Dịch vụ báo cáo tài chính Hải Phòng mang lại một trong những tài liệu quan trọng nhất của doanh nghiệp, phản ánh tình hình tài chính, hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp trong một kỳ kế toán. Vì vậy, dịch vụ làm báo cáo tài chính là một giải pháp hiệu quả giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, chi phí và đảm bảo báo cáo tài chính được lập đúng quy định. Doanh nghiệp nên cân nhắc sử dụng dịch vụ này để nâng cao hiệu quả quản trị doanh nghiệp. Liên hệ kế toán Thái Phong để được tư vấn chi tiết.

> Xem thêm: Tìm hiểu về bao cao tai chinh noi bo

Dịch vụ báo cáo tài chính Hải Phòng

Dịch vụ làm báo cáo tài chính Hải Phòng

Quy trình thực hiện dịch vụ làm báo cáo tài chính

Bước 1: Thu thập các hóa đơn, chứng từ và sổ sách của doanh nghiệp;

Bước 2: Gom thông tin về chế độ kế toán, cách thức áp dụng, và phương pháp khấu hao TSCĐ;

Bước 3: Điều tra thực tế và quy trình hoạt động của doanh nghiệp;

Bước 4: Kiểm tra, phân loại, và sắp xếp lại chứng từ trong sổ sách kế toán;

Bước 5: Loại bỏ và điều chỉnh các chứng từ không phù hợp;

Bước 6: Tạo bảng phân bổ cho công cụ, dụng cụ, phí trả trước và phí chờ kết chuyển;

Bước 7: Kiểm tra các chi phí như lương, BHYT, BHXH…;

Bước 8: Tính toán và tạo bảng khấu hao cho TSCĐ;

Bước 9: Ghi chứng kế toán trên phần mềm chuyên nghiệp;

Bước 10: Thảo luận với doanh nghiệp về các vấn đề liên quan đến kết quả thực hiện;

Bước 11: Kết hợp và tổng hợp thông tin để lập sổ sách kế toán, kết quả kinh doanh và báo cáo tài chính;

Bước 12: Cung cấp tư vấn cho doanh nghiệp về các vấn đề trong quá trình tổng hợp BCTC;

Bước 13: Tạo báo cáo tài chính và sổ sách kế toán theo quy định.

Bước 14: Báo cáo cho khách hàng sau khi hoàn thành công việc

> Xem thêm: Sửa thông tin in lên báo cáo chứng từ misa

Dịch vụ báo cáo tài chính Hải Phòng

Tại sao nên chọn dịch vụ làm báo cáo tài chính

Kinh Nghiệm Với hơn 980 đối tác đã tin dùng sử dụng dịch vụ làm báo cáo tài chính trong nhiều năm qua. ACC dần khẳng định vị trí nổi bật trong lòng khách hàng
Tiết kiệm Thời Gian Sử dụng dịch vụ tại ACC giúp quý doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và bởi vì công việc được thực hiện bởi những chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm
Tuân Thủ Pháp Luật Công ty cung cấp dịch vụ có thể đảm bảo rằng báo cáo tài chính tuân thủ các quy định pháp luật và tiêu chuẩn kế toán hiện hành
Tư Vấn và Hỗ Trợ nhiệt tình Chuyên viên tại ACC cam kết tư vấn hỗ trợ tận tình
 

Tối ưu Hóa Quản lý Tài chính

Thông tin từ báo cáo tài chính giúp doanh nghiệp hiểu rõ hơn về tình hình tài chính, từ đó có thể ra quyết định quản lý tài chính hiệu quả hơn

> Xem thêm: Dịch vụ báo cáo tài chính cuối năm

Dịch vụ báo cáo tài chính Hải Phòng

Có nên sử dụng dịch vụ báo cáo tài chính Hải Phòng

Theo quy định tại Điều 214 Luật Kế toán 2015, thời hạn nộp báo cáo tài chính năm 2023 được quy định như sau:

Đối với doanh nghiệp có năm tài chính trùng với năm dương lịch (từ ngày 01 tháng 01 đến 31 tháng 12), thời hạn nộp Báo cáo tài chính (BCTC) kèm trong hồ sơ quyết toán thuế Thu nhập doanh nghiệp (TNDN) cho cơ quan thuế là ngày 01/04/2024 (do ngày 31/03/2024 là ngày Chủ nhật).

Đối với doanh nghiệp nhà nước:

Doanh nghiệp nhà nước có năm tài chính trùng với năm dương lịch (từ ngày 01 tháng 01 đến 31 tháng 12), thời hạn nộp BCTC cho cơ quan nhà nước có thẩm quyền là ngày 31/01/2024.

Doanh nghiệp nhà nước có năm tài chính khác với năm dương lịch, thời hạn nộp BCTC cho cơ quan nhà nước có thẩm quyền là ngày 30 ngày kể từ ngày kết thúc năm tài chính.

Đối với đơn vị kế toán khác:

Doanh nghiệp tư nhân và các tổ chức, đơn vị khác có năm tài chính trùng với năm dương lịch (từ ngày 01 tháng 01 đến 31 tháng 12), thời hạn nộp BCTC cho cơ quan nhà nước có thẩm quyền là ngày 30/01/2024.

Doanh nghiệp tư nhân và các tổ chức, đơn vị khác có năm tài chính khác với năm dương lịch, thời hạn nộp BCTC cho cơ quan nhà nước có thẩm quyền là ngày 90 ngày kể từ ngày kết thúc năm tài chính.

Như vậy, đối với doanh nghiệp có năm tài chính trùng với năm dương lịch (từ ngày 01 tháng 01 đến 31 tháng 12), thời hạn nộp báo cáo tài chính năm 2023 là ngày 01/04/2024.

> Xem thêm: Dịch vụ thành lập doanh nghiệp Hải Phòng

Dịch vụ báo cáo tài chính Hải Phòng

Trên đây là tìm hiểu về dịch vụ báo cáo tài chính Hải Phòng của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích. Đừng quên truy cập website https://thaiphonggroup.com/ hoặc liên hệ với hotline 090.6151.768 của chúng tôi để nhận thông tin về những sản phẩm mới nhất nhé. Đồng thời, quý khách hàng có thể ghé thăm công ty chúng tôi tại địa chỉ: Tầng 2 – SH508 San Hô, KĐT Vinhomes Marina – đường Võ Nguyên Giáp, P. Vĩnh Niệm, Q.Lê Chân, TP.Hải Phòng. Kế toán Thái Phong luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu. Thái Phong rất hân hạnh được hợp tác và cung cấp cho khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất nhằm đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *