Dịch vụ điều chỉnh cân đối sổ sách là một dịch vụ đang rất phát triển hiện nay, một dịch vụ giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ giải quyết các vấn đề liên quan đến sổ sách, giấy tờ, hóa đơn, kê khai  thuế… Vậy bạn nợ gì cẩn thận khi thuê dịch vụ hoàn công sổ sách kế toán? Hãy cùng công ty kế toán Thái Phong tìm hiểu qua bài viết này nhé. 

Dịch vụ điều chỉnh cân đối sổ sách

Tại sao nên sử dụng dịch vụ điều chỉnh cân đối sổ sách

Hoàn thiện sổ sách kế toán là việc kiểm tra, rà soát lại toàn bộ hệ thống sổ sách kế toán; hệ thống báo cáo thuế; hệ thống thông tin tài chính. Từ đó, bắt lỗi  và  sửa lỗi; hoàn thiện những điểm chưa hoàn thiện theo  quy định của pháp luật thuế và luật kế toán về các chứng từ, báo cáo, sổ sách hỗ trợ. 

Hoàn thiện sổ sách kế toán một cách gọn gàng sẽ giúp công ty thực hiện kiểm toán thuế (quyết toán thuế) không rủi ro và tránh thất thoát tài chính; Giúp doanh nghiệp dễ dàng vay vốn; hoặc đấu thầu cho các dự án  thành công. 

Nắm bắt được công việc hoàn thành sổ sách là rất quan trọng, tuy nhiên không phải doanh nghiệp nào cũng có được đội ngũ kế toán dày dặn kinh nghiệm để làm tốt công việc này. 

 Vì vậy, dịch vụ điều chỉnh cân đối sổ sách ra đời nhằm giúp các công ty có thể dễ dàng khắc phục mọi khó khăn trong việc ghi chép sổ sách kế toán trong  thời gian ngắn. Từ đó, đảm bảo  cung cấp đầy đủ dữ liệu cho đoàn thanh  tra thuế. Ngoài ra, công ty còn có số liệu chuẩn để chuyển sang  kỳ kế toán tiếp theo.

Có nhiều ý kiến ​​nghi ngờ về việc sử dụng dịch vụ hoàn công sổ sách, liệu nó có thực sự cần thiết hay không? Nếu  doanh nghiệp kinh doanh của bạn không có  đội ngũ chuyên viên dày dặn kinh nghiệm, không có kiến ​​thức hay chuyên môn về các thủ tục liên quan đến thuế,… thì dịch vụ làm sổ sách kế toán là rất cần thiết cho sự nghiệp ngày nay. 

> Xem thêm: BÁO CÁOTÀI CHÍNH CUỐI NĂM

 

Dịch vụ điều chỉnh cân đối sổ sách

Bạn cần biết những điều này về dịch vụ điều chỉnh cân đối sổ sách

Dịch vụ điều chỉnh cân đối sổ sách sẽ hỗ trợ doanh nghiệp trong việc kiểm tra, xem xét để giúp cho doanh nghiệp có một bộ sổ sách chứng từ phù hợp với các quy định về thuế đang hiện hành.

Trong trường hợp báo cáo tài chính của doanh nghiệp chưa chuẩn, số liệu chưa khớp với nhau thì dịch vụ này sẽ giúp doanh nghiệp điều chỉnh, cân đối lại sổ sách sao cho hợp lý nhất. 

Hơn nữa, dịch vụ sẽ tư vấn và xem xét liệu các hạch toán của doanh nghiệp đã đúng chưa, từ đó đưa ra phương hướng để doanh nghiệp có thể thực hiện công việc hạch toán một cách chính xác nhất. 

Sau khi sử dụng dịch vụ, doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng sổ sách để thực hiện việc quyết toán trong nhiều năm tiếp theo. 

Dịch vụ này xuất hiện như là một giải pháp tối ưu giúp doanh nghiệp giải quyết những khó khăn một cách kịp thời. 

> Xem thêm: Rà soát, kiểm tra hóa đơn

 

Dịch vụ điều chỉnh cân đối sổ sách

Những công việc của dịch vụ điều chỉnh cân đối sổ sách

Việc điều chỉnh, cân đối sổ sách luôn là việc khó khăn nhất trong nghiệp vụ kế toán. Điều đó đã mang lại không ít phiền phức và tốn kém cho các doanh nghiệp. Tuy nhiên, khi sử dụng dịch vụ điều chỉnh, cân đối sổ sách này, doanh nghiệp không cần phải xử lý những nghiệp vụ đó. Thay vào đó, bên cung cấp dịch vụ sẽ thay doanh nghiệp làm những công việc sau đây: 

 • Kiểm tra, ra soát lại những báo cáo tài chính mà doanh nghiệp đã lập trong năm
 • Kiểm tra, ra soát lại báo cáo tài chính theo từng tháng.
 •  Tư vấn và đưa ra phương án sửa chữa nhanh chóng các sai sót, chứng từ, hóa đơn đầu vào, đầu ra 
 • Thông báo và tư vấn cho doanh nghiệp khi phát hiện các sai sót để khắc phục một cách kịp thời.
 •  Lập báo cáo tài chính: 
 •  Đầu tiên là tư vấn cách khắc phục và quản lý những tồn đọng trong kế toán tài chính  năm trước. 
 •  Tư vấn cho các công ty về các thông tư, chính sách và pháp luật  hiện hành liên quan đến việc cho thuê. 
 •  Cân đối lãi  lỗ, khóa sổ số liệu,  hoàn thiện báo cáo tài chính. 
 •  Hoàn thiện sổ sách kế toán: 
 •  Thực hiện đầy đủ các thủ tục, in sổ  và nộp cho công ty. 
 •  Giúp doanh nghiệp giải trình và làm việc với cơ quan thuế khi quyết toán thuế. 
 •  Tư vấn và hỗ trợ doanh nghiệp thực hiện quyết toán thuế. 

> Xem thêm: Lập và in chứng từ

 

 Để có thể hoạt động ổn định và tuân thủ  pháp luật, một bộ sổ sách kế toán hoàn chỉnh là thực sự cần thiết đối với mỗi doanh nghiệp. Khi công ty bạn không thể giải quyết được các vấn đề liên quan đến sổ sách, báo cáo tài chính… Thì việc sử dụng dịch vụ làm sổ sách kế toán của công ty và các  đơn vị hỗ trợ là điều cần thiết. , tiết kiệm thời gian, chi phí và hạn chế  rủi ro không  xảy ra 

Kế toán Thái Phong luôn mong muốn mang đến cho Quý khách hàng và Quý công ty những dịch vụ chất lượng nhất với giá cả cạnh tranh nhất. . Chúng tôi có đội ngũ chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán. Vì vậy, Kế toán Thái Phong tự tin có thể cung cấp cho doanh nghiệp bạn những dịch vụ kế toán chất lượng và những lời khuyên giúp doanh nghiệp bạn tránh được những rủi ro không đáng có.

Dịch vụ điều chỉnh cân đối sổ sách

Trên đây là tìm hiểu về dịch vụ điều chỉnh cân đối sổ sách của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích. Đừng quên truy cập website https://thaiphonggroup.com/ hoặc liên hệ với hotline 090.6151.768 của chúng tôi để nhận thông tin về những sản phẩm mới nhất nhé. Đồng thời, quý khách hàng có thể ghé thăm công ty chúng tôi tại địa chỉ: Tầng 2 – SH508 San Hô, KĐT Vinhomes Marone – đường Võ Nguyên Giáp, P. Vĩnh Niệm, Q.Lê Chân, TP.Hải Phòng. Kế toán Thái Phong luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu. Thái Phong rất hân hạnh được hợp tác và cung cấp cho khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất nhằm đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *