Mỗi công ty đều cần tới dịch vụ lập và in chúng từ vì họ chỉ có một hệ thống kế toán. Thông qua các loại sổ  kế toán, doanh nghiệp có thể lập và trình bày báo cáo tài chính bằng cách hạch toán các nghiệp vụ kinh tế đã phát sinh trong năm. Tuỳ theo  chế độ kế toán sẽ quy định các chế độ kế toán khác nhau. Vì vậy, công tác hạch toán kế toán là vô cùng quan trọng. Cùng Thái Phong khám phá dịch vụ lập và in chứng từ qua bài viết dưới đây. 

dịch vụ lập và in chúng từ

Doanh nghiệp nào nên sử dụng dịch vụ lập và in chứng từ ?

Để tránh bị cơ quan thuế xử phạt, sổ sách kế toán phải được lập theo quy định, cung cấp số liệu chính xác, tình hình lãi lỗ của hoạt động kinh doanh. 

Vì vậy, nếu doanh nghiệp của bạn rơi vào trường hợp nào sau đây, bạn nên cân nhắc lựa chọn dịch vụ in và chuẩn bị hồ sơ của Thái Phong. Ngoài ra, đội ngũ kế toán thuế cũng cần bao gồm những người có kinh nghiệm và năng lực để có thể giải quyết các vấn đề phát sinh trong giai đoạn đầu thành lập doanh nghiệp. Vì vậy, các doanh nghiệp mới thành lập hãy đến với chúng tôi để sử dụng dịch vụ kế toán thuế / báo cáo thuế để giúp họ thực hiện các công việc kế toán, chứng từ,  sổ sách, báo cáo …  Đòi hỏi doanh nghiệp của bạn phải có doanh thu khủng. Do đó, các doanh nghiệp vừa và nhỏ đang chuyển hướng sang nhà cung cấp dịch vụ lập và in chứng từ để giảm chi phí đầu tư. 

 Ngoài ra, nếu bạn là chủ doanh nghiệp nhưng chưa có nhiều kinh nghiệm và kiến ​​thức chuyên sâu về kế toán thuế / báo cáo thuế, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được chúng tôi hỗ trợ. 

> Xem thêm: Rà soát kiểm tra hóa đơn

dịch vụ lập và in chứng từ

Quy trình dịch vụ lập và in chứng từ kế toán của Kế toán Thái Phong

Bước 1: Khi sử dụng dịch vụ kế toán / dịch vụ khai thuế tại Kế toán Thái Phong, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn về các vấn đề  kế toán, thuế khi có văn bản pháp luật mới; Đăng ký thuế cho công ty; Tổ chức quy trình  kế toán của công ty. 

Bước 2: Lập chứng từ kế toán cho các vấn đề phát sinh trong quá trình hoạt động của doanh nghiệp. Đây sẽ là những căn cứ để chứng minh  sự ra đời và hiện thực của các giao dịch. 

Bước 3: Đăng ký sổ  kế toán. Chúng tôi sẽ căn cứ vào  chứng từ kế toán,  ghi sổ kế toán do quý công ty  cung cấp để lập sổ  kế toán. 

Bước 4:Công việc  cuối kỳ. Thực hiện các bút toán cuối kỳ và ghi sổ, khóa sổ kế toán. 

Bước 5: Lập bảng tổng hợp các số được tạo ra. Căn cứ vào sổ cái và các sổ chi tiết đã khóa, kế toán lập bảng cân đối số phát sinh 

Bước 6: Lập báo cáo tài chính, quyết toán thuế. Dựa trên sổ cái và  chi tiết dựa trên để có thể  lập báo cáo tài chính. Song song lập báo cáo quyết toán thuế TNDN và quyết toán thuế TNCN. 

Bước 7: In  sách, đóng sách, cất đi. Đây là công việc cuối cùng của kế toán thuế. Việc lưu trữ các số liệu, sổ sách kế toán là điều cần thiết, giúp cho việc tìm kiếm sau này trở nên dễ dàng hơn. 

>Xem thêm: Điều chỉnh cân đối sổ sách

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ của Kế toán Thái Phong?

 Với đội ngũ  chuyên viên, kế toán của Kế toán Thái Phong được đào tạo chuyên sâu về chuyên ngành  đảm bảo mang đến cho bạn chất lượng dịch vụ cao nhất với  thông tin  chính xác nhất. Chúng tôi tiến hành các buổi đào tạo  nhân viên để đảm bảo rằng dịch vụ kế toán của Kế toán Thái Phong luôn cung cấp cho bạn chất lượng dịch vụ chính xác nhất. 

Mục tiêu của Kế toán Thái Phong là hỗ trợ các khách hàng khác nhau, từ các công ty lớn trên toàn quốc, doanh nghiệp vừa và nhỏ,  cá nhân  kinh doanh. Phí dịch vụ kế toán cạnh tranh trên thị trường.

Kế toán Thái Phong luôn mong muốn mang đến cho Quý khách hàng và Quý công ty những dịch vụ chất lượng nhất với giá cả cạnh tranh nhất. . Chúng tôi có đội ngũ chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán. Vì vậy, Kế toán Thái Phong tự tin có thể cung cấp cho doanh nghiệp bạn những dịch vụ kế toán chất lượng và những lời khuyên giúp doanh nghiệp bạn tránh được những rủi ro không đáng có.

dịch vụ lập và in chúng từ

Trên đây là tìm hiểu về dịch vụ lập và in chứng từ của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích. Đừng quên truy cập website https://thaiphonggroup.com/ hoặc liên hệ với hotline 090.6151.768 của chúng tôi để nhận thông tin về những sản phẩm mới nhất nhé. Đồng thời, quý khách hàng có thể ghé thăm công ty chúng tôi tại địa chỉ: Tầng 2 – SH508 San Hô, KĐT Vinhomes Marone – đường Võ Nguyên Giáp, P. Vĩnh Niệm, Q.Lê Chân, TP.Hải Phòng. Kế toán Thái Phong luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu. Thái Phong rất hân hạnh được hợp tác và cung cấp cho khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất nhằm đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *