Dịch vụ kế toán cho doanh nghiệp được ra đời nhằm mục đích giúp doanh nghiệp hoàn thiện hơn. Thái Phong với hệ thống nhân sự chuyên nghiệp, đầy đủ chức năng và đáng tin cậy nhất đảm bảo sẽ mang lại cho Quý khách hàng sử dụng dịch vụ của Thái Phong sự hài lòng nhất. Lợi ích lớn nhất khi khách hàng sử dụng dịch vụ kế toán cho các công ty vừa và nhỏ đó là công ty bạn không phải lo lắng về sổ sách kế toán, về hoạt động tài chính của công ty và đặc biệt là về các báo cáo từ cơ quan thuế. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu sâu hơn về dịch vụ này trong bài viết ngay sau đây nhé.

Dịch vụ kế toán cho doanh nghiệp

Thông tin về dịch vụ kế toán cho doanh nghiệp của Thái Phong

Dịch vụ kế toán cho doanh nghiệp này được tạo ra nhằm mục đích hỗ trợ các doanh nghiệp có thể phát triển mạnh mẽ mà không phải lo lắng về các vấn đề liên quan tới sổ sách, các quy định pháp luật,… Khi lựa chọn sử dụng dịch vụ kế toán dành cho nhiều loại hình doanh nghiệp của Thái Phong, công ty bạn có thể yên tâm hoạt động mà không cần phải để ý về các chứng từ kế toán, báo cáo cho cơ quan Thuế hay các thủ tục phát sinh trong quá trình hoạt động.

> Xem thêm: Những điều cần biết về hợp đồng dịch vụ kế toán

 

Đặc biệt, với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, tận tình của Thái Phong, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của Thái Phong. Đội ngũ kế toán giàu kinh nghiệm, đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực kế toán và được nhiều công ty trong và ngoài nước với đa dạng lĩnh vực hoạt động tin tưởng và sử dụng.

Những công việc của dịch vụ kế toán cho doanh nghiệp

Hỗ trợ và tư vấn lập kế hoạch hoạt động cho doanh nghiệp

Để công việc hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp được diễn ra một thuận lợi nhất thì việc lập kế hoạch kinh doanh là không thể thiếu. Kế toán Thái Phong luôn mong muốn khách hàng tránh khỏi những rủi ro, phát triển một cách lớn mạnh.

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực kế toán, tài chính và hệ thống rủi ro, Thái Phong hoàn toàn có đủ khả năng để tư vấn kế hoạch hoạt động của công ty sao cho phù hợp với các quy định, chính sách của luật thuế Việt Nam hiện nay.

> Xem thêm: Dịch vụ kế toán thuê ngoài Hải Phòng

Dịch vụ kế toán cho doanh nghiệp

Tiếp nhận, lưu trữ và xử lý hóa đơn, chứng từ và sổ sách

Thái Phong có số lượng lớn các nhân sự chất lượng cao nên sẽ có riêng nhân sự được cắt cử để theo dõi, kiểm tra và lưu trữ chứng từ của công ty.

Những giấy tờ, chứng từ đó có thể bao gồm: Hóa đơn GTGT, Giấy báo lương, Giấy báo ngân hàng, Phiếu thu nộp NSNN, Hóa đơn đối chiếu BHXH C12, …

– Ký giao thức chuyển nhận chứng từ, hóa đơn

– Kiểm soát hóa đơn đầu vào và đầu ra

– Ngoài ra, Thái Phong cũng sẽ căn cứ theo tình hình kinh doanh thực tế của Công ty để đưa ra một số đề nghị giúp Công ty hợp thức hóa chứng từ để tiết kiệm tối đa chi phí được trừ khi tính thuế.

> Xem thêm: Dịch vụ kế toán trọn gói

Dịch vụ kế toán cho doanh nghiệp

Hỗ trợ thủ tục kê khai với cơ quan thuế

Khi sử dụng dịch vụ kế toán thuế của Thái Phong, chúng tôi sẽ thay mặt bạn thực hiện các công việc như khai thuế hàng tháng, khai thuế,… và nộp báo cáo cho cơ quan có thẩm quyền. Kế toán Thái Phong là một trong những đại lý thuế uy tín chính hãng tại khu vực Hải Phòng nên các doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm tin tưởng vào các tờ khai thuế, báo cáo thuế do Thái Phong lập.

Thanh toán hàng năm

Để lập báo cáo thường niên và báo cáo thường niên, Thái Phong tính toán thu nhập, cân đối và thanh toán dựa trên tất cả các hóa đơn và chứng từ hợp lệ. .

> Xem thêm: Dịch vụ cung cấp Hóa đơn điện tử Hải Phòng

Dịch vụ kế toán cho doanh nghiệp

Lưu trữ sổ sách để tiện tra cứu, tìm kiếm thông tin

In và lưu trữ các loại sổ chi tiết, sổ nhật ký chung, thu, chi, xuất nhập tồn,… sau khi Thái Phong hoàn thành việc tính toán năm, hạch toán và khóa sổ trước khi gửi cho khách hàng.

Ngoài ra, chúng tôi hỗ trợ dịch vụ kế toán và thông tin nếu công ty chúng tôi cần.

Hỗ trợ và quản lý các vấn đề khác

Ngoài dịch vụ kế toán thuế, Thái Phong còn cung cấp các dịch vụ khác liên quan tới các vấn đề pháp lý như bảng lương – lao động – bảo hiểm … và các vấn đề khác nhằm giảm thiểu và tối ưu số thuế mà doanh nghiệp phải nộp.

 

Kế toán Thái Phong luôn mong muốn mang đến cho Quý khách hàng và Quý công ty những dịch vụ chất lượng nhất với giá cả cạnh tranh nhất. Chúng tôi có đội ngũ chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán. Vì vậy, Kế toán Thái Phong tự tin có thể cung cấp cho doanh nghiệp bạn những dịch vụ hạch toán chất lượng và những lời khuyên giúp doanh nghiệp bạn tránh được những rủi ro không đáng có.

Trên đây là tìm hiểu về dịch vụ kế toán cho doanh nghiệp của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích. Đừng quên truy cập website https://thaiphonggroup.com/ hoặc liên hệ với hotline 090.6151.768 của chúng tôi để nhận thông tin về những sản phẩm mới nhất nhé. Đồng thời, quý khách hàng có thể ghé thăm công ty chúng tôi tại địa chỉ: Tầng 2 – SH508 San Hô, KĐT Vinhomes Marina – đường Võ Nguyên Giáp, P. Vĩnh Niệm, Q.Lê Chân, TP.Hải Phòng. Kế toán Thái Phong luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu. Thái Phong rất hân hạnh được hợp tác và cung cấp cho khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất nhằm đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *