoạch doanh thu, chi phí, lãi lỗ. Đảm bảo quyền lợi của Doanh nghiệp cũng như việc thực hiện đúng và đủ nghĩa vụ thuế với nhà nước.

– Lập báo cáo cáo kết quả sản xuất kinh doanh.

– Giao dịch và giải trình với cơ quan thuế.

– Kẹp, lưu chứng từ kế toán và chứng từ gốc theo quy định.

Công việc theo quý

– Trên cơ sở sổ sách hàng tháng đã hoàn thành kịp thời và có sự cân đối với kế hoạch của Doanh nghiệp, sẽ lập báo cáo tạm quyết toán thuế TNDN và nộp lên cơ quan thuế.

– Lập tờ khai thuế GTGT, TNCN nếu DN kê khai theo quý.

– Lập tờ khai tạm tính thuế TNDN quý.

– Hoàn thiện toàn bộ sổ sách, chứng từ trong quý và bàn giao cho Doanh nghiệp

Công việc vào cuối

– Lập quyết toán thuế TNDN, TNCN.

– Lập báo cáo tài chính.

> Xem thêm: Dịch vụ thành lập doanh nghiệp Hải Phòng

thuê kế toán dịch vụ

Trên đây là tìm hiểu về thuê kế toán dịch vụ của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích. Đừng quên truy cập website https://thaiphonggroup.com/ hoặc liên hệ với hotline 090.6151.768 của chúng tôi để nhận thông tin về những sản phẩm mới nhất nhé. Đồng thời, quý khách hàng có thể ghé thăm công ty chúng tôi tại địa chỉ: Tầng 2 – SH508 San Hô, KĐT Vinhomes Marina – đường Võ Nguyên Giáp, P. Vĩnh Niệm, Q.Lê Chân, TP.Hải Phòng. Kế toán Thái Phong luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu. Thái Phong rất hân hạnh được hợp tác và cung cấp cho khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất nhằm đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *