Dịch vụ thành lập công ty trọn gói tại Hải Phòng của Công ty Kế toán Thái Phong sẽ giúp khách hàng giảm đi khá nhiều chi phí khi lên đề án, chuẩn bị về nhân lực, hạ tầng và mở công ty mới,…  Công ty Kế toán Thái Phong thực hiện tư vấn chi tiết về quá trình chọn lựa loại hình doanh nghiệp để xây dựng đề án, làm thủ tục xin Giấy chứng nhận đăng kí đến khâu in con dấu và thông báo hoạt động theo pháp luật. Vậy dich vu tu van thanh lap cong ty có gì đặc biệt? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé.

> Xem thêm: Dịch vụ báo cáo tài chính cuối năm

dich vu tu van thanh lap cong ty

Tại sao bạn nên sử dụng dich vu tu van thanh lap cong ty?

Hiện nay việc đăng ký thành lập một công ty hay doanh nghiệp mới có thủ tục khá phức tạp.  Nên việc tìm những trợ giúp của tổ chức tư vấn về các thủ tục hành chính và văn bản luật pháp liên quan đến thành lập công ty hay DN mới là điều cần.

Công ty Kế toán Thái Phong hiện đang có dich vu tu van thanh lap cong ty.  Dịch vụ này dành cho những người đang có yêu cầu trợ giúp và tư vấn khi muốn mở một công ty mới tại Hải Phòng.  Với đội ngũ kế toán là chuyên viên pháp lý có nhiều năm kinh nghiệm về lĩnh vực thực hiện những thủ tục ảnh hưởng đến quá trình mở một công ty hay doanh nghiệp mới chúng tôi tự tin sẽ đáp ứng tốt tất cả mọi yêu cầu của Quý khách hàng đang mắc phải.

> Xem thêm: Dịch vụ cho thuê kế toán trưởng

dich vu tu van thanh lap cong ty

Giới thiệu dich vu tu van thanh lap doanh nghiep của kế toán Thái Phong

Với mục đích hỗ trợ và san sẻ khó khăn cho nhiều công ty ở thời điểm mới ra đời, Công ty Kế toán Thái Phong thực hiện tư vấn tất cả những thông tin cơ bản nhất về dịch vụ, bao gồm như sau:

 • Tư vấn chọn loại hình nào để phù hợp với quy mô và phạm vi kinh doanh, những ưu điểm của mỗi loại hình;
 • Tư vấn về hoạt động của công ty (tìm kiếm và chọn thông tin doanh nghiệp);
 • Tư vấn về những nghề kinh doanh có điều kiện;
 • Tư vấn về các loại vốn của doanh nghiệp: Phù hợp với các ngành kinh tế cùng loại khác;
 • Tư vấn các lĩnh vực kinh doanh: Tư vấn xây dựng, chuẩn hoá theo quy định của Nhà nước;
 • Tư vấn cho người điều hành và đại diện theo pháp luật của công ty
 • Soạn thảo quy chế chung trong doanh nghiệp;
 • Lập hồ sơ xin cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh:

> Xem thêm: Tìm hiểu về hạch toán kế toán thương mại

dich vu tu van thanh lap cong ty

Dưới đây là những yêu cầu về hồ sơ thành lập doanh nghiệp ở Hải Phòng:

 

 1. Đơn đề nghị đăng ký doanh nghiệp.
 1. Điều lệ của doanh nghiệp.
 1. Danh sách các thành viên doanh nghiệp (đối với công ty TNHH hai thành viên trở lên).
 1. Bản photo có công chứng của các giấy tờ sau đây

a) Thẻ căn cước công dân, Giấy chứng minh nhân dân, Hộ chiếu hoặc chứng thực cá nhân hợp pháp khác của các thành viên là cá nhân;

b) Quyết định thành lập, Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc tài liệu tương đương khác của tổ chức và văn bản ủy quyền; Thẻ căn cước công dân, Giấy chứng minh nhân dân, Hộ chiếu hoặc chứng thực cá nhân hợp pháp khác của người đại diện theo ủy quyền của thành viên là tổ chức.

Đối với thành viên là người Việt Nam thì bản sao Giấy chứng nhận đăng kí kinh doanh hoặc tài liệu tương tự phải có hợp pháp hoá lãnh sự;

c) Giấy chứng nhận ưu đãi thuế cho nhà đầu tư Việt Nam theo quy định của pháp luật đầu tư.

 1. Trường hợp người có thẩm quyền ký văn bản yêu cầu đăng kí kinh doanh uỷ quyền cho tổ chức, cá nhân nước ngoài làm thủ tục liên quan đế thành lập doanh nghiệp thì khi tiến hành công việc, người nhận uỷ quyền phải xuất trình bản sao hợp lệ một trong những giấy định danh cá nhân ( CMND, CCCD hoặc Hộ chiếu còn giá trị sử dụng) và mang theo:

(1) Bản sao hợp lệ thoả thuận cung ứng dịch vụ với tổ chức làm dịch vụ các công việc liên quan đến thành lập doanh nghiệp và thư ủy quyền của tổ chức này cho người tham gia thực hiện thủ tục liên quan đế đăng ký doanh nghiệp; hoặc

(2) Văn bản ủy nhiệm cho cá nhân thực hiện các thủ tục liên quan đến đăng ký doanh nghiệp.

* Lưu ý đối với những giấy tờ chứng thực khác trong hồ sơ thành lập công ty

– Đối với công dân Việt Nam: Thẻ căn cước công dân hoặc Chứng minh nhân dân hoặc Hộ chiếu Việt Nam còn giá trị sử dụng.

– Đối với tổ chức Việt Nam: Hộ chiếu quốc tế hoặc chứng từ có hiệu lực thay giấy tờ không còn hạn.

> Xem thêm: Dịch vụ báo cáo tài chính cuối năm Hải Phòng

dich vu tu van thanh lap cong ty

Kế toán Thái Phong luôn mong muốn mang đến cho Quý khách hàng và Quý công ty những dịch vụ chất lượng nhất với giá cả cạnh tranh nhất. Chúng tôi có đội ngũ chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán. Vì vậy, Kế toán Thái Phong tự tin có thể cung cấp cho doanh nghiệp bạn những dịch vụ hạch toán chất lượng và những lời khuyên giúp doanh nghiệp bạn tránh được những rủi ro không đáng có.

Trên đây là tìm hiểu về dich vu tu van thanh lap cong ty của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích. Đừng quên truy cập website https://thaiphonggroup.com/ hoặc liên hệ với hotline 090.6151.768 của chúng tôi để nhận thông tin về những sản phẩm mới nhất nhé. Đồng thời, quý khách hàng có thể ghé thăm công ty chúng tôi tại địa chỉ: Tầng 2 – SH508 San Hô, KĐT Vinhomes Marina – đường Võ Nguyên Giáp, P. Vĩnh Niệm, Q.Lê Chân, TP.Hải Phòng. Kế toán Thái Phong luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu. Thái Phong rất hân hạnh được hợp tác và cung cấp cho khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất nhằm đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *