Dịch vụ kế toán tại Hải Phòng được hiểu là dịch vụ do bên thứ 3 cung cấp liên quan tới các hoạt động kế toán và thuế cho doanh nghiệp. Nghiệp vụ bao gồm tới ghi sổ kế toán, lập báo cáo tài chính, làm báo cáo thuế, làm quyết toán thuế, tư vấn các dịch vụ liên quan. Hãy cùng kế toán Thái Phong tìm hiểu về dịch vụ kế toán trong bài viết dưới đây nhé.

Dịch vụ kế toán tại Hải Phòng

Tại sao dịch vụ kế toán tại Hải Phòng được ưa chuộng tại các doanh nghiệp?

Bất cứ chủ doanh nghiệp nào cũng mong muốn doanh nghiệp của mình hoạt động thuận lợi và tránh khỏi những rủi ro không đáng có. Trong dó, có thể kể tới những rủi ro liên quan tới thuế, phạt từ cơ quan có thẩm quyền của nhà nước hoặc những rủi ro liên quan tới sai sót trong quá trình kế toán và lập báo cáo thuế. 

Hơn nữa, để có thể tuyển dụng hoặc đào tạo một nhân sự kế toán có nhiều kinh nghiệm và có thể xử lý các vấn đề phát sinh trong lĩnh vực kế toán là vô cùng khó đối với những doanh nghiệp mới thành lập. Vì những nhân sự đó yêu cầu mức lương hấp dẫn, chế độ đãi ngộ tốt,… mà những điều đó thì những doanh nghiệp mới thành lập lại khó có thể đáp ứng hết được. 

Vì vậy, doanh nghiệp đều sẽ gặp bất lợi dù là trong ngắn hay dài hạn. Dịch vụ kế toán trọn gói chính là giải pháp giúp các doanh nghiệp giải quyết những bất lợi đó để tiếp tục công việc kinh doanh của mình.

Khi sử dụng dịch vụ kế toán, bạn sẽ nhận được những lợi ích như sau:

Bạn sẽ được trải nghiệm sự chuyên nghiệp, tận tình của một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn liên quan tới kế toán, tài chính. Đặc biệt, đối với những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm thì bạn sẽ được phục vụ bởi đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, có thể thay bạn xử lý nhiều vấn đề khó khăn liên quan tới thuế, kế toán, báo cáo,…

Tiếp đó, những đơn vị chuyên nghiệp sẽ có quy trình làm việc nghiêm ngặt, đúng thứ tự,.. từ đó có thể đảm bảo cho việc trải nghiệm dịch vụ của khách hàng một cách hoàn hảo nhất. Ngoài ra, việc sở hữu quy trình như vậy sẽ giúp cho doanh nghiệp của bạn tránh khỏi những sai sót không đáng có.

> Xem thêm: dịch vụ kế toán Hải Phòng

Dịch vụ kế toán tại Hải Phòng

Lợi ích mà dịch vụ kế toán tại Hải Phòng mang lại

Tiết kiệm chi phí cho nhân sự kế toán

Doanh nghiệp luôn cần những kế toán dày dặn kinh nghiệm để hoàn thành quyết toán thuế và lập tờ khai thuế. Hoặc bạn sẽ cần một chuyên gia trong lĩnh vực kế toán để thay bạn xử lý các vấn đề liên quan. Tuy nhiên, chi phí bỏ ra sẽ vô cùng cao. Hơn nữa, vì không có kinh nghiệm về lĩnh vực kế toán nên doanh nghiệp của bạn sẽ không thể đánh giá khả năng của nhân sự đó. Liệu họ có làm đúng theo quy định hay có sai sót ở khâu nào không. Từ đó dẫn tới việc doanh nghiệp của bạn luôn bị đặt trong tình trạng có thể vi phạm quy định bất cứ lức nào.

 Thay vì đó, bạn hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ kế toán của một bên thứ ba với chi phí bỏ ra ít hơn đáng kể.

Tránh được những vi phạm không đáng có.

Hiện nay, các chính sách thuế và các quy định về kế toán thuế vô cùng phức tạp và thay đổi thường xuyên. Nếu nhân sự kế toán của bạn không nắm bắt được các thay đổi đó sẽ dẫn đến việc doanh nghiệp của bạn rất dễ bị vi phạm chính sách về thuế, luật thuế và có thể bị phạt.

> Xem thêm: Dịch vụ kế toán thuế Hải Phòng

Dịch vụ kế toán tại Hải Phòng

Thay mặt doanh nghiệp làm việc với cơ quan thuế

Khi đăng ký gói dịch vụ kế toán thuế trọn gói, Thái Phong sẽ thay mặt công ty có trách nhiệm thực hiện đầy đủ các thủ tục theo quy định. Từ đó giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, chi phí và có thể sử dụng những khoản tiết kiệm được đó để tập trung cho công việc kinh doanh.

Kế toán Thái Phong luôn mong muốn mang đến cho Quý khách hàng và Quý công ty những dịch vụ chất lượng nhất với giá cả cạnh tranh nhất. Chúng tôi có đội ngũ chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán. Vì vậy, Kế toán Thái Phong tự tin có thể cung cấp cho doanh nghiệp bạn những dịch vụ hạch toán chất lượng và những lời khuyên giúp doanh nghiệp bạn tránh được những rủi ro không đáng có.

> Xem thêm: Dịch vụ kế toán trọn gói tại Hải Phòng

 

Dịch vụ kế toán tại Hải Phòng

Trên đây là tìm hiểu về dịch vụ kế toán tại Hải Phòng của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích. Đừng quên truy cập website https://thaiphonggroup.com/ hoặc liên hệ với hotline 090.6151.768 của chúng tôi để nhận thông tin về những sản phẩm mới nhất nhé. Đồng thời, quý khách hàng có thể ghé thăm công ty chúng tôi tại địa chỉ: Tầng 2 – SH508 San Hô, KĐT Vinhomes Marone – đường Võ Nguyên Giáp, P. Vĩnh Niệm, Q.Lê Chân, TP.Hải Phòng. Kế toán Thái Phong luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu. Thái Phong rất hân hạnh được hợp tác và cung cấp cho khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất nhằm đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *