Sau khi thành lập công ty, khi đã có giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh đồng thời là mã số thuế  doanh nghiệp thì công ty phải làm thủ tục báo cáo thuế ban đầu. Kế toán Thái Phong cung cấp dịch vụ đăng ký kê khai Hải Phòng nhằm hỗ trợ các công ty mới thành lập chưa có kế toán, giúp tạo điều kiện thuận lợi cho các công ty bắt đầu hoạt động sản xuất kinh doanh, giảm thiểu rủi ro về thuế. 

dịch vụ đăng ký kê khai Hải Phòng

Dịch vụ đăng ký kê khai Hải Phòng do Thái Phong cung cấp gồm những gì?

Dịch vụ đăng ký kê khai Hải Phòng do Thái Phong cung cấp gồm:

– Quyết định Bổ nhiệm Kế toán trưởng; 

– Hỗ trợ đặt mua chữ ký số, đăng ký  khai thuế điện tử; 

– Báo cáo tuyên bố tiền bản quyền; 

– Ghi sổ nộp thuế điện tử; 

dịch vụ đăng ký kê khai Hải Phòng

– Làm Thủ tục Thông báo Phát hành Hóa đơn Điện tử cho doanh nghiệp; 

– Lập và nộp hồ sơ phương pháp  khấu hao TSCĐ.  

– Mở tài khoản ngân hàng và thông báo việc sử dụng tài khoản ngân hàng cho Sở Kế hoạch và Đầu tư; 

– Hỗ trợ làm logo công ty, dấu chức danh,… 

– Kê khai thuế hàng quý / tháng,  sổ sách kế toán, bảo hiểm…. 

– Giấy chứng nhận Kinh doanh Cần thiết để Cung cấp Dịch vụ Khai thuế Ban đầu 

 -Giấy chứng nhận Đăng ký Kinh doanh; 

– Thông tin về người đại diện theo pháp luật, kế toán trưởng, người chịu trách nhiệm kế toán; 

 Thời hạn hoàn thành dịch vụ kê khai thuế ban đầu 

 Thời hạn phụ thuộc vào tình trạng tiến độ hoàn thành hồ sơ và chữ ký hồ sơ của các công ty. Thời gian dẫn trung bình là khoảng 10-20 ngày làm việc. 

> Xem thêm: Dịch vụ quyết toán thuế

 

dịch vụ đăng ký kê khai Hải Phòng

Một số quy định về thủ tục của dịch vụ đăng ký kê khai Hải Phòng

Kê khai và nộp thuế trước bạ

 Ngay sau khi thành lập, công ty phải làm thủ tục  khai thuế môn bài chậm nhất là ngày cuối cùng của tháng  hoạt động  hoặc công ty chưa  hoạt động sản xuất kinh doanh thì thời hạn nộp hồ sơ khai thuế môn bài  là  30 ngày, kể từ ngày nhận được giấy phép. Các năm tiếp theo, mức thuế môn bài  quy định như sau: 2.000.000 đồng / năm đối với công ty có vốn đăng ký từ 10 tỷ đồng trở xuống và 3.000.000 đồng / năm đối với công ty có vốn đăng ký trên 10 tỷ đồng. 

Đăng ký chữ ký điện tử để nộp thuế điện tử

Khi có nhu cầu, doanh nghiệp cần đặt mua chữ ký điện tử và làm thủ tục đăng ký sử dụng với nhà cung cấp dịch vụ chứng thực chữ ký số để có thể bắt đầu sử dụng. Chữ ký số điện tử có giá trị như con dấu của doanh nghiệp khi nộp thuế điện tử. 

 Các giấy tờ cần chuẩn bị khi mua chữ ký số: Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, CMND  người đại diện, bản photo. 

Yêu cầu phát hành hóa đơn điện tử

 Hồ sơ yêu cầu phát hành hóa đơn điện tử được nộp qua mạng bao gồm 

  •  Quyết định phát hành hóa đơn; 
  •  Mẫu hóa đơn; 

 Sau khi gửi yêu cầu lập hóa đơn điện tử trong vòng 2-3 ngày, cơ quan thuế có thể thẩm định hồ sơ đề nghị phê duyệt không? (Ngoài ra,  một số Chi cục Thuế yêu cầu nộp  hồ sơ gốc nộp trực tuyến. Cơ quan quản lý thuế có thể xác minh địa chỉ trụ sở đăng ký trước hoặc sau khi có quyết định  cho phép xuất hóa đơn. Việc kiểm tra có thể được lên lịch trước hoặc  do không thường xuyên nên các công ty phải bố trí nhân viên túc trực tại Văn phòng khi xuất hóa đơn). 

> Xem thêm: Dịch vụ hoàn thuế

dịch vụ đăng ký kê khai Hải Phòng

 Thực hiện theo quy định tại Điều 60 Nghị định 123/2020 / NĐ-CP, các công ty, tổ chức kinh tế  thông báo phát hành hóa đơn đặt in, hóa đơn tự in, hóa đơn điện tử không có mã của cơ quan quản lý thuế hoặc đối tượng đã đăng ký sử dụng hóa đơn điện tử có mã của cơ quan thuế, hóa đơn đã mua  của cơ quan thuế trước ngày 19/10/2020 thì được tiếp tục sử dụng đến ngày 30/6/2022. Như vậy, đến năm 2021 không bắt buộc sử dụng hóa đơn điện tử mà chỉ bắt buộc các doanh nghiệp  sử dụng hóa đơn điện tử từ ngày 1/7/2022. Như vậy, các công ty, cơ quan kinh tế vẫn được phép sử dụng hóa đơn giấy đến hết ngày 30/6/2022 nếu  phát hành trước đó. Ngày 19 tháng 10 năm 2020. Tuy nhiên, tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành phố lớn đều khuyến khích, tuyên truyền  các doanh nghiệp mới  phát hành hóa đơn điện tử phù hợp với xu thế chung hướng tới số hóa  hoạt động quản lý. – Hóa đơn  có  hoặc không có mã như sau: 

  • Tờ khai đăng ký, thay đổi thông tin bằng hóa đơn điện tử, lập theo mẫu 01; 
  • Cá nhân, tổ chức truy cập website Tổng cục Thuế để đăng ký sử dụng hóa đơn điện tử có mã của cơ quan thuế. 

Trên đây là tìm hiểu về dịch vụ đăng ký kê khai Hải Phòng của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích. Đừng quên truy cập website https://thaiphonggroup.com/ hoặc liên hệ với hotline 090.6151.768 của chúng tôi để nhận thông tin về những sản phẩm mới nhất nhé. Đồng thời, quý khách hàng có thể ghé thăm công ty chúng tôi tại địa chỉ: Tầng 2 – SH508 San Hô, KĐT Vinhomes Marone – đường Võ Nguyên Giáp, P. Vĩnh Niệm, Q.Lê Chân, TP.Hải Phòng. Kế toán Thái Phong luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu. Thái Phong rất hân hạnh được hợp tác và cung cấp cho khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất nhằm đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *