Bạn đang có nhu cầu mở một công ty cho riêng mình? Bạn đang cần tìm đơn vị sẵn sàng tư vấn cho bạn những vấn đề việc xin cấp giấy phép kinh doanh? Bạn đang chưa biết lựa chọn đơn vị nào thực sự uy tin để bắt đầu những bước chân đầu tiên trên con đường kinh doanh của mình? Hay bạn đang quá bận rộn với việc kinh doanh và không thể tự mình giải quyết việc xin cấp giấy phép? Hiểu rõ những vấn đề mà quý khách hàng đang gặp phải, kế toán Thái Phong xin gửi tới quý khách hàng bài viết sau đây để giới thiệu dịch vụ làm giấy phép đăng ký kinh doanh của chúng tôi. 

dịch vụ làm giấy phép đăng ký kinh doanh

Các loại dịch vụ làm giấy phép đăng ký kinh doanh được sử dụng nhiều

Hiện nay, khách hàng có thể sử dụng dịch vụ làm giấy phép đăng ký kinh doanh để đăng ký 3 loại giấy phép kinh doanh sau: 

  • Giấy phép kinh doanh cho doanh nghiệp
  • Giấy phép kinh doanh cho cá nhân
  • Giấy phép hoạt động của tổ chức kinh doanh.

Vậy giấy phép kinh doanh là gì?

Giấy phép kinh doanh được biết tới như là một văn bản ghi nhận về việc doanh nghiệp đã đăng ký với cơ quan Nhà nước có thẩm quyền về việc tổ chức hoạt động kinh doanh và đã đuọc cơ quan đó cho phép. 

> Xem thêm: Dịch vụ tư vấn soạn hồ sơ thành lập doanh nghiệp

dịch vụ làm giấy phép đăng ký kinh doanh

Doanh nghiệp cần phải xin giấy phép kinh doanh vào thời điểm nào?

Theo như pháp luật đã quy định, cá nhân, tổ chức có nghĩa vụ bắt buộc phải lập hồ sơ và gửi yêu cầu đăng ký giấy phép kinh doanh cho doanh nghiệp của mình trước khi bắt đầu hoạt động kinh doanh đó. Trong đó, lĩnh vực và phạm vi của hoạt động kinh doanh phải trùng khớp với nội dung đã được đăng ký và được cơ quan Nhà nước có thẩm quyền cấp phép trước đó.

Ngay khi khách hàng liên hệ với bên cung cấp dịch vụ đăng ký giấy phép kinh doanh, các chuyên viên sẽ ngay lập tức tư vấn và hỗ trợ khách hàng chuẩn bị đầy đủ những hồ sơ, chứng từ cần thiết để đẩm cho quá trình đăng ký và lấy giấy phép được diễn ra một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.

> Xem thêm: Dịch vụ làm con dấu doanh nghiệp

dịch vụ làm giấy phép đăng ký kinh doanh

Các công việc mà dịch vụ làm giấy phép đăng ký kinh doanh sẽ thay mặt quý khách thực hiện

Việc đăng ký kinh doanh cho doanh nghiệp yêu cầu rất nhiều hồ sơ, giấy tờ, thủ tục liên quan. Thế nhưng, khi sử dụng dịch vụ hỗ trợ đăng ký kinh doanh thì bạn hoàn toàn không phải lo ngại về việc mất thời gian để xử lý những vấn đề đó. Khi đăng ký dịch vụ của Kế toán Thái Phong, chúng tôi sẽ thay mặt khách hàng thực hiện các thủ tục  sau: 

 – Kế toán Thái Phong thay mặt soạn thảo hồ sơ đăng ký doanh nghiệp, đảm bảo  đầy đủ và hợp lệ. Tiếp theo, nộp hồ sơ đăng ký kinh doanh  lên sở kế hoạch  đầu tư và chờ nhận lại giấy phép  cho doanh nghiệp. 

 – Kế toán Thái Phong thay mặt công khai nội dung đăng ký doanh nghiệp trên Cổng thông tin điện tử quốc gia, đốt con dấu công ty, công bố mẫu dấu đúng quy định và đúng thời hạn. 

 – Đặc biệt, đối với dịch vụ đăng ký  kinh doanh, doanh nghiệp sẽ được Kế toán Thái Phong đại diện làm mọi thủ tục liên quan sau khi đăng ký kinh doanh,  đảm bảo doanh nghiệp của khách hàng có thể khởi đầu thuận lợi trong hoạt động kinh doanh theo đúng quy định. 

  •  Thái Phong thay mặt công ty làm bảng hiệu doanh nghiệp. 
  •  Giúp khách hàng mở tài khoản ngân hàng và cung cấp số tài khoản cho Phòng Kế hoạch và Đầu tư. 
  •  Giúp doanh nghiệp mua chữ ký số và  thông báo phát hành hóa đơn. 
  •  Kế toán Thái Phong thay mặt công ty đăng ký và nộp đầy đủ tờ  khai thuế ban đầu. 
  •  Lời khuyên kinh doanh  về thời gian và cách thức cung cấp vốn cho doanh nghiệp sau khi thành lập. 

> Xem thêm: Dịch vụ bố cáo điện tử

dịch vụ làm giấy phép đăng ký kinh doanh

 – Ngoài ra, khách hàng đăng ký  kinh doanh với Kế toán Thái Phong sẽ được tư vấn pháp luật miễn phí mọi vấn đề liên quan đến hoạt động pháp lý, các giấy tờ liên quan trong  quá trình hoạt động kinh doanh và được  tư vấn sử dụng dịch vụ kế toán để tiết kiệm chi phí thuê ban đầu

Kế toán Thái Phong luôn mong muốn mang đến cho Quý khách hàng và Quý công ty những dịch vụ chất lượng nhất với giá cả cạnh tranh nhất. . Chúng tôi có đội ngũ chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán. Vì vậy, Kế toán Thái Phong tự tin có thể cung cấp cho doanh nghiệp bạn những dịch vụ hạch toán chất lượng và những lời khuyên giúp doanh nghiệp bạn tránh được những rủi ro không đáng có.

Trên đây là tìm hiểu về dịch vụ làm giấy phép đăng ký kinh doanh của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích. Đừng quên truy cập website https://thaiphonggroup.com/ hoặc liên hệ với hotline 090.6151.768 của chúng tôi để nhận thông tin về những sản phẩm mới nhất nhé. Đồng thời, quý khách hàng có thể ghé thăm công ty chúng tôi tại địa chỉ: Tầng 2 – SH508 San Hô, KĐT Vinhomes Marone – đường Võ Nguyên Giáp, P. Vĩnh Niệm, Q.Lê Chân, TP.Hải Phòng. Kế toán Thái Phong luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu. Thái Phong rất hân hạnh được hợp tác và cung cấp cho khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất nhằm đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *