Dịch vụ kế toán thuế Hải Phòng đóng vai trò  là cầu nối, liên kết giữa doanh nghiệp và nhà nước. Thông qua công việc của kế toán thuế đã giúp  nhà nước quản lý  nền kinh tế dễ dàng hơn, đồng thời cũng giúp các công ty kinh doanh  ổn định, kê khai thuế theo đúng quy định của Nhà nước một cách rõ ràng, minh bạch. thái độ. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng hiểu rõ về dịch vụ này để có thể cân nhắc sử dụng. Hiểu được khó khăn đó, Thái Phong sẽ chia sẻ đôi nét về dịch vụ kế toán thuế trong bài viết ngay sau đây.

Dịch vụ kế toán thuế Hải Phòng

Dịch vụ kế toán thuế Hải Phòng gồm những công việc gì?

Dịch vụ kế toán thuế Hải Phòng là dịch vụ kế toán thuế, hàng ngày  phải  thu thập và xử lý các loại hóa đơn, chứng từ phát sinh trong quá trình hoạt động của doanh nghiệp  cũng như  hạch toán các chứng từ như:  số lượng hàng hóa nhập – xuất,  tồn kho để lập kịp thời. nhập khẩu hoặc kế hoạch  sản xuất  cũng như kế toán dự phòng và  khấu hao. Thanh toán các khoản thuế phát sinh đúng hạn để tránh bị phạt  chậm. Theo dõi các khoản  chuyển tiền, chuyển khoản dựa trên sổ phụ ngân hàng hoặc các bảng sao kê chi tiết liên quan. 

 Dịch vụ kế toán thuế hàng tháng phải thực hiện các công việc như: 

 – Kê khai thuế GTGT cho công ty có doanh thu từ 50 tỷ trở lên 

 – Báo cáo thuế  doanh nghiệp cho công ty có thu nhập thuế  từ 50 triệu trở lên 

Ngoài ra, dịch vụ kế toán thuế của Thái Phong còn bao gồm:

Dịch vụ đăng ký kê khai thuế

Dịch vụ quyết toán thuế

Dịch vụ hoàn thuế

Dịch vụ báo cáo thuế

Lợi ích của dịch vụ kế toán thuế Hải Phòng mang lại cho doanh nghiệp

Vì sao Doanh nghiệp của bạn cần dịch vụ kế toán thuế? Bạn là công ty mới thành lập, chưa có  kế toán, chưa có kế toán trưởng và  cần những kế toán có năng lực, kinh nghiệm, đủ năng lực và trình độ để tư vấn và hướng dẫn bạn về hóa đơn, chứng từ, sổ sách kế toán, kê khai thuế và các quy định của pháp luật thuế có liên quan tới luật. 

Quý công ty  cần tuyển  kế toán trưởng chịu trách nhiệm về báo cáo tài chính,  thuế thu nhập cá nhân, thuế thu nhập doanh nghiệp, quyết toán thuế với cơ quan thuế khi đến  hạn,  hệ thống sổ sách tổng hợp khoa học, dễ dàng tham khảo, v.v. 

Nhưng bạn có thực sự  tin tưởng dịch vụ kế toán thuế? Bạn  đang lo lắng về vị trí kế toán hiện tại, nhân sự kế toán thường xuyên thay đổi, thay đổi  luật, thông tư, công văn, nghị định,…  thuế làm bạn mất nhiều thời gian? 

Tất cả những khó khăn, vướng mắc trên sẽ được giải quyết  nhanh chóng, triệt để, chuyên nghiệp với  chi phí  rất phải chăng khi sử dụng dịch vụ kế toán thuế. Với đội ngũ kế toán trưởng và chuyên viên  nhiều năm kinh nghiệm, các dịch vụ này mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, giúp đảm bảo việc báo cáo thuế hiệu quả. 

Dịch vụ kế toán thuế Hải Phòng

Những điều cần lưu ý khi sử dụng dịch vụ kế toán thuế Hải Phòng

Trên thị trường ngày nay, rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán thuế. Mức độ cạnh tranh giữa các công ty này rất cao nhưng đa phần thường cạnh tranh về giá nên chất lượng dịch vụ không giống nhau. Để thuê được công ty kế toán thực sự uy tín, đảm bảo chất lượng công việc và giảm thiểu chi phí, chủ doanh nghiệp cần lưu ý những điều sau:  dịch vụ  đối chiếu số liệu với kế toán nội bộ. Điều này sẽ giúp các công ty có được số liệu phù hợp trước khi nộp cho cơ quan thuế. Đồng thời, nó cũng giúp phát hiện  sai sót của cả hai bên. 

Dịch vụ kế toán thuế Hải Phòng

Thật vậy, có nhiều trường hợp  không còn sử dụng dịch vụ của công ty kế toán nữa, các công việc như cung cấp file phần mềm kế toán, hỗ trợ giải trình số liệu trở nên khó khăn. . Vì vậy, các chủ doanh nghiệp cần lưu ý thỏa thuận và thể hiện trên hợp đồng. Nếu không, bạn sẽ lãng phí rất nhiều tiền và thời gian chỉ để khắc phục lỗi này. Ngoài ra, đừng quên chấp nhận các điều khoản trách nhiệm. Vì nếu họ không may bị phạt do lỗi của họ thì công ty sẽ phải chịu 100%.

Bạn không nên dịch vụ kế toán thuế giá rẻ và siêu rẻ: một số công ty kế toán đưa ra mức giá dịch vụ rất rẻ. Tuy nhiên, trên thực tế, họ chỉ làm công việc kê khai thuế. Còn những nghiệp vụ như làm sổ sách kế toán, báo cáo tài chính, đại diện công ty quyết toán thuế thì không làm. Đến cuối năm, bạn sẽ phải trả thêm một khoản chi phí để họ hoàn thành hoàn toàn công việc này. Hoặc phải bỏ tiền ra thuê đơn vị khác làm.

Dịch vụ kế toán thuế Hải Phòng

Trên đây là tìm hiểu về dịch vụ kế toán thuế Hải Phòng của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích. Đừng quên truy cập website https://thaiphonggroup.com/ hoặc liên hệ với hotline 090.6151.768 của chúng tôi để nhận thông tin về những sản phẩm mới nhất nhé. Đồng thời, quý khách hàng có thể ghé thăm công ty chúng tôi tại địa chỉ: Tầng 2 – SH508 San Hô, KĐT Vinhomes Marone – đường Võ Nguyên Giáp, P. Vĩnh Niệm, Q.Lê Chân, TP.Hải Phòng. Kế toán Thái Phong luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu. Thái Phong rất hân hạnh được hợp tác và cung cấp cho khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất nhằm đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *