Bạn đang cần tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói uy tín? Tuy nhiên, bạn lại không biết nên lựa chọn đơn vị nào? Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ kế toán khiến cho các doanh nghiệp không biết nên lựa chọn đơn vị nào. Thấu hiểu được những lo lắng đó, hãy cùng Thái Phong đi tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé.

dịch vụ kế toán trọn gói uy tín

Tại sao nên sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói uy tín?

Tiết kiệm chi phí

Sử dụng dịch vụ kế toán uy tín sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tiết kiệm chi phí. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng những số tiền được giảm thiểu đó để đầu tư cho mục đích phát triển kinh doanh của doanh nghiệp.

Bạn sẽ tiết kiệm được các chi phí liên quan tới việc thành lập bộ phận kế toán như chi phí tuyển dụng, đào tạo, tiền lương, an sinh xã hội, bảo hiểm,…

> Xem thêm: Dịch vụ báo cáo tài chính cuối năm

 

Bảo mật về sổ sách, chứng từ và hóa đơn

Kế toán Thái Phong với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và quy trình làm việc chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ doanh nghiệp của bạn trong việc xử lý các dữ liệu kế toán một cách hợp lý và chính xác nhất.

Kế toán Thái Phong còn hỗ trợ khách hàng trong việc lưu giữ tài liệu, sổ sách, chứng từ để tiện tra cứu, tìm kiếm. Thái Phong cũng sẽ đảm bảo về việc cập nhật về các thông tư, quy định mới nhất của cơ quan thuế để tránh phát sinh những rủi ro không đáng có. Từ đó, Thái Phong sẽ giúp đảm bảo quyền lợi tối đa cho doanh nghiệp về các nghiệp vụ liên quan tới thuế.

> Xem thêm: Cách hạch toán chi phí thuê dịch vụ kế toán cho công ty quy mô nhỏ

dịch vụ kế toán trọn gói uy tín

Ngoài ra, kế toán Thái Phong sẽ làm những bản báo cáo theo hàng tháng, hàng quý, hàng năm về tình hình của doanh nghiệp để bạn có thể theo dõi tình hình thực tế của công ty để đưa ra hướng đi hợp lý để đảm bảo công ty sẽ phát triển theo hướng bạn muốn.

Thái Phong cung cấp dịch vụ kế toán uy tín

Với sứ mệnh cung cấp cho các doanh nghiệp dịch vụ kế toán chuyên nghiệp, chu đáo, kế toán Thái Phong được ra đời để đảm bảo quyền lợi của những doanh nghiệp sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Dưới đây là một số dịch vụ mà kế toán Thái Phong cung cấp:

  • Dịch vụ kế toán trọn gói uy tin
  • Dịch vụ kế toán theo tháng, quý hoặc năm
  • Dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm
  • Dịch vụ kiểm tra, ra soát sổ sách để tránh sai sót không đáng có.
  • Dịch vụ kế toán liên quan tới hoàn thuế
  • Dịch vụ cài đặt và hướng dẫn sử dụng phần mềm kế toán.

> Xem thêm: Dịch vụ kế toán trọn gói giá rẻ có gì?

dịch vụ kế toán trọn gói uy tín

Những dịch vụ kế toán uy tín của Thái Phong

Tiếp nhận và lưu trữ chứng từ, sổ sách

Dựa trên những chứng từ được cung cấp, chúng tôi sẽ phân tích tình hình thực tế của công ty và đưa ra những tư vấn hợp lý để bạn tham khảo.

Báo cáo và giải thích các bản báo cáo đó theo tháng, quý, năm.

Thay mặt công ty để làm báo cáo và giải trình trực tiếp với cơ quan thuế

Bảo mật mọi thông tin mà khách hàng đã cung cấp trong và sau quá trình sử dụng dịch vụ.

> Xem thêm: Dịch vụ kế toán Hải Phòng

dịch vụ kế toán trọn gói uy tín

Phân tích và lập báo cáo theo quy định của pháp luật

Phân loại và tư vấn cho khách hàng về các loại chi phí phát sinh trong quá trình hoạt động của doanh nghiệp

Tư vấn về các hóa đơn đầu vào

Phân tích rủi ro về thuế và kế toán của công ty

Phân tích và tư vấn về việc xử lý các số dư

Hướng dẫn về Hồ sơ và Lưu giữ cho Doanh nghiệp.

Lý do nên sử dụng dịch vụ kế toán uy tín của Thái Phong?

Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ kế toán thuế cho các công ty thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Thái Phong luôn được tin tưởng và được coi là giải pháp trọn vẹn và tiết kiệm chi phí cho các doanh nghiệp.

Thái Phong cam kết bảo mật tuyệt đối mọi thông tin, dữ liệu của khách hàng.

Đội ngũ nhân sự nhiệt tình sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc, mọi nơi về các vấn đề phát sinh trong quá trình hoạt động của doanh nghiệp.

Kế toán Thái Phong luôn mong muốn mang đến cho Quý khách hàng và Quý công ty những dịch vụ chất lượng nhất với giá cả cạnh tranh nhất. Chúng tôi có đội ngũ chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán. Vì vậy, Kế toán Thái Phong tự tin có thể cung cấp cho doanh nghiệp bạn những dịch vụ hạch toán chất lượng và những lời khuyên giúp doanh nghiệp bạn tránh được những rủi ro không đáng có.

Trên đây là tìm hiểu về dịch vụ kế toán trọn gói uy tín của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích. Đừng quên truy cập website https://thaiphonggroup.com/ hoặc liên hệ với hotline 090.6151.768 của chúng tôi để nhận thông tin về những sản phẩm mới nhất nhé. Đồng thời, quý khách hàng có thể ghé thăm công ty chúng tôi tại địa chỉ: Tầng 2 – SH508 San Hô, KĐT Vinhomes Marina – đường Võ Nguyên Giáp, P. Vĩnh Niệm, Q.Lê Chân, TP.Hải Phòng. Kế toán Thái Phong luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu. Thái Phong rất hân hạnh được hợp tác và cung cấp cho khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất nhằm đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *